Thiết kế nội thất gỗ nhà biệt thự sang trọng bậc nhất VN

Nội thất gỗ nhà biệt thự sang trọng bậc nhất VN – Một ngôi nhà biệt thự đẹp không chỉ ở vẻ bên ngoài của kiến trúc mà đó còn là sự độc đáo và sang trọng. Nội thất chính là phần hồn của ngôi nhà. Cùng tham quan khám phá vẻ đẹp bí ẩn của ngôi biệt thự sang trọng này.

Với nội thất chủ đạo bằng loại gỗ gõ đỏ quý hiếm được thiết kế từ trên xuống dưới đã tạo lên sự sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ. Và những hình ảnh về nội thất bên trong tòa lâu đài này cũng là lần đầu tiên được hé lộ…

Kiến trúc bên ngoài hoành tráng vẫn chưa đủ để lâu đài Tổng Hải Sơn (Phủ Lý – Hà Nam) trở thành một trong những tòa lâu đài đắt giá và hoành tráng nhất Việt Nam hiện nay. Với nội thất chủ đạo bằng loại gỗ gõ đỏ quý hiếm được thiết kế từ trên xuống dưới đã tạo lên sự sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ. Và những hình ảnh về nội thất bên trong tòa lâu đài này cũng là lần đầu tiên được hé lộ…

“Gỗ là phẩm vật quý giá của thiên nhiên ban tặng. Những cây gỗ gõ đỏ quý hiếm phục vụ cho công trình này đều có tuổi đời hàng trăm năm. Trước đây, tôi cho rằng cái gì nhiều quá cũng không tốt. Việc gia chủ sử dụng quá nhiều gỗ sẽ vừa lãng phí, vừa khiến người ta có cảm giác nặng nề và tối. Nhưng theo ý tưởng của chủ nhà là muốn tạo nên cho mình một hình tượng tôn nghiêm và bề thế.

Mặc khác, nội thất làm bằng gỗ rất hợp mệnh phong thủy với gia chủ và ngoài gỗ ra, chủ nhà còn trưng bày rất nhiều loại đồ cổ quý hiếm. Xuất phát từ mong muốn đó, tôi đã thiết kế cho tòa lâu đài hệ thống đèn chiếu sáng như các loại đèn chùm, đèn tường, đèn trang trí cao cấp… để làm nổi bật lên các chi tiết tinh xảo của trần nhà, tường hay các hoa văn gỗ. Chủ nhà cũng là người rất chịu đầu tư. Để có được sự hoàn mỹ, gia chủ đã không ngần ngại bỏ thêm hàng tỉ đồng để thiết kế lắp đặt hệ thống đèn cao cấp cho lâu đài”

Riêng phần nội thất bằng gỗ trong tòa lâu đài Tổng Hải Sơn đã tiêu tốn hơn 50 tỉ đồng, trong đó có những cây gỗ nguyên khối có giá trị rất cao.

“Xét về độ tinh xảo, cầu kỳ, nội thất gỗ của tòa lâu đài Tổng Hải Sơn không thua kém bất cứ tòa lâu đài nào trên thế giới, kể cả những tòa lâu đài, cung điện của Châu Âu.

Chúng ta hoàn toàn có thể tự hào về tay nghề của những người thợ thủ công – những nghệ nhân gỗ vô cùng điêu luyện, tỉ mỉ và công phu để có thể tạo ra công trình “tuyệt tác” có một không hai này. Đội ngũ thợ thi công phần nội thất của tòa lâu đài Tổng Hải Sơn đều là những nghệ nhân tâm huyết và mất hơn hai năm liên tục mới có thể hoàn thành được những sản phẩm đặc sắc trong lâu đài”

Hình ảnh nội thất của ngôi biệt thự

Nội thất gỗ nhà biệt thự sang trọng bậc nhất VN
Nội thất gỗ nhà biệt thự sang trọng bậc nhất VN
Nội thất gỗ nhà biệt thự sang trọng bậc nhất VN 2
Nội thất gỗ nhà biệt thự sang trọng bậc nhất VN 3
Nội thất gỗ nhà biệt thự sang trọng bậc nhất VN 4
Nội thất gỗ nhà biệt thự sang trọng bậc nhất VN 5

 

 

 

noi that biet thu 4 noi that biet thu 5 noi that biet thu 6 noi that biet thu 7 noi that biet thu 8 noi that biet thu 9 noi that biet thu 10 noi that biet thu 11 noi that biet thu 12 noi that biet thu 13 noi that biet thu 14 noi that biet thu 15 noi that biet thu 16

Theo Thụy Miên. Một thế giới

Thiet ke nha dep biệt thự Tổng Hải Sơn không nổi tiếng ở kiến trúc của nó mà nội thất bên trong còn là sự tờ mò của rất nhiều người. Nội thất sang trọng bậc nhất được thiết kế công phu tỷ mỉ. Biệt thự thực sự là một trong những kiến trúc đẹp mang lại niềm tự hào cho kiến trúc nội thất Việt Nam. Xem thêm mẫu biệt thự

Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt – Niềm tin cho vẻ đẹp của ngôi nhà

Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự 2 mái lệch
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp