Mẫu thiết kế  biệt thự 2 tầng 10x18m đẹp cổ điển kiểu Pháp

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp theo yêu cầu. Tư vấn thiết kế và lên phương án phối cảnh, công năng của ngôi nhà. Sau đây là câu hỏi và lời tư vấn của kiến trúc sư:

Yêu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng 10x18m đẹp cổ điển kiểu Pháp

Tôi muốn xây biệt thự 2 tầng trên diện tích 10x18m, phía trước để lại 4m, 2 bên hông mỗi bên chừa 1m, diện tích xây dựng còn lại là 8×14 m2. Tôi muốn xây ngôi biệt thự 2 tầng với công năng của ngôi nhà và thông tin các thành viên tôi gửi qua mail cho các kiến trúc sư. Mong nhận được lời tư vấn của các kiến trúc sư để có một không gian nhà hoàn hảo

– Ngôi nhà có diện tích 8mx14m5, để lại 3,5m sân phía trước để bố trí hòn non bộ và tiểu cảnh, lối đi 2 bên rộng 1m .
Biệt thự 2 tầng 10x18m đẹp cổ điển kiểu Pháp 1
Mẫu biệt thự 2 tầng 10x18m đẹp cổ điển kiểu Pháp 1

Tư vấn thiết kế Biệt thự 2 tầng 10x18m đẹp cổ điển kiểu Pháp

Tầng 1 của mẫu nhà biêt thự 2 tầng đẹp này bao gồm phòng khách rộng 25 m2, 1gara để xe rộng 17 m2, 1 phòng bếp rộng 13 m2,1 phòng ăn rộng 15 m2, 1 phòng ngủ rộng 12m2 và 1 nhà dưới gầm cầu thang.Phía trước nhà có sảnh đón để tăng thêm tính sang trọng, bề thế của ngôi nhà. Phòng khách rộng rãi riêng rẽ để gia chủ có thể lắp đặp điều hòa, bố trí được 1 bộ sofa lớn và kệ tivi, bức tường ngăn giữa phòng khách và gara sẽ để treo bể cá âm tường để tạo không gian thiên nhiên cho căn phòng .Phòng bếp riêng ngăn cách với phòng ăn bằng 1 quầy Bar. Phòng ngủ ở tầng 1 của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này bố trí được 1 tủ quần áo, giường đôi, bàn làm việc và ti vi treo tường.
Tầng 2 của thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng đẹp này bao gồm 1 phòng sinh hoạt chung ngay đối diện khu cầu thang rộng 16 m2, 1 phòng ngủ khép kín rộng 24 m2, 1 phòng ngủ rộng 12m2, 1 phòng thờ rộng 15 m2 ,1 sân phía sau rộng 8 m2 và 1 nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ chính có diên tích lớn, có cửa mở ra ban công phía trước nhà để gia chủ có thể ngắm khu vườn phía trước nhà, bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm, bàn làm việc, nhà vệ sinh trong pòng ngủ này bố trí khu tắm riêng và khu làm vệ sinh riêng. Phòng ngủ thứ 2 có diện tích bố trí được 1 tủ quần áo âm tường, giường đôi, bàn làm việc, kệ ti vi .Phòng sinh hoạt chung bố trí 1 bộ sofa hình chữ L và kệ tivi.
Biệt thự 2 tầng 10x18m đẹp cổ điển kiểu Pháp 2
Biệt thự 2 tầng 10x18m đẹp cổ điển kiểu Pháp – ảnh 1
Biệt thự 2 tầng 10x18m đẹp cổ điển kiểu Pháp- ảnh 2
Biệt thự 2 tầng 10x18m đẹp cổ điển kiểu Pháp – ảnh 3
Biệt thự 2 tầng 10x18m đẹp cổ điển kiểu Pháp – ảnh 4
Biệt thự 2 tầng 10x18m đẹp cổ điển kiểu Pháp – ảnh 5

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà. Đến với K.T.V khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thiết kế hợp lý bởi bộ máy gọn nhẹ, trình độ tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất chuyên sâu về nhà ở của chúng tôi. Thiết kế nhà đẹp – Thi công nhà đẹp tại Kiến Tạo Việt là sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà tương lai của gia đình bạn.

>> Xem thêm : BẢN VẼ NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP

Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự tại Thanh Hóa
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85