QUY TRÌNH TƯ VẤN KIẾN TRÚC CỦA CÔNG TY KIẾN TẠO VIỆT

Đến với công ty Kiến Tạo Việt, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tâm huyết của các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư. Quý khách sẽ được họ đưa ra những tư vấn có chất lượng không chỉ đáp ứng được những yêu cầu  đề ra của khách hàng. Mà còn với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp, họ sẽ đưa ra cho quý khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất. Hãy đến với Kiến Tạo Việt, để chúng tôi mang lại không gian sống tốt nhất cho các bạn. Và dưới đây là quy trình làm việc, quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc của công ty Kiến Tạo Việt.

1. MỤC ĐÍCH TƯ VẤN CỦA KHÁCH HÀNG

• Khách hàng gọi điện, viết thư hoặc đến gặp trực tiếp công ty kiến tạo việt gặp Kts để  trao đổi thông tin cung cấp giấy tờ nhà đất, hoặc bản vẽ của công ty khác (Nếu Có)

• Kiến tạo việt cung cấp thông tin hữu ích, giúp chủ đầu tư theo dõi, lựa chọn, chấp thuận và giám sát tiến độ thực hiện dự án.

• Kiến tạo việt tư vấn tiếp nhận các thông tin dữ liệu thiết kế của chủ đầu tư, việc phản hồi những thông tin về tư vấn thiết kế kiến trúc mà khách hàng nhận được.

2. YÊU CẦU TƯ VẤN CỦA KHÁCH HÀNG

– Đối với chủ đầu tư : Cung cấp thông tin đầy đủ, nhất quán, xuyên suốt và trình tự.

– Đối với Kts tư vấn : Phân tích đánh giá trình bày đầy đủ các không gian và giải pháp thiết kế làm sao cho phù hợp nhất, hướng dẫn chủ đầu tư lựa chọn phương án tối ưu.

3. QUY TRÌNH TƯ VẤN KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH CỦA CÔNG TY KIẾN TẠO VIỆT.

B 1: Lập kế hoạch và nhiệm vụ tư vấn kiến trúc thiết kế, khách hàng (chủ đầu tư) tạm ứng tiền tùy theo mức độ công trình.

– Kiến tạo việt tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng vị trí xây dựng và thống nhất nhiệm vụ thiết kế, tiến độ thực hiện, nắm bắt ý tưởng để tư vấn định hướng về cơ cấu, hình thức kiến trúc…

– Khách hàng tạm ứng đợt 1 là 10% (tùy theo báo giá thiết kế kiến trúc đẹp) đối với hợp đồng thiết kế kiến trúc đồng thiết kế nội thất là 20%

B 2: Phương án tư vấn kiến trúc và bước sang ký kết hợp đồng thiết kế kiến trúc.

– Sau khi khách hàng  tạm ứng đặt cọc thiết kế Kiến tạo việt triển khai hồ sơ lập phương án thiết kế sơ bộ và phối cảnh để chủ đầu tư và kiến trao đổi thêm ý kiến, để đi đến phương án cuối cùng. làm cơ sở để triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

– KTS của Kiến tạo việt diễn giải và lập phương án thiết kế với khách hàng, thống nhất ý đồ trên các bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, phối cảnh sơ phác. trao đổi, chỉnh sửa để thống nhất phương án chọn.

– Sau khi 2 bên chốt được phương án, hai bên tiến hành xem hợp đồng và tiến đến ký kết hợp đồng thiết kế, khách hàng tạm ứng 50% giá trị hợp đồng, nếu còn thiếu hoặc bổ sung thêm phải báo cho Kiến tạo việt chúng tôi để được giải quyết sớm nhất.

B 3: Hồ sơ Tư Vấn Thiết kế kỹ thuật thi công – Bàn giao hồ sơ thiết kế

Kiến Tạo Việt tiến hành triển khai các bản vẽ chi tiết, để cho bên thi công rễ ràng thi công hơn từng chi tiết một.

Kiến tạo việt sẽ triển khai bản vẽ và in ra để cho chủ đầu tư: các mặt cắt, các bản vẽ chi tiết cầu thang, ban công, vệ sinh, nội thất các nội hay vật dụng khác

Thiết kế kết cấu công trình là công đoạn giúp cho chủ đầu tư giảm được nguyên liệu và những chi phí những thứ không cần thiết

Các giải pháp kỹ thuật điện, hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc, hoặc những vật dụng khác.

Hoàn thiện bản vẽ từng chi tiết một, kiểm tra dà soát và bàn giao hồ sơ cho chủ đầu tư và xem tổng thể ngôi nhà đẹp. Sau khi giao hồ sơ hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Tóm lược về quy trình tư vấn kiến trúc

Thiết kế hồ sơ phong thủy
Thiết kế hồ sơ sơ bộ mặt bằng
Thiết kế phối cảnh, hoàn thiện hồ sơ sơ bộ
Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công
Khảo sát hiện trạng
Điều tra số liệu, thu thập thông tin
Lấy ý kiến khách hàng
Hai bên thỏa thuận, thống nhất hợp đồng
Ký hợp đồng
Bàn giao hồ sơ
Hai bên ký hợp đồng thanh quyết toán.

 

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự tại Hải Dương
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự song lập, ghép khối
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự mái lệch
Biệt thự 2 mái lệch
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng