Nhà vườn đẹp 1 tầng tại Hòa Bình 900 triệu – sp23

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng luôn là lựa chọn và cũng là kiểu kiến trúc đương đại trong thời buổi hiện nay. Với kiểu kiến trúc 1 tầng không chỉ mang lại cho chúng ta một không gian sống hoàn hảo mà còn mang lại một không gian trong lành gần gũi hơn với thiên nhiên

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 1 tầng tại Hòa Bình

Điểm độc đáo của mẫu nhà vườn này chính là kiểu kiến trúc mái thái tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Thực ra trên phần mái còn có 1 chiếc tum để làm phòng thờ và đường ra sân thượng nhưng chúng tôi đã bỏ đi do gia chủ không thích như vậy. Mặt bằng nội thất được bố trí với 2 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn được bố trí tại trung tâm của ngôi nhà. Phía sau phòng khách là hành lang chung đi giữa các phòng ngủ tạo nên sự kín đáo trong phòng ngủ.

Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Hồng Gấm – 1983
Địa chỉ:  Khu Láng Hoà Lạc, Hà Nội.
Tổng diện tích sàn: 150 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 900 tr
Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp: NV23

Nhà vườn đẹp 1 tầng tại Hòa Bình 900 triệu - sp23
Nhà vườn đẹp 1 tầng tại Hòa Bình 900 triệu – sp23

Công trình được thiết kế kiến trúc nhà vườn với diện tích xây dựng 125m2 trên tổng diện tích khu đất là 400m2. Diện tích đất còn lại là khuôn viên sân vườn tạo cảnh quan cho ngôi nhà. Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc đơn giản chỉ với 1 tầng và một hầm để xe + kho. Tầng 1 bao gồm các phòng chức năng sau: 2 phòng ngủ, một không gian rộng được sử dụng chung cho phòng khách, bếp + phòng ăn và một nhà vệ sinh chung rộng 6,5 m2. Ngoài ra còn một gara ô tô phía dưới tầng hầm. Tổng mức đầu tư cho công trình khoảng 900 triệu.

*Dựa vào năm sinh và bản mệnh của gia chủ, nhà vườn đẹp – sp23 được thiết kế kiến trúc theo phong thủy tuổi 1983:

– Năm sinh dương lịch: 1983

– Năm âm lịch : Quý Hợi

– Ngũ hành(bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Cấn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức)

– Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1983

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1983 – Nhà vườn đẹp 1 tầng tại Hòa Bình 900 triệu – sp23

* Thiết kế nhà đẹp – Cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1983 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại

Do diện tích lô đát khá nhỏ, chỉ khoảng 400m2 mà ngôi nhà đã chiếm mất hơn 1/4 diện tích do đó chủ nhà yêu cầu làm tầng bán hầm để xe ô tô và kho hàng. Phần diện tích tầng bán hầm bằng diện tích 2 phòng ngủ. Ngôi nhà đẹp 1 tầng với phòng khách rộng 39m2 liên thông với phòng ăn 14m2, khu bếp 12m2 tạo thành một không gian liến hoàn phục vụ đươc khoảng 6 mâm cỗ khi nhà có việc. Hai phòng ngủ diện tích 17 và 19m2 dành cho gia chủ và khách khi về nghỉ cuối tuần. Phía cuối nhà là khu vệ sinh chung rộng 6,5m và một cầu thang gôc nhỏ lên phần không gian áp mái phái trên khu phòng ăn và phòng ngủ. không gian của tầng áp mái này có thê dùng lamg nơi nghỉ của khách khi về đông người.

nha-vuon-dep-sp23-2

Nhà vườn đẹp 1 tầng tại Hòa Bình 900 triệu – sp23 – Tầng 1

Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình với phong cách thôn quê, dân giã nhưng vẫn có nét tách biệt vói các mẫu nhà truyền thống. Ngôi nhà đẹp nổi lên với cốt nền cao hoen cốt sân 1,2m tạo sự bề thế cho công trình.

nha-vuon-dep-sp23-3

Nhà vườn đẹp 1 tầng tại Hòa Bình 900 triệu – sp23 – Phối cảnh 1

nha-vuon-dep-sp23-4

Nhà vườn đẹp 1 tầng tại Hòa Bình 900 triệu – sp23 – Phối cảnh 2

*Tư vấn thiết kế không gian nội thất Nhà vườn đẹp 1 tầng tại Hòa Bình 900 triệu – sp23 :

nha-vuon-dep-sp23-5jpg

nha-vuon-dep-sp23-6

nha-vuon-dep-sp23-7

nha-vuon-dep-sp23-8

 

Mẫu nhà đẹp này cũng có thể coi là nhà cấp 4 vì nó chỉ là nhà 1 tầng mà thôi. Ngôi nhà vườn 1 tầng khá đơn giản cả về công năng bên trong lẫn hình thức thiết kế kiến trúc bên ngoài nhưng vẫn có vẻ đẹp và thân quen bởi một hệ mái dốc lớn kết hợp cùng hàng hiên rộng chạy dài cùng mầu sắc trắng đen tương phản rất ấn tượng.

Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc đã có này xin liên hệ : 0903221369. Xem thêm mau nha vuon đẹp.

https://nhadepktv.vn – Kiến Tạo Việt 

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng