Tư vấn xây dựng – Cải tạo nội thất nhà đẹp

Kiến Tạo Việt xin gửi tới 1 sản phẩm thiết kế cải tạo nội thất nhà đẹp dành cho một công trình kiến trúc đã hoàn thiện phần xây thô. Sau khi mua lại căn hộ đã hoàn thiện phần xây thô này, chủ đầu tư đã mong muốn có được những không gian sống đẹp mắt, phù hợp với sở thích của mình. Nhằm mục đích tạo ra những không gian đúng theo mong muốn của chủ đầu tư – các KTS thiết kế đã có những thay đổi rất cụ thể về mặt bằng không gian của nhà trong quá trình cải tạo với những việc như : phá bỏ và thêm một số tường, vách ngăn để tạo không gian, thay đổi kiểu cửa đi, cửa sổ, nâng cốt sàn…v.v… Và sau đây là mặt bằng hiện trạng và mặt bằng cải tạo nội thất nhà đẹp của công trình này, mời các bạn cùng theo dõi.

Tham khảo thêm cải tạo không gian nhà đẹp

MB Hiện trạng & MB Cải tạo nội thất nhà đẹp

Công trình nhà có 3 tầng với vị trí cầu thang nằm chính giữa nhà và tạo thành khoảng không gian đệm phân chia nhà thành 2 không gian hoạt chính phía trước và sau nhà. Tại tầng 1, phần diện tích phía trước nhà được đẩy lui vào sau nhà để tạo thành 1 khoảng rộng hơn để làm thành Gara để ô tô và được ngăn với không gian bên trong bằng 1 lớp cửa kính rộng rãi thoáng nhìn. Với vị trí ban đầu của phòng wc ở giữa nhà đã được điều chỉnh phá bỏ và xây mới tận dụng khoảng diện tích dưới chân cầu thang, giúp gọn gàng hơn rất nhiều. Phòng khách được bố trí ngay ở tầng trệt nhìn thẳng ra khoảng sân có cây và hồ nước. Tầng 1 này có chiều cao đến 3,6m cho nên không phù hợp bởi cảm giác hơi bị lạc lõng khi sử dụng làm phòng ngủ – chính vì vậy phòng ngủ đã được bố trí nằm tại tầng 2 với việc phân bổ sử dụng làm 2 phòng ngủ diện tích rộng rãi.

Tư vấn xây dựng, Cải tạo nội thất nhà đẹp 01, thiết kế nhà đẹp, nhà đẹp, nha dep
Tư vấn xây dựng – Cải tạo nội thất nhà đẹp 01 – MB Hiện trạng + MB Cải tạo

Các không gian sau khi cải tạo nội thất nhà đẹp

Phòng khách được bố trí tại tầng 1 với thiết kế đơn giản về hình thức nhưng rất tinh tế bởi sự kết hợp giữa các đồ dùng nội thất với nhau – Tông màu sáng với tường xanh nhẹ, trần sơn trắng và sàn nhà màu nâu nhẹ. Bộ ghế sofa caro xanh đẹp mắt được kết hợp với một chiếc kệ trang trí màu trắng đơn giản – lấy đường nét từ cánh hoa như một điểm nhấn, đèn có hình cành cây.
Phòng bếp có vị trí tại tầng 1 phía sau nhà được liên thông với phòng khách về không gian, chỉ nằm cách nhau bởi cầu thang. Với thiết kế nội thất theo phong cách đơn giản hiện đại với chủ đạo là 2 tông màu trắng đen kết hợp nhìn rất sang trọng và cá tính. Cùng với đó là các bức tranh màu sắc nóng để tạo sự đầm ấm cho phòng ăn – Toàn cảnh phòng bếp ăn tạo cho ta thấy sự tươi sáng, trong lành và rất sạch sẽ.

Còn với phòng ngủ bố mẹ, các KTS thiết kế kiến trúc nhà đẹp  đã xử lý độ cao phòng bằng cách chia không gian nhà đẹp này làm hai cấp độ cốt sàn – Với không gian trên cao sẽ được dành cho nơi làm việc với điểm nhấn là chiếc kệ sách có thiết kế lạ mắt màu xanh rất nổi bật. Khu vực không gian phía thấp sẽ dùng để bố trí giường ngủ bố mẹ – Chính nhờ sự thông minh khi phân chia không gian bằng cách thay nâng cốt sàn tạo không gian này – đã đem đến cho người sử dụng có cảm giác dễ chịu, không bị nhàm chán. Các đường nét khác biệt của phòng ngủ tạo nên sự thú vị với cảm giác thay đổi liên tục của không gian mà không phải xây tường phân cách, giữ cho phòng vẫn luôn rộng rãi và thông thoáng. Lầu 2, cầu thang được xoay vế để tăng diện tích cho phòng giải trí.

Tư vấn xây dựng, Cải tạo nội thất nhà đẹp 02, thiết kế nhà đẹp, nhà đẹp, nha dep
Tư vấn xây dựng – Cải tạo nội thất nhà đẹp 02 – P.Khách+P.Bếp ăn+P.Ngủ+Cảnh quan

Phòng vui chơi giải trí và phòng ngủ dành cho bé được các KTS tính toán thiết kế không gian với quan điểm mang tính tiết kiệm diện tích mà vẫn đáp ứng công năng sử dụng cho mọi sinh hoạt của người dùng một cách tốt nhất – tạo cho người dùng luôn có cảm giác rộng rãi, thoáng đãng trong môi trường phòng hiện đại này. Cách bố trí của phòng ngủ dành cho bé rất phù hợp với đặc điểm của một hộ gia đình đông trẻ con – cho nên các không gian đều được các KTS xử lý thận trọng để tạo ra nhiều khoảng trống trong phòng với mục đích tạo ra không gian vui chơi, chạy nhảy dành cho bé. Với những hình vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu trên tường sẽ giúp cho bé có sự thích thú, tốt cho sự phát triển, nhận thức học hỏi của trẻ nhỏ.

Tư vấn xây dựng, Cải tạo nội thất nhà đẹp 03, thiết kế nhà đẹp, nhà đẹp, nha dep
Tư vấn xây dựng – Cải tạo nội thất nhà đẹp 03 – Phòng vui chơi+Góc làm việc+Phòng ngủ của bé

Trong công trình cải tạo nội thất nhà đẹp này, tất cả các đồ dùng sử dụng trong thiết kế nội thất mang phong cách thiết kế đơn giản, hình khối gọn gàng – đã được các KTS thiết kế rất sáng tạo và tinh tế trong kết hợp sắp đặt, màu sắc… Tất cả những sự tính toán cẩn thận từng chi tiết nhỏ, cũng như đặc điểm từng không gian chức năng của các KTS đã mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, thuận tiện và vui vẻ khi được sinh hoạt trong những không gian có những sắc thái không khí đặc trưng riêng biệt, không bị nhàm chán. Phòng giải trí cũng treo nhiều bức tranh trên tường với nhân vật của các bộ phim nổi tiếng tạo nên không khí cinema ngay trong nhà.

Với phong cách thiết kế cải tạo nội thất nhà đẹp mà các KTS giàu kinh nghiệm mang đến ở trên – người sử dụng sẽ luôn được sống trong sự thoải mái, thuận tiện. Những yếu tố trong thiết kế sẽ giúp cho đời sống sức khỏe cũng như tinh thần của người sử dụng luôn ở trạng thái tốt nhất.

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Xay dung nha biet thu tron goi
thiết kế biệt thự 2 tầng
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng