Công ty kiến trúc xây dựng uy tín

Công ty kiến trúc kiến tạo việt luôn luôn cải thiện nâng cao hình thức thiết kế luôn cập nhật nhữn thông tin mới nhất của thế giới để áp dụng vào thực tiễn của Việt Nam chúng ta làm sao cho phù hợp nhất. Với 24 năm kinh nghiệm công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt đã cho ra đời không biết bao nhiêu là sản phẩm những công trình tầm cỡ quốc gia.

Giới thiệu công ty kiến trúc xây dựng uy tín KIẾN TẠO VIỆT

Với công năng hình thức đạt tiêu chuẩn bậc nhất của thế, với lợi thế này công ty kiến trúc kiến tạo việt đã gửi kiến trúc sư xuất sắc tại công ty để sang các nước châu âu để học tập và rèn luyện co sát với nhau để cung nhau, hoàn thiện và cho ra những sản phẩm công trình bậc nhất tại Việt Nam.

Với xu hướng như hiện nay ngành thiết kế luôn phải có hướng đi mới mẻ, để tạo được không gian mới mẻ hấp dẫn được người cũng như thẩm mỹ phải hoàn hảo nhất. Công ty kiến trúc kiến tạo luôn đặt khách hàng lên hàng đầu với phương châm khách hàng là vàng, vì vậy khách hàng của kiến tạo việt luôn luôn sát cánh cùng công ty để xây lên những ngôi nhà đẹp và sang trọng nhất, với những kiến trúc độc đáo không ngừng học hỏi học tập tạo ra những công trình đẹp nhất tại Việt Nam.

Công ty kiến trúc Kiến tạo việt luôn hướng tới cái đẹp và sang trọng

Bạn đang có nhu cầu xây một căn nhà hay ngôi  biệt thự, nhà ống, nhà lô phố, … hay bất cứ về không gian nội ngoại thất, thì các bạn phải tìm hiểu thật kỹ về công ty kiến trúc đó có đủ điều kiện cơ sở vật chất hay, nhân lực công ty ra sao có đủ điều kiện để thiết kế cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo như các bạn mong muốn hay không. Với thời đại bây giờ người khôn của khó các bạn đừng bị mắc lứa bởi những lời hay ý đẹp của những công ty kiến trúc chuyên đi lứa đảo, làm ảnh hưởng cả nghành thiết kế “con sâu làm rầu nồi canh” công ty kiến trúc kiến tạo việt chuyên tư vấn thiết kế các hạng mục công trình như là biệt thự đẹp, nhà ống, nhà lô, nhà kể truyền, nhà gỗ… luôn hướng khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Vơi nhu cầu của khách hàng công ty kiến trúc luôn phấn đấu là công ty kiến trúc đáng tin cậy nhất Việt Nam.

Công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt luôn luôn tuân thủ theo phong cách á đông, khi thiết kế nhà chúng tôi thường xem phong thủy để lựa chọn những cung nào đẹp thì lên đặt chỗ nào cung nào xấu đặt chỗ nào cho át bỏ tà ma ngoại đạo giúp cho gia chủ luôn mạnh khỏe, làm ăn mang lại lộc phát cho gia chủ cũng như mọi người sống trong ngôi nhà. Có kiến trúc nhà đẹp với không gian mong sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế tối ưu nhất vừa phù hợp gu thẩm mỹ của gia chủ cũng như không gian thoáng đãng, công năng hợp lý.

Mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng | thiết kế biệt thự 2 tầng KTV
âMẫu biệt thự 2 tầng sang trọng | thiết kế biệt thự 2 tầng KTV

Ngôi nhà được thiết kế do công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt xây dựng với không gian sống hiện đại.

kien-truc-nha-dep-5-tang
kien-truc-nha-dep-5-tang

Đây là công trình nhà ống do công ty kiến trúc kiến tạo việt thiết kế,

Mẫu nhà đẹp 3 tầng|Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng
Mẫu nhà đẹp 3 tầng|Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng

Mẫu thiết kế công ty TNHH do công ty kiến trúc Kiến tạo việt thiết kế và thi công

Mẫu nhà đẹp 3 tầng|Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng1
Mẫu nhà đẹp 3 tầng|Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng1

mang đậm phong cách của gia chủ khiến chúng tôi thấy thỏa mái.

Với công trình kiến trúc này công ty kiến trúc kiến tạo việt đã thiết kế cây xanh bóng mát, tạo không gian thoáng mát nhất cho ngôi nhà.

Không gian nhà đẹp tư vấn những không gian sống hay những mẫu nhà đẹp lý tưởng nhất2
Không gian nhà đẹp tư vấn những không gian sống hay những mẫu nhà đẹp lý tưởng nhất2

Công ty kiến trúc xây dựng nổi tiếng được thiết kế nội thất ánh sáng sang trọng ấm áp tạo không gian lung linh vừa sang trọng vừa hiện đại, tô đẹp thêm các sản phẩm trong ngôi nhà.

Công ty kiến trúc Kiến tạo việt đã là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Với tên tuổi của Kiến Tạo Việt đã tao ra không biết là bao công trình xây dựng bởi những sản phẩm mà công ty đã mang đến cho khách hàng. Khách hàng luôn đánh giá tốt về chất lượng cũng như  hình thức đạt tiêu chuẩn công nghệ của thế giới. Ngoài những công việc thiết kế xây nhà công ty còn hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực thiết kế khác giúp khách hàng tư vấn thiết kế, thi công.

Công ty kiến trúc kiến tạo việt với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm với những “con mắt ” nghệ thuật đẳng cấp mang đến những mẫu kiến trúc thiết kế nhà vườn đẹp, nhà phố, nhà ống đẹp, biệt thự… để đời mãi bền vững với mọi thời đại.  luôn tổ chức, sắp xếp về không gian cũng như phối kết hợp các chỉ tiêu hay chuẩn mực trong thiết kế để tạo ra một sản phẩm với đầy đủ những yếu tố cơ bản vể công năng và hình thức bên trong lẫn bên ngoài công trình.

Trong thiết kế công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt luôn biết tối ưu địa thế của khu đất, thiết kế sao cho khu nhà của bạn có thể vuông vắn nhất và tận dụng được tất cả mọi diện tích dù khu đất của bạn không vuông vắn, hẹp hay rộng, đến với công ty kiến trúc kiến tạo việt các bạn sẽ có được kết quả tốt nhất, sẽ có được không gian ầm áp nhất.

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự tại Hải Dương
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự song lập, ghép khối