Thiết kế biệt thự 112m2 cao 3 tầng đẹp hiện đại

Thiết kế nhà biệt thự đẹp đã và đang trở thành nhu cầu lớn trong xã hội. Ngày nay nhu cầu thiết kế nhà đang được chú trọng đầu tư. Những ngôi nhà biệt thự ngày càng được thiết kế nhiều và theo nhiều phong cách khác nhau.

Trong suốt quá trình từ công đoạn nghiên cứu mẫu nhà cho phù hợp với số tiền đâu tư hay kiến trúc phù hợp với nhu cầu của mình và sự bố trí thiết kế không gian nội thất biệt thự sao cho thuận tiện trong quá trình sinh hoạt là những suy tư của người chủ nhà.

Để giải đáp những thắc mắc đó, giúp chủ nhà tối ưu được cho không gian sống của mình chúng tôi đưa ra những phương án thiết kế biệt thự hợp lý nhất. Sau đây là câu hỏi của chủ nhà cho không gian của mình

Yêu cầu thiết kế biệt thự 112m2 cao 3 tầng đẹp hiện đại như sau

Tôi có mảnh đất diện tích 12,5x 20, muốn xây dựng căn biệt thự diện tích 8 x 14m. Tôi sinh năm 1980, nhờ kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà theo phong cách hiện đại hợp phong thủy

Yêu cầu công mẫu biệt thự đẹp cụ thể như sau: Tầng 1 gồm phòng khách, bếp, 1 phòng ngủ. Tầng 2: 2 phòng và 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng vệ sinh, 1 sân phơi. Tầng 3; 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, sân chơi, 1 vệ sinh. Mong nhận được phản hồi.

Trả lời

Thiết kế biệt thự 112m2 cao 3 tầng đẹp hiện đại 1
Thiết kế biệt thự phố hiện đại 112m2 cao 3 tầng đẹp – Ảnh 1

Tầng 1 được thiết kế bao gồm các phòng : 1 Phòng khách + 1 Bếp ăn + 1 Phòng ngủ + 1 WC. Không gian tầng 1 được thiết kế rất mở với 2 sảnh tiếp cận phòng khách, sân sau được bố trí liền mạch với phòng bếp và ăn rất thuận tiện cho sinh hoạt chung của cả gia đình.1 phòng ngủ nhỏ được đặt ở góc với 2 mặt thoáng để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên theo yêu cầu gia chủ.

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế bao gồm : 1 Sinh hoạt chung + 2 Phòng ngủ + 2 WC + 1 Sân phơi. Không gian liên kết của toàn bộ diện tích chính là phòng Sinh hoạt chung vì thế được đặt ngay trung tâm. Hai phòng ngủ của thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 112m2 được bố trí riêng biệt,ban công và sân chới được thiết kế vô cùng rộng rãi bao quanh phòng sinh hoạt chung, đưa ánh sáng và gió tự nhiên cho cả tầng 2.

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế bao gồm : 1 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ + 1 WC + 1 Sân chơi. Tầng 3 được thiết kế đơn giản với điểm nhấn là sân chơi kết hợp vườn trên cao cực rộng đến hơn 50m2, đây là không gian chơi lành mạnh, an toàn cho trẻ em cũng như 1 nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho cả gia đình kết hợp với nhiều hoạt động ăn uống và giải trí.Phòng ngủ và phòng thờ đều được bố trí thoáng gió và nhiều ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư và kín đáo trong không gian biệt thự đẹp này.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp cho không gian biệt thự

Thiết kế biệt thự 112m2 cao 3 tầng đẹp hiện đại 2
Thiết kế biệt thự 112m2 cao 3 tầng đẹp hiện đại- Ảnh 2
Thiết kế biệt thự 112m2 cao 3 tầng đẹp hiện đại- Ảnh 3
Thiết kế biệt thự 112m2 cao 3 tầng đẹp hiện đại – Ảnh 4
Thiết kế biệt thự 112m2 cao 3 tầng đẹp hiện đại – Ảnh 5
Thiết kế biệt thự 112m2 cao 3 tầng đẹp hiện đại – Ảnh 6

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp với kiến trúc hiện đại này đang được cộng đồng kiến trúc sư đánh giá cao bởi công năng hoàn thiện, hợp phong thủy và trên hết là sở hữu vẻ đẹp ngoại thất cũng như nội thất trang nhã nhưng không kém phần bắt mắt. Ngôi nhà đẹp mang đến không gian sống lý tưởng cho những thành viên trong gia đình mỗi ngày. Thực sự chủ nhà đã nhiều lần gọi điện đến hỏi thăm và cảm ơn công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi.

Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Xay dung nha biet thu tron goi
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Biệt thự 2 mái lệch
thiết kế biệt thự 2 tầng