Tư vấn thiết kế nhà ống 4m x 18m hiện đại

Câu hỏi : Xin chào các Kiến Trúc Sư của Kiến Tạo Việt – Gia đình tôi có 1 mảnh đất 2 mặt tiền có diện tích 4m x 18m, tôi muốn xây 1 căn nhà 5 tầng, vì gia đình tôi sống chung với bố mẹ và vợ chồng người em trai nên chúng tôi muốn xây một ngôi nhà ống đẹp với các tầng có tính chất độc lập cho mỗi gia đình nhỏ trong 1 gia đình chung. Các nhu cầu sử dụng của tôi như sau :

– Tầng 1+2 : làm văn phòng cho thuê

– Tầng 3 : sẽ là tầng dành cho bố mẹ tôi

– Tầng 4 : dành cho vợ chồng tôi

– Tầng 5 : dành cho vợ chồng em trai tôi

– Tầng tum : có phòng giặt và sân phơi quần áo

Các tầng sẽ có phòng khách, phòng vệ sinh, có 1 phòng ngủ + 1 phòng thờ tại tầng 3, tầng 4 + 5 có phòng bếp và phòng ăn – mỗi tầng có 2 phòng ngủ.

Rất mong sự tư vấn giúp đỡ của Kiến Tạo Việt để có 1 thiết kế nhà ống phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình chúng tôi.

 Phương án trả lời :

–   Qua những thông tin chúng tôi nhận được từ bạn, thì nhà bạn có 3 gia đình nhỏ sống chung với nhau. Cho nên chúng tôi xin được đưa ra 1 phương án thiết kế nhà phố phù hợp với nhu cầu của bạn như sau :

Thiết kế nhà ống 4x18m hiện đại – Phương án mặt bằng

Tầng 1 + 2 nhà ống 4x18m:

Được sử dụng làm văn phòng công ty cho thuê sẽ có cấu trúc mặt bằng như sau:

Thiết kế nhà ống 4x18m - phương án mb tầng 1 + 2
Thiết kế nhà ống 4x18m – phương án mb tầng 1 + 2

Cấu trúc của mỗi tầng được chia làm 2 không gian : không gian chung và không gian văn phòng cho thuê, có 2 cầu thang, cầu thang đặt tại không gian chung sẽ đi từ tầng 1 đi lên tới các tầng phía trên, cầu thang đặt tại không gian văn phòng của tầng 1 sẽ đi lên tầng 2 và ngắt tại đây để tách khu vực văn phòng với các tầng sử dụng cho gia đình . Tại mỗi tầng sẽ có 1 phòng vệ sinh riêng.

Tầng 3 thiết kế nhà ống 5 tầng: 

Không gian dành cho ông bà gồm có : 1 phòng sinh hoạt chung cho toàn bộ gia đình, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ ông bà, có 2 phòng vệ sinh. Tầng 3 được thiết kế với rất nhiều cửa sổ để đảm bảo ánh sáng cũng như không khí lưu thông, đảm bảo sức khỏe cho người già.

Thiết kế nhà ống 4x18m - phương án mb tầng 3 + 4
Thiết kế nhà ống 4x18m – phương án mb tầng 3 + 4

Tầng 4 + 5 : 

2 Tầng này được thiết kế kiến trúc giống nhau về cấu trúc, vì mỗi tầng là mỗi hộ gia đình của 2 anh em, cho nên chúng tôi đã thiết kế đầy đủ các nhu cầu cần thiết dành cho 1 gia đình . Mỗi tầng gồm có các không gian sau : 2 phòng ngủ , 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn.

Thiết kế nhà ống 4x18m - phương án mb tầng 5 + tum
Thiết kế nhà ống 4x18m – phương án mb tầng 5 + tum

Tầng tum : 

Gồm có : phòng giặt và sân phơi phía trước và phía sau

Thiết kế nhà ống 4x18m cao 5 tầng hiện đại – Phối cảnh tham khảo

Qua phối cảnh thì có thể thấy ngôi nhà ống 5 tầng đáp ứng được mong muốn và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, ngôi nhà đẹp mang vóc dáng của lối kiến trúc hiện đại , khỏe mạnh về hình khối – tránh được sự đơn điệu của các ngôi nhà ống thông thường.

Mong rằng phương án tư vấn của chúng tôi đáp ứng được mong muốn sử dụng của gia đình bạn. Chúc gia đình bạn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

KIẾN TẠO VIỆT

 

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự mái lệch
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự song lập, ghép khối
Cải tạo biệt thự Nghệ An