Mẫu thiết kế biêt thự 3 tầng ở Sơn Tây

Anh Hoàng sinh năm 1981 ở Sơn Tây, gia đình anh có nhu cầu thiết kế một căn biệt thự 3 tầng với diện tích 9,7 x 10,3 m = 100 m2. mang phong cách hiện đại với 5 phòng ngủ 1 phòng khách, có gara để oto, 1 nhà bếp, 1 phòng sinh hoạt chung. Các tầng đều có nhà vệ sinh riêng. Thấu hiểu được những mong muốn của anh nên các KTS rất giàu kinh nghiệm của Kiến Tạo Việt đã gửi tới một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng vô cùng ấn tượng và anh Nam đã rất ưng ý.

Thiết kế biệt thự ở Sơn Tây
Thiết kế biệt thự ở Sơn Tây

Áp bát trạch cho chủ nhà sinh năm 1981

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1981 (Tân Dậu)  Nam có cung mệnh là Khảm:

– Năm sinh dương lịch: 1981

– Năm âm lịch : Tân Dậu

– Ngũ hành(bản mệnh): Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy

+Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức)

+Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại)

 

Bát trạch cho hà đẹp hướng Bắc

Mặt bằng thiết kế nhà biệt thự tầng 1: Với tầng 1 chúng tôi thiết kế dùng để làm phòng khách với không gian trung tâm rộng rãi và thoáng, ở đây được thiết kế nội thất cơ bản và hơn nữa theo nhu cầu của gia đình. Bên hông nhà là gara oto tiện cho việc đi lại ra vào và thẩm mỹ chung của kiến trúc biệt thự. Không gian ẩm thực nhà bếp thiết kế cách biệt với không gian phòng khách tạo sự thoải mái và tôn trọng không gian của 2 khu này không bị ảnh hưởng lẫn nhau. 1 phòng ngủ được thiết kế gọn bên cạnh bếp tạo nên sự thuận tiện cho sinh hoạt của không gian. Nhà vệ sinh và cầu thang lên xuống được thiết kế hợp lý và đẹp mắt.

Thiết kế biệt thự ở Sơn Tây
Mặt bằng tầng 2 .Thiết kế biệt thự ở Sơn Tây

Xem thêm >>> Thiết kế biệt thự nhà vườn tại Phúc Thọ, Hà Nội

Mặt bằng biệt thự tầng 2: Không gian tầng 2 được giành riêng cho sự nghi ngơi, thư giãn. Với 2 phòng ngủ vừa được thiết kế thoàng với ban công và cửa sổ và đảm bảo các thiết kế nội thất cơ bản trong phòng. 1 phòng sinh hoạt chung được thiết kế trung tâm cùng nhà vệ sinh mini dưới chân cầu thang lên xuống tiện sử dụng cho 2 phòng ngủ dạng vừa này. Không gian còn lại được thiết kế phòng ngủ với diện tích lớn hơn, có sử dụng nội thất bàn ghế dạng phòng khách nhỏ. Ban công với những thiết kế tiểu cảnh theo nhu cầu nhằm mang lại vẻ đẹp cũng như sự mềm mại, tự nhiên của ngôi nhà. Một nhà vệ sinh với những thiết kế đầy đủ tiện nghi bên cạnh như bản vẽ.

Bạn Nên Xem >>> Tổng hợp 34 Mẫu  Bản vẽ  thiết kế  biệt thự 2- 3 tầng đẹp theo xu hường mới nhất 2018

Bạn có thể xem : ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, NHÀ ỐNG, NHÀ PHỐ, NHÀ VƯỜN VÀ NỘI THẤT NĂM 2018 – CÔNG TY KIẾN TẠO VIỆT

tư vấn thiết kế biệt thự, thiet ke biet thu, biet thu
Mặt bằng tầng 3 Thiết kế biệt thự ở Sơn Tây

Xem thêm >>> +15 Mẫu  Biệt thự 3 tầng hiện đại +Bản vẽ chi tiết từng công năng, nội thất

Mặt bằng biệt thự tầng 3: Không gian tầng 3 với 1 phòng ngủ được thiết kế dạng vừa như tầng 2. 1 nhà vệ sinh.  Nơi giặt giũ phơi phóng riêng. Ban công và sự bố trí thiết kế tiểu cảnh theo sở thích của gia đình.

Anh Hoàng và gia đình đã rất hài lòng với  mẫu Thiết kế biệt thự ở Sơn Tây và sự tư vấn của các KTS giàu kinh nghiệm của KTV.

Thùy Trang

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế nhà vườn đẹp
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự mái lệch
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng