Kiến Tạo Việt tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên SEO, nhân viên văn phòng

Ϲông Ƭy cổ phần XƊ & ƬM Kiến Ƭạo Việt tuyển dụng các vị trí sau:

1- Kiến trúc sư trưởng: Thu nhập từ 9 đến 12 triêu / tháng.

Yêu cầu:

Tốt nghiệp đại học ngành kiến trúc, kinh nghiệm trên 5 năm làm nhà dân dụng. Giao tiếp tốt, uy tín và có trách nhiệm, trung thực. Làm các công việc quản lý nhân viên, đầu việc và gặp tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng sau thiết kế và giám xát, hỗ trợ chủ nhà xây dựng công trình. Kết nối nội bộ và báo cáo hàng tuần công việc với ban giám đốc.

2- Kiến trúc sư, kỹ sư triển khai: Thu nhập từ 5 đến 6 triêu / tháng.

Yêu cầu:

Kinh nghiệm trên 1 năm làm nhà dân dụng, trung thực, hòa đồng. Làm các công việc triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công, viết bài tư vấn, giám xát, hỗ trợ chủ nhà xây dựng công trình.

3- Nhân viên văn phòng: Thu nhập từ 4 đến 5 triêu / tháng.

Yêu cầu:

Tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng, trung thực, hòa đồng làm các công việc văn phòng, viết bài tư vấn trên trang web công ty, đi link trên hệ thống SEO, trả lời khách hàng hỏi tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Một số hình ảnh trụ sở công ty Kiến Tạo Việt
Một số hình ảnh trụ sở công ty Kiến Tạo Việt

* KTV tuyển dụng tháng 5 năm 2016

Công Ty KIẾN TẠO VIỆT cần tuyển 2 sinh viên năm thứ 3 đến năm 4 thực tập tại công ty. Thời gian đầu được đào tạo cách tư vấn, viết bài phân tích và tư vấn thiết kế cho khách hàng online. Thời gian sau được đào tạo bổ kỹ thuật và vẽ 3d. Sau 1 năm sẽ được hướng dẫn tìm ý mặt bằng và phối cảnh. Sau khi ra trường đảm bảo các bạn sẽ là một kiến trúc sư cứng và có thể tự mình thiết kế và triển khai công trình nhà ở dân dụng và nhà công cộng. Trong thời gian thực tập được công ty hỗ trợ chi phí từ 1 đến 2 triệu tùy đóng góp. Khi nào làm cả ngày được hỗ trợ thêm ăn trưa. Sau khi ra trường được nhận vào làm việc tại công ty nếu muốn. Mức lương chính thức sau khi ra trường tổng thu nhập khoảng từ 5 đến 7 triệu tùy năng lực. 6 tháng xét tăng lương 1 lần. LH: 0967221369 hoặc gửi thông tin về:

kientaovietgroup@gmail.com

Kiến Tạo Việt sẽ đào tạo bạn các kiến thức cơ bản để có thể thành 1 kiến trúc sư thực thụ bằng cách hướng dẫn các kiến thức cơ bản về:
– Lý luận kiến trúc : giúp các bạn có được các kiến thức cơ bản về tư vấn, thuyết trình các vấn đề liên quan đến một ngôi nhà như phong thủy, kết cấu, điện nước, cảnh quan và nội thất khi nói chuyện với khách hàng. Để có được kỹ năng này các bạn phải tập cách viết bài tư vấn kiến trúc, bài viết giới thiệu công trình…. để luyện kỹ năng tư vấn đồng thời ôn lại các kiến thức đã học trong nhà trường.
– Kỹ năng triển khai một bộ hồ sơ thiết kế thi công ( triển khai phần kiến trúc ): Với kỹ năng này các bạn phải hoàn thiện dần dần, ban đầu các bạn sẽ được giới thiệu một bộ hồ sơ thiết kế nhà gồm những gì, Kts phải triển khai các chi tiết nào trong ngôi nhà, cách kết hợp với bộ môn kiến trúc, điện nước…
– Kỹ năng tìm ý thiết kế mặt bằng và phối cảnh: Đa phần khi học đã phải biết cách tìm ý rồi nhưng trong thực tế nhất là mảng nhà dân dụng đòi hỏi kinh nghiệm và một chút hiểu biết về phong thủy, kết cấu, điện nước và cảnh quan sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn có được khả năng đưa ra một bản thiết kế mặt bằng hợp lý, phối cảnh đẹp mắt. Điều này là rất khó nếu các bạn không tôi luyện từ bây giờ. Điểm yếu của kts Việt Nam là ở khả năng tìm ý mặt bằng và phối cảnh vì vậy đa phần sau 3 đến 5 năm làm nghề kiến trúc thì đến 60% kts bỏ nghề hoặc chuyển sang làm thi công. 35% còn lại chia làm 2 nhóm là triển khai chi tiết kiến trúc và diễn họa 3d.

Giới thiệu công ty Kiến Tạo Việt.

Ϲông Ƭy cổ phần XƊ & ƬM Kiến Ƭạo Việt tư vấn thiết kế và thi công chuyên sâu vào lĩnh vực Kiến Ƭrúc – Ɲội Ƭhất – Xây Dựng nhà dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, KƬV mong muốn mɑng đến cho khách hàng những công trình nhà đẹp có công năng hợp lý, hình thức đẹp mắt phù hợp với phong cách giɑ chủ trong tư vấn thiết kế nhà biệt thự, nhà lô phố, nhà vườn, chung cư, trụ sở, văn phòng .
– Địɑ chỉ: Số 52 Ƥhố Lý Ƭhường Kiệt – Ƥhường Ƥhú Lɑ, Hà Đông, Hà Ɲội
– Điện thoại: 04.7302.1369 Ɗđ: 090.322.1369 và 0967221369 ( tư vấn )
– Emɑil: kientɑoviet.jsc@gmɑil.com và kientaovietgroup@gmail.com

– Website: https://kientɑoviet.vn/ và https://nhɑdepktv.vn/

Thiết kế biệt thự nhà vườn tại Phúc Thọ 7
PC1 - Biệt thự 2 tầng kiểu pháp tại hà nam
Thiết kế biệt thự hiện đại tại Hải dương 4
Thiết kế biệt thự 2 mặt tiền -tổng quan phối cảnh
xay-nha-ong-2-tang-600-trieu
Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La
PC1 - Mẫu biệt thự tân cổ điển Pháp tại Hải Dương cao 3 tầng
Thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền lô góc hình tam giác
Kiến trúc nhà cấp 4 kiểu Nhật 114m2 đẹp mái ngói
Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 13x15m
TỔNG HỢP CÁC MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2018 - 08
Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m - 1
Thiết kế nội thất mẫu nhà biệt thự tân cổ điển - Phòng ăn
Tổng hợp mẫu nhà đẹp biệt thự khối hiện đại 2017 mà bạn nên xem - 04
biệt thự tân cổ điển 1 tầng
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà