Mẫu biệt thự cao 3 tầng tại Lạng Sơn

Ngôi nhà biệt thự hẹp ngang lên bố cục chạy dài theo đất. Phía trước bố trí phòng khách làm nhỏ rồi rộng dẫn về phía sau nhằm tạo khoảng không gian sân vườn quanh nhà. Ngôi nhà với 4 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn rộng rãi.

Biệt thự chủ đầu tư: Nguyễn Văn Duyên

Địa chỉ: Đường Nguyễn Du – TP Lạng Sơn

Tổng diện tích sàn: 260 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,8 tỷ.

Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn cao 3 tầng rộng 100m2

 Kiến Tạo Việt thiết kế kiến trúc biệt thự nhà đẹp tại thành phố Lạng Sơn theo phong cách hiện đại với mái dốc duyên dáng kết hợp với vẻ đẹp hình khối tạo lên phong cách riêng, trang nhã cho hình thức nhà biệt thự đẹp trong kiến trúc công trình.  

Trên mảnh đất 175m2 mặt giáp đường khu đô thị. Ngôi nhà thiết kế thành 2 khối thụt thò tạo lên vẻ sinh động đồng thời tạo ra khoảng sân vườn chạy dọc bao quanh công trình nhà biệt thự.

Ngôi nhà được thiết kế 3 tầng với 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng thể thao và phòng thờ cúng 2 sân thượng trước và sau nhà. Hình thức thiết kế biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, hình khối, tỉ lệ tạo lên ấn tượng độc đáo cho công trình.

Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn 1
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự tại Lạng Sơn – Góc phối cảnh 01

Mặt bằng tầng 1 biệt thự tại Lạng Sơn:

Mặt bằng chia làm 2 khối phòng khách phía trước cách mép cổng tường rào 4m và tạo ra 2 mảng sân vườn 2 bên. Khối phía sau gồm phòng ăn rộng và phòng ngủ cho người già. Hai khối này bố trí lệch nhau tạo lên một khoảng sân nhỏ để xe ô tô vào ban đêm.

Phòng khách 38m2 và phòng ăn 25m2 thông nhau tạo lên một không gian rộng mênh mông tạo cảm giac thoáng đãng cho ngôi nhà. Cửa đi chính vào phòng khách và cửa đi phụ vào phòng ăn và sảnh thang lên các tầng tạo sự độc lập trong các không gian.

thiết kế biệt thự hiện đại 1
Thiết kế biệt thự nhà đẹp hiện đại – Tầng 1

Thiết kế biệt thự – Mặt bằng tầng 2 biệt thự tại Lạng Sơn:

Gồm 3 phòng ngủ và một phòng học cho trẻ gần khu vệ sinh chung của gia đình chủ nhà. Phòng ngủ chủ nhà rộng 23m2 có vệ sinh riêng khép kín và ban công ra trước nhà.

 Hai phòng ngủ con trai và con gái có diện tích 14 và 17m2 gần phòng học. Phòng học bố trí lộ thiên bởi chủ nhà muốn kiểm soát việc học tập và sử dụng internet của các cháu nhỏ. Khu vệ sinh chung rộng 8m2 nhìn ra vườn sau nhà được bố trí đầy đủ tiện nghi.

thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 120m2 tại lạng sơn
Mặt bằng tầng 2+3

Mặt bằng tầng 3 biệt thự Lạng Sơn:

Gồm 1 phòng thờ ngay sảnh thang rộng 21m2 có thể kết hợp làm phòng nghỉ khi có khách tới chơi. Sân thượng phia trước có mái do đó dùng làm phòng thể thao với các dụng cụ nhỏ cho gia đình. Sân thượng phía sau của mẫu biệt thự 3 tầng này được thiết kế làm nơi giặt và phơi đồ.

Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn 3
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn – Góc phối cảnh 03
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn 2
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn – Góc phối cảnh 02
biệt thự 2 tầng tại Lạng Sơn
Biệt thự tại Lạng Sơn- Phối cảnh 03

Bạn có thể xem :ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, NHÀ ỐNG, NHÀ PHỐ, NHÀ VƯỜN VÀ NỘI THẤT NĂM 2020 – CÔNG TY KIẾN TẠO VIỆT

Nhìn chung ngôi nhà được thiết kế theo phong cách ấn tượng, hiện đại và đẹp mắt với những đường nét khỏe khoán, sinh động. Công năng sử dụng của ngôi nhà hợp lý và thuận tiện khi sủ dụng. Như chủ nhà đánh gía là một ngôi nhà đẹp với thiết kế biệt thự độc đáo, hợp lý.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kts. Quốc Tuấn
0903221369

thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự 3 tầng phong cách
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự song lập, ghép khối
Xay dung nha biet thu tron goi
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất