Mẫu thiết kế Biệt thự đẹp 3 tầng 18x16m hiện đại hình khối

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đang là một mẫu nhà được tầng lớp thượng lưu lựa chọn cho tổ ấm của mình. Hiện có khá nhiều mẫu biệt thự 3 tầng phổ biến như hiện đại, cổ điển , cách tân hay phối kết hợp lại với nhau… Hôm nay Kiến Tạo Việt xin giới thiệu đến các bạn một mẫu nhà biệt thự 3 tầng diện tích 18x16m theo phong cách hiện đại

Biệt thự đẹp được tư vấn thiết kế theo yêu cầu sau của chủ nhà: Tôi có mảnh đất rộng 18m (mặt tiền) và dài 16m. Dự định xây nhà biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại, tiện nghi. Nhu cầu sinh hoạt của gia đình tôi cần như sau: 1 Phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ có wc riêng và 3 wc chung, 1 Phòng ngủ rộng VIP, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, chỗ giặt & phơi đồ. Mong các kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà theo phong cách cổ điển mái chéo kết hợp với hiện đại thông thoáng.

Mong các kiến trúc sư tư vấn về công năng và phối cảnh cho ngôi nhà của chúng tôi. Xin cảm ơn !

Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 16x18m2

Biệt thự đẹp 3 tầng 18x16m hiện đại hình khối
Biệt thự đẹp 3 tầng 18x16m hiện đại hình khối

Tầng 1 mẫu nhà đẹp gồm:

1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng và 1 wc chung. Qua tam cấp 3 bậc lên khu tiền sảnh và vào nhà. Trong việc thiết kế nhà đẹp thì đại sảnh là nơi bắt đầu cho mọi cuộc tiếp xúc. Đại sảnh được xem là không gian đệm vì vậy cần thông thoáng, nên thiết kế ô cửa thoáng hướng ra sân vườn bên ngoài. Từ đại sảnh có thể tiếp cận không gian phòng khách, phòng bếp ăn và các khu vực bên trong. Hai không gian này liên thông với nhau theo xu hướng không gian mở. Để có nguồn ánh sáng tự nhiên

Tầng 2 biệt thự 3 tầng 16x18m2:

Gồm 1 Phòng ngủ rộng VIP, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 vệ sinh chung. Phòng ngủ lớn được ưu tiên về diện tích, vị trí với các góc view đẹp của biệt thự, có khu vực thay đồ riêng, có bồn tắm các thiết bị tiện nghi như một spa tại gia. Không gian phòng ngủ được  thoáng đãng với ánh sáng tự nhiên thông qua hệ thống các ô cửa sổ và cửa mở 2 cánh hướng ra ban công. Đây là khoảng không gian để thư giãn, tập thể dục hay hòa mình với thiên nhiên của thế giới xung quanh. Ban công là nơi mang lại vẻ duyên dáng, quyến rũ và mềm mại cho biệt thự. Ở ban công có thể đặt những giỏ hoa, cây xanh, tiểu cảnh nhỏ để tạo điểm ấn tượng nhất. Phòng ngủ nhỏ được thiết kế có cửa mở hướng ra ban công có mái che.

Tầng 3 thiết kế biệt thự đẹp này gồm:

2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 vệ sinh chung, chỗ giặt & phơi đồ. Do mái được nâng cao cho nên các gian phòng của biệt thự đẹp có thể thoải mái mở cửa sổ ra các hướng đảm bảo được độ thông thoáng cũng như ánh sáng vào phòng. Hai phòng ngủ được thiết kế cửa sổ rộng, đảm bảo ánh sáng luôn tràn ngập cả phòng. Một vệ sinh chung được thiết kế vị trí giống vệ sinh tầng hai. Phòng thờ được thiết kế diện tích đủ rộng, tuân thủ chặt chẽ và tận dụng linh hoạt các nguyên tắc như vị trí đặt bàn thờ, hướng bàn thờ, hướng phòng thờ.

Biệt thự đẹp 3 tầng 18x16m hiện đại hình khối – ảnh 2
Biệt thự đẹp 3 tầng 18x16m – ảnh 3
Biệt thự đẹp 3 tầng 18x16m – ảnh 4

Xem thêm >>> +15 Mẫu Biệt thự 3 tầng hiện đại +Bản vẽ chi tiết từng công năng, nội thất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt.

Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự mái lệch
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự tại Thanh Hóa
Xay dung nha biet thu tron goi
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự hiện đại