Nội thất biệt thự nhà vườn

Nội thất biệt thự nhà vườn – Biệt thự được thiết kế nội thất sang trọng và hoàn hảo

Chúng ta hãy nhìn xung quanh ngôi nhà nằm trên hơn bảy mẫu đất phong cảnh ngọc lục bảo tuyệt đẹp trong Highland Park, phía bắc Chicago. Những ai hâm mộ bóng rổ thực sự sẽ biết rằng Michael Jordan đã chọn số áo 23 và đây chính là mẫu biệt thự đẹp của anh.

Cùng ngắm nhìn nội thất của ngôi biệt thự chúng ta thấy được sự cầu kỳ trong thiết kế nội thất tại đây để đảm bảo có một không gian sống tốt nhất.

thiet ke biet thu 5
Nội thất biệt thự nhà vườn
thiet ke biet thu 4
Nội thất biệt thự nhà vườn – 1
thiet ke biet thu 7
Nội thất biệt thự nhà vườn – 2
thiet ke biet thu 1
Nội thất biệt thự nhà vườn – 3
thiet ke biet thu 2
Nội thất biệt thự nhà vườn – 4
Nội thất biệt thự nhà vườn -
Nội thất biệt thự nhà vườn – 6

Nằm gọn trong khu vườn cây xanh lá với những loại cây cảnh quý tuyệt đẹp được thiết kế hài hòa về màu sắc và ý nghĩa đem đến cho không gian sống của ngôi nhà sự gắn bó thân thiết với tự nhiên. Nằm trong khu vườn này là yếu tố lý tưởng nhất cho bầu không khí trong lành của ngôi nhà. Một Nội thất biệt thự nhà vườn hoàn hảo từ vẻ đẹp kiến trúc kết hợp nội thất bên trong mang đến không gian hoàn mỹ lý tưởng.

Những hàng đá đều đặn được thiết kế nằm dọc theo một con kênh tạo cảm giác mềm mại có có cây có suối trong không gian sống này. Nói về mặt nội thất thì điều khá đặc biệt đó chính là  sân bóng rổ quy định kích thước khá hoàn hảo được thiết kế trong điều kiện, thích thước thoải mái và tốt nhất. Những phòng khách cũng được thiết kế khá tinh tế  với bộ ấm chén , ghế ngồi sang trọng bên cạnh đó là chiếc đàn piano tạo cảm hứng và sự lãng mạn cho toàn bộ không gian.

Không gian phòng ngủ cũng được thiết kế với màu sắc dịu dàng tạo cảm giác thư thái, thoải mái để có thể đưa vào giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Lẫn chút phong cách thiết kế biệt thự hiện đại trong kiểu kiến trúc nhà vườn này chính là sự đổi mới hợp phong cách của chủ nhà. Mang lại sự hoàn hảo và phục vụ nhu cầu sinh hoạt cao của chủ nhà.

Công ty Kiến Tạo Việt

Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự tại Thanh Hóa
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự song lập, ghép khối
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
thiết kế biệt thự 2 tầng