Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 140m2

Yêu cầu thiết kế nhà đẹp

Tôi muốn xây 1 căn nhà đẹp theo phong cách biệt thự 2 tầng kiểu châu âu hiện đại với mái dốc gắn gạch màu xanh và có sân vườn – Mảnh đất nhà tôi rộng hơn 500m2 cho nên muốn nhờ các KTS tính toán nên xây nhà trong khoảng bao nhiêu m2 thì hợp lý. Gia đình tôi thì có 6 thành viên gồm : ông bà nội, vợ chồng tôi và 2 đứa con lớn – Còn các không gian sinh hoạt thì tôi cần những phòng như sau : Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng thờ + SHC, 4 phòng ngủ, các phòng tắm+wc tại mỗi tầng và ban công. Mong sớm nhận được phương án trả lời của công ty Kiến Tạo Việt – tôi dự định sang tháng 4 năm 2015 này sẽ khởi công – Xin cám ơn !

Phương án thiết kế nhà : Xin chào bạn – Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi rất vui khi nhận được thư yêu cầu giúp đỡ tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp biệt thự 2 tầng mang phong cách kiến trúc châu âu hiện đại. Với những thông tin về mặt bằng đất và nhu cầu sử dụng không gian của gia đình – Chúng tôi xin phép được đưa ra phương án thiết kế dành cho công trình này như sau.

Phi cnh kiến trúc tham khảo biệt thự 2 tầng 140m2

Trước tiên, chúng tôi xin phép gửi tới bạn phối cảnh kiến trúc của phương án thiết kế biệt thự 2 tầng này theo như các góc phối cảnh dưới đây – Công trình được tạo hình với một khối trung tâm với cấu trúc mái dốc sử dụng gạch mái màu xanh, có thiết kế tiền sảnh đón khách khép kín.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế kiến trúc 01, Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2
Phối cảnh thiết kế kiến trúc 01 – Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2

Nhìn thẳng từ mặt tiền – bạn sẽ thấy có 2 lớp mái của tiền sảnh và mái tầng 2 tạo ra sự kết nối khá khỏe mạnh về hình thức cũng như thể hiện được sự bề thế, sang trọng của công trình. Và với tông màu trắng kết hợp các chi tiết cửa gỗ đậm màu, mái dốc gắn gạch xanh ghi và mảng bo chân tường sử dụng gạch thẻ sần sáng màu – toàn bộ công trình khá cân đối về màu, hình khối, đúng theo phong cách kiến trúc biệt thự châu âu sang trọng hiện đại, khỏe mạnh, trẻ trung và giàu sức sống.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế kiến trúc 02, Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2
Phối cảnh thiết kế kiến trúc 02 – Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2

Bao quanh là hệ thống sân vườn được thiết kế thoáng đạt với vị trí lối đi, hồ nước bể bời và các điểm trồng cây xanh hợp lý để tạo ra sự cân đối giữa công trình nhà đẹp với cảnh quan môi trường xung quanh.

Mặt bằng phân bổ công năng biệt thự 2 tầng 140m2

Đặc điểm cơ bản của công trình : Với diện tích tổng thể đất 500m2 khá rộng rãi và thuận lợi để có thể mang đến cho gia đình bạn 1 công trình nhà đẹp biệt thự sang trọng cùng với hệ thống sân vườn rộng rãi có cả hồ bơi giàu tiện ích. Cụ thể, công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng này được thiết kế xây dựng trong khoảng diện tích sàn tầng 1 S=140m2 và diện tích còn lại sẽ được sử dụng vào hạng mục cảnh quan sân vườn cùng hồ nước bể bơi.

Cốt sàn tầng 1 được thiết kế cao hơn 0,45m so với sân vườn (tương đương bậc thang tam cấp) – giúp tạo ra sự cao dáo, bề thế thường thấy trong kiến trúc biệt thự sang trọng. Ngoài ra, công trình nhà đẹp này được thiết kế bao quanh các mặt là hệ thống cửa sổ , cửa đi được bố trí khá hợp lý để mang lại sự thông thoáng, với các hướng lấy sáng và không khí trong lành được đảm bảo. Sẽ mang đến cho gia đình bạn một môi trường sống tốt cho sức khỏe cũng như thoải mái, dễ chịu rất tốt cho tinh thần.

Mt bng tng 1 biệt thự 140m2:

Gồm có các không gian : Tiền sảnh, Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ăn, Phòng ngủ ông bà, Phòng ngủ con cả, 1 Phòng tắm+wc chung và Cầu thang nằm giữa lùi về phía cuối nhà.

Với đặc điểm sử dụng tầng 1 chủ yếu làm những không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình như : phòng khách, phòng bếp, phòng ăn – thì các KTS đã tính toán thiết kế bố trí 3 phòng chức năng này nằm chung trong 1 không gian lớn không ngăn cách bởi tường hay vách ngăn để giữ được sự liên thông về không gian. Cách làm như vậy sẽ giúp tránh sự ngột ngạt, cản sáng khi chia nhỏ không gian phòng. Tầng 1 này có 2 hướng cửa ra vào với cửa chính vào phòng tiếp khách nằm tại mặt tiền và cửa phụ vào phòng bếp nằm tại mặt bên phải (từ trong nhà nhìn ra).

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 1, Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2
Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 1 – Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2
Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 2, Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2
Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 2 – Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2

Mt bng tng 2 :

Gồm có các không gian : Phòng ngủ bố mẹ, Phòng ngủ con út, Phòng thờ+SHC, 1 phòng tắm+wc chung rộng rãi và 3 ban công. So với tầng 1 thì tầng 2 này có diện tích sàn nhỏ hơn và được phục vụ vào 3 không gian chính là 2 phòng ngủ và phòng thờ tổ tiên rộng rãi nằm ở mặt tiền được kết hợp cùng không gian SHC của gia đình. Các không gian này đều có ban công và có các hướng cửa sổ, cửa đi ban công rộng rãi để giúp mang lại môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe cũng như thuận tiện trong sinh hoạt, học tập của thành viên trong gia đình.

Phi cnh nội thất tham khảo biệt thự 2 tầng 140m2

Còn dưới đây sẽ là một số mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp dành cho các không gian : phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm+wc – Các thiết kế này đều mang phong cách hiện đại với tông màu sáng đem lại môi trường sống thoáng, sạch sẽ, đẹp mắt theo phong cách không gian mở đang rất được ưa chuộng hiện nay. Các đồ dùng nội thất có kiểu dáng đơn giản, gọn gàng được bố trí, kết hợp 1 cách khéo léo từ kiểu dáng đến tông màu để tạo ra sự hài hòa, cân đối cho không gian. Những ý tưởng sáng tạo này sẽ rất phù hợp với thiết kế biệt thự sang trọng hiện đại của gia đình bạn – sẽ giúp bạn có thêm sự tham khảo, lựa chọn phong phú hơn để ứng dụng vào ngôi nhà đẹp của gia đình mình – Chúc bạn thành công !

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách+bếp+ăn, Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách+bếp+ăn – Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2
Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ, Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ – Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2
Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế nội thất phòng tắm+wc, Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng tắm+wc – Công trình nhà đẹp biệt thự 2 tầng 140m2

Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi rất vui khi nhận được mọi yêu cầu giúp đỡ tư vấn giúp đỡ thiết kế kiến trúc nội thất – cùng những ý kiến đóng góp của quý khách hàng gần xa. Với mong muốn mang lại sự hài lòng và những không gian sống hoàn hảo, đẹp mắt, hiện đại cho các gia đình. Chúc các bạn một năm mới 2015 hạnh phúc, nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống – Hãy đến với Kiến Tạo Việt để nhận được những thông tin tư vấn, thiết kế kiến trúc, nội thất bổ ích, phù hợp với mong muốn của gia đình bạn !

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự hiện đại
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự 2 tầng hiện đại