Thiết kế nội thất phòng khách

Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại

Phòng khách thường là phòng được tiếp xúc đầu tiên khi bước vào một căn nhà, cũng có thể nói nó như là bộ mặt đầu tiên khi bước vào một căn nhà. Nhà đẹp hay xấu, ấn tượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bài trí, sắp xếp không gian cho phòng khách.

Thiết kế nội thất tại Bình Dương
Góc nội thất 01 – Thiết kế nội thất tại Bình Dương

Một phòng khách rộng lớn, thoáng đãng luôn tạo một ấn tượng rất tốt khi bước chân vào một ngôi nhà, nó cho ta cảm giác sang trọng, bề thế, thể hiện rõ tính cách của chủ nhà ra sao, cao sang hay bần hàn, cẩn thận hay tuềnh toàng…

Để có một phòng khách đẹp, sang trọng bạn cần phải tính toán ngay từ bước đầu trước khi thi công. Tức là phải có thiết kế kiến trúc để tạo không gian trước khi nghĩ tới việc sẽ bố trí những gì trong đó bởi lẽ một phòng khách chật hẹp thì không thể bố trí nổi bất kỳ một thứ gì chứ chưa muốn nói tới việc có sang trọng hay không.

Nội thất tươi mới với thiết kế bắc âu 11

Thông thường trong thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà, việc tổ chức mặt bằng công trình đã phần nào thể hiện rõ được ý đồ về sắp xếp nội thất về sau. tức là tất cả đã được tính toán cơ bản từ trước, công việc thiết kế nội thất cho bước tiếp theo chính là dựa thên cơ sở đó để tiến hành thiết kế. Khu vực nào bố trí bộ bàn ghế tiếp khách, khu vực nào là kệ ti vi, treo tranh trang trí …

Để có được một không gian nội thất cho phòng khách đẹp đòi hỏi nó phải đáp ứng được tất cả các tiêu chí như không gian, cách bài trí vật dụng trong phòng, kế đến là hình thức đồ vật phải thống nhất theo một phong cách nhất định, thể rồi tông mầu, đèn trang trí. Tất cả phải hòa quện để cùng tạo nên được một mầu sắc riêng.

phong-khach-am-ap

Việc tạo nên được một sắc thái riêng là một việc rất khó đòi hỏi người KTS phải có con mắt bao quát và có cái nhìn đa dạng về thẩm mỹ chứ không đơn giản chỉ mua bộ bàn ghế, cái ti vi và một vài bức tranh trang trí về để sắp xếp là xong. Chỉ một vài từ khóa trên google bạn có thể tìm thấy thàng trăm thậm chí hàng nghìn mẫu phòng khách khác nhau nhưng có lẽ để tìm ra được những cái thực sự ấn tượng thì không nhiều.

Nếu bạn thực sự muốn có một phòng khách ấn tượng hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi nghĩ đến việc thuê ai thiết kế và làm như thế nào, tất cả nên phải được tính toán kỹ lưỡng ngay từ ban đầu để tránh việc sửa đổi gây lãng phí mà không đạt được hiệu quả như mong muốn của mình. Chúc các bạn thành công!

Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 2 tầng hiện đại