Thiết Kế Nội Thất Nhà lô phố, Nhà Phố, Nhà Ống, Nhà chia lô

Tư vấn thiết kế nội thất nhà lô phố có mặt tiền hẹp

Đối với những nhà có mặt tiền hẹp, không chỉ gây khó khăn cho việc thiết kế kiến trúc nhà phố, nhà chia lô mặt tiền cho ngôi nhà mà còn rất khó để bố trí nội thất cho ngôi nhà bởi những căn phòng được tạo ra thường có diện tích hạn chế hoặc sẽ là rất dài đối với những căn phòng có diện tích lớn.

thiet ke nha ong 2

Vấn đế cần được quan tâm giải quyết khi thiết kế nội thất nhà lô phố ở đây là làm thế nào để xử lý một không gian dài thượt như thế để không gian trở lên hợp lý hơn tránh hay hạn chế bớt cảm giác hình ống trong ngôi nhà.

Thiết kế nội thất chung cư 65m2

Chúng tôi xin đưa ra một vài giải pháp để các bạn tham khảo để giải quyết vấn đề này như sau:

– nếu như không thực sự cần thiết thì không nên để chiều cao thông thủy trong nhà quá lớn. Nhiều người nghĩ, vì diện tích nhà đã hẹp ngang rồi thì nên để cao hơn mức thông thường một chút để tạo cảm giác thông thoáng nhưng ngược lại, điều này càng tạo ra cảm giác hẹp ngang cho căn phòng, tạo một không gian hình ống rõ rệt hơn.

– không nên kê đồ dùng áp hai bên tường theo chiều ngang nhà vì như thế càng làm giảm chiều ngang của căn phòng khiến nó đã hẹp lại càng trở nên hẹp hơn.

– Nếu không nhất thiết cần phải có sự ngăn cách giữa các không gian thì nên gộp các không gian lại thành một không gian rộng và sẽ dùng cách sắp xếp đồ để tạo các không gian khác nhau dưới dạng ước lượng để hạn chế việc phân chia bằng tường hoặc vách kín làm giảm diện tích sử dụng cũng như tạo cảm giác chật chội với bốn bức tường xung quanh.

– Có thể dùng gương tấm lớn treo ở một hoặc hai bên tường phía chiều ngang nhà để tạo cảm giác rộng hơn cho không gian (tuy nhiên cũng cần phải tham khảo kỹ về phong thủy để tránh phạm phải những điều cấm kỵ của quy luật phong thủy)

– Nên sử dụng tông mầu sáng cho căn phòng sẽ tạo được hiệu quả cao hơn việc sử dụng tông mầu tối, mầu mạnh.

Hy vọng với những giải pháp trên các vị có thể xử lý được những không gian chật hẹp trong ngôi nhà để tạo ra được những không gian đẹp dành cho mau thiet ke nha dep của gia đình bạn !

Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất