Nhà đẹp di động có vườn riêng

Tư vấn xây dựng – Nhà đẹp di động có vườn riêng

Với 1 căn nhà di động mà bạn thường gặp, thì 1 góc vườn cây nho nhỏ cũng rất hiếm khi được nhìn thấy. Nhưng cũng là 1 thiết kế nhà đẹp di động chỉ với 30m2 nhưng căn nhà mini được công ty Shelter Wise thiết kế sản xuất vẫn được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cơ bản và còn có 1 vườn rau bên gác mái và cửa sổ – Được biết công trình nhà đẹp di động có vườn riêng này được bán với giá 22.500 USD.

Theo như các KTS của Công ty Shelter Wise cho biết : Công trình nhà đẹp di động có vườn riêng này ban đầu được thiết kế để sử dụng làm mô hình trình bày cho các sinh viên tại một cuộc hội thảo về xây dựng nhà mini tổ chức. Điều bất ngờ là mau nha dep này đã gây được ấn tượng và rất nổi tiếng tới mức công ty này quyết định rao bán với các phiên bản nhà có kích cỡ đa dạng tùy theo ý muốn của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo những mẫu nhà có diện tích và kích thước lớn tại Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự.

Nhà đẹp di động có vườn riêng – Tổng quan công trình

Căn nhà đẹp di động có vườn riêng này mang tên Salsa Box – đã được các KTS thiết kế dành riêng toàn bộ phần không gian trên mái che và phần bên cửa sổ để trồng nhiều loại cây xanh như : rau, thảo mộc…v.v… Vừa hữu dụng lại vừa mang thêm vẻ đẹp thẩm mỹ và môi trường tự nhiên cho ngôi nhà.

Tổng quan thiết kế : Như bạn có thể thấy theo như hình ảnh bên dưới – Thì căn nha dep này được lắp bánh xe và có thể di chuyển được khi kết nối với ô tô. Đây là 1 sản phẩm kiến trúc được sử dụng chất liệu chính là gỗ và khung thép – có các cửa sổ lấy sáng và lưu thông không khí, có phần mái dốc ra phía sau nhà. Hình dáng của mẫu nhà đẹp này rất nhỏ xinh và rất được người yêu thích sự di chuyển chọn lựa sử dụng, vì sự tiện dụng và đẹp mắt của thiết kế mang lại.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp di động có vườn riêng 01, Tư vấn xây dựng
Ảnh sưu tập : Tư vấn xây dựng – Nhà đẹp di động có vườn riêng 01 – Tổng quan thiết kế kiến trúc

Các góc phối cảnh và góc vườn riêng : Với thiết kế dành riêng toàn bộ phần không gian trên mái che và phần bên cửa sổ để trồng nhiều loại cây xanh như : rau, thảo mộc…v.v… như đã nói ở trên – Thì ngôi nhà đẹp di động có vườn riêng này đã mang tới cho chủ nhân sự trải nghiệm thú vị khi được tận tay chăm sóc những loại cây mà mình thích, ngay cả khi đang di chuyển đi lại khắp nơi. Đó chính là sự tiện lợi khác biệt so với 1 mảnh vườn cố định chỉ có tại các ngôi nhà cố định – Thiết kế vườn riêng này mang đến sự cân bằng cho đời sống tâm lý của chủ nhân ngôi nhà rất nhiều, giúp cho cuộc sống của họ thêm phần sinh động, gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp di động có vườn riêng 02, Tư vấn xây dựng
Ảnh sưu tập : Tư vấn xây dựng – Nhà đẹp di động có vườn riêng 02 – Các góc phối cảnh và vườn riêng

Thiết kế nội thất nhà đẹp : Và không gian nội thất bên trong của ngôi nhà di động này cũng được đáp ứng rất đầy đủ các không gian sinh hoạt cơ bản, đáp ứng tốt cho cuộc sống của người sử dụng – Ngôi nhà này gồm có : 1 chiếc giường cỡ vừa và nhiều góc sáng tạo để đồ, được thiết kế đơn giản, tự nhiên. Ngoài ra căn nhà còn được lắp cả hệ thống điện 30 Amp RV và xử lý nước RV sạch sẽ, có phòng tắm với vòi hoa sen nhỏ và toilet tiện dụng. Và tất nhiên, còn phải có 1 khu vực để nấu ăn và rửa chén bát.

Với thiết kế hợp lý và đầy đủ các chức năng sinh hoạt như vậy – nhìn chung, ngôi nhà đẹp di động có vườn riêng này quả thực là 1 sự lựa chọn lý tưởng cho những ai ưu thích cảm giác phiêu lưu, di chuyển, tự do. Vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tính tiện dụng mà vẫn đáp ứng tốt tính thẩm mĩ trong thiết kế nhà đẹp.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp di động có vườn riêng 03, Tư vấn xây dựng
Ảnh sưu tập : Tư vấn xây dựng – Nhà đẹp di động có vườn riêng 01 – Thiết kế nội thất nhà đẹp

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ – gói hỗ trợ dân xây nhà

Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự tại Hải Dương