Hiện nay có rất nhiều mẫu biệt thự 2 tầng đẹp được trưng bày trên các website rất là bắt mắt nhưng đó chưa phải là yếu tố để để bạn đánh giá về một ngôi nhà hoàn hảo và nó chưa chắc đã hợp với bạn, ngôi nhà thật sự tuyệt vời là khi nó hội tụ tất cả các yếu tố như : Vị trí mảnh đất, hướng xung quanh, kiến trúc, nội ngoại thất và quan trọng nhất đó là phong thủy của toàn bộ ngôi nhà.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng tuyệt vời

Bạn đang có ý định xây nhà mà chưa tìm được nơi tin cậy để giao phó nơi mà cả đời bạn sẽ gắn bó với nó, bạn thử tìm kiểu về công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi với những mẫu sản phẩm nhà biệt thự 2 tầng đẹp,  mới nhất, hiện đại nhất chắc chắn sẽ làm cho bạn thật sự hài lòng bởi kiến trúc mới lạ đầy quý phái sẽ làm cho ngôi nhà đẹp của bạn sẽ tỏa sáng làm cho mọi người đi qua đều phải ngước nhìn.

Nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng
Nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng

Với thiết kế biệt thự đẹp kết hợp với sân vườn tiểu cảnh và hồ bơi thật sự hiện đại đã mang đến cho ngôi nhà những nét vô cùng mới lạ với công năng thật sự tuyệt vời.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng | Tư vấn biệt thự đẹp

Nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng – Phối cảnh 2

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại với mặt bằng chi tiết các tầng 2 sẽ cho bạn thấy một cách rõ nét nhất các kiểu bài trí nội thất theo phong thủy rất bắt mắt.  Việc thiết kế biệt thự  đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao. Thiết kế biêt thự là phải kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng | Tư vấn biệt thự đẹp

Nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng – Mặt bằng phối cảnh tầng 1

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp chúng ta có thể thấy một cách rõ dàng những bài trí nội thất rất hợp lý.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng | Tư vấn biệt thự đẹp

Nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng – Mặt bằng phối cảnh tầng 2

Phối cảnh của mẫu nhà biệt thự đẹp, sang trọng

Kiến trúc của nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng có không gian ngoại thất thiên thời địa lợi với cây xanh ngút ngàn tạo không khí rất trong lành. Mái nhà kiểu thái đan sen với kiến trúc Á Đông hiện đại. Phía trên tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái thái này có thiết kế sân thượng và tiểu cảnh cây xanh. hai bên hướng view đều có ban công ngắm cảnh đây là một trong những kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp rất được các gia chủ ở nông thôn quan tâm thiết kế xây dựng hiện nay.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng | Tư vấn biệt thự đẹp

Nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng – Phối cảnh 3

Trên đây là bản vẽ nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng được thiết kế theo phong cách Á Âu kết hợp với mái thái tạo nên bức tranh đầy màu sắc với phong cách hoàn toàn mới sẽ làm cho bạn và gia đình sẽ được tận hưởng cảm giác như đang ở khu nghỉ mát thu nhỏ, sẽ làm cho những ai đã từng đến chơi nhà bạn đều phải thốt lên là kiến trúc ngôi nhà đẹp quá. Bạn còn vướng mắc hay trăn chở điều gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một cách chi tiết nhất để bạn có cái nhìn rõ nét về việc tạo ra ngôi nhà hoàn hảo nhất.

…..…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế mẫu nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369

Cải tạo biệt thự Nghệ An
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Biệt thự tại Thanh Hóa
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Nhà vườn 2 tầng hình L