Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng – Ở những thành phố hay những nơi đô thị, những ngôi nhà ống với các kiến trúc khác nhau mọc lên ngày càng nhiều. Với diện tích đất hạn hẹp thì nhu cầu thiết kế nhà ống ngày càng cao. Nhưng chắc chắn rằng, không phải ngôi nhà nào cũng đảm bảo được sự thuận tiện trong sinh hoạt, tận dụng công năng sử dụng của ngôi nhà và đảm bảo được hết sở thích của mọi thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp theo xu hướng đặt công năng sử dụng là trên hết, tạo sự đồng bộ và tiện nghi cho toàn bộ ngôi nhà. Ngôi nhà ống hiện đại 3 tầng dưới đây được xây dựng trên mảnh đất có diện tích hình chữ nhật, xung quanh các nhà khác đã xây dựng kín, chỉ có một ngõ hẻm nhỏ đi vào rộng 3m. Vì thế việc lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà là một vấn đề nan giải và không hề dễ dàng.
Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp - 01
Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp – 01

Sự sáng tạo trong mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại này

Khi thiết kế nhà ống 3 tầng này , kiến trúc sư không tận dụng hết diện tích đất mà chừa khoảng trước nhà vừa làm mảnh sân nhỏ, vừa lấy ánh sáng cho mặt tiền, lại tạo 1 không gian thoáng mát, có thể để thêm các chậu cây cảnh ở đây để tạo nét đặc biệt cho lối đi vào của ngôi nhà. Các vách kính lớn được lắp đặt cửa ra vào chính, giúp phòng khách hứng toàn bộ ánh sáng bên ngoài. Phòng ăn xuyên suốt và đồng nhất với bàn ăn. Không quá cầu kỳ trong họa tiết hay đường nét trang trí, góc ăn uống quây quần của cả gia đình vẫn thật đầm ấm, hiện đại và sang trọng.
 Với kiến trúc nhà ống hiện đại ngôi nhà 3 tầng được sơn màu trắng chủ đạo,tạo sự tinh tế,  bức tranh treo tường lớn màu xanh nước biển là điểm nhấn nổi bậc trong thiết kế phòng khách và màu gỗ nâu trầm tự nhiên của tủ tường, vách ngăn… phù hợp với yêu cầu của chủ nhà về phong thủy. Ngoài ra, việc thiết kế ban công nhà cũng nên được chú  ý. Ban công có thể đặt những chậu hoa nhỏ để tạo điểm nhấn.
Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp - 02
Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp – 02

Xem thêm >>> THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 ĐẾN 5 TẦNG TỔNG HỢP CỦA KIẾN TẠO VIỆT

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống đẹp 3 tầng  phong cách hiện đại với sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc kết hợp với sự hài hòa trong nội thất tạo lên một ngôi nhà ống 3 tầng đẹp hoàn hảo về thẩm mỹ và công năng. Nếu các bạn đang tìm một mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại nói chung hay muốn thiết kế một ngôi nhà ống theo ý tưởng của mình xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất. Thân ái

…………………  THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 3 TẦNG ĐẸP …………………

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế nhà vườn đẹp