Kiến trúc nhà đẹp được thiết kế độc đáo với mái cỏ

Kiến trúc độc đáo ngay ở việt nam chúng ta, được Kts Hà Nội thể hiện ngôi nhà nằm tại Quảng Ninh, được phá cách mang lại sự mới lạ trong cách sáng tạo và thẩm mỹ cao. Được yêu thích bởi dáng dấp kỳ lạ của nó. với không gian cũng như công năng của nhà tạo cảm giác cho chủ nhà và khách thăm quan, thể hiện được tầm quan trọng trong thiết kế kiến trúc, việt nam nói riêng và bạn bè thế giới nói chung. Vì thế các kiến trúc sư, chủ nhà hiện nay quan tâm tới việc sống hòa mình vào thiên nhiên. Vì thế, họ thích nhà của mình hòa vào tự nhiên nhưng không phá vỡ cảnh quan.

Các nhà thiết kế Hà Nội Việt Nam đã mang đến cho những chủ nhà ở Quảng Ninh với không gian kiến trúc đặt trên hàng đầu là quan tâm tới việc sống hòa mình vào thiên nhiên những kiểu nhà độc đáo. Vì thế, họ thích nhà của mình hòa vào tự nhiên nhưng không phá vỡ cảnh quan ngôi nhà, tạo sự đột phá cho ngôi nhà đẹp với các công năng độc đáo bá đạo nhất tại việt nam.

Hiện nay, những ngôi nhà trồng cây cỏ trên mái là giải pháp thú vị được nhiều KTS thiết kế và đưa ra bởi không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn có nhiều lợi ích về môi trường, tạo cảnh quan đẹp thiên nhiên thân thiện với môi trường
Ngôi nhà mái cỏ ở Quảng Ninh (Việt Nam) đã nằm trong top 10 công trình có mái trồng cây xanh độc đáo trên thế giới do công ty kiến trúc kiến tạo việt đánh giá.

Dưới đây là một số hình ảnh kiến trúc nhà đẹp tại Quảng Ninh Việt Nam.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co1
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co1

Hội Kiến trúc sư  Hà Nội Việt Nam vừa công bố danh sách 10 công trình đoạt giải Kiến trúc xanh 2013-2014. KTS Võ Trọng Nghĩa có 2 tác phẩm được vinh danh, trong đó có ngôi nhà đá ở Mạo Khê (Đông Triều, Quảng Ninh). Màu xanh nổi bật của mái cỏ và màu tối của tường đá đã tạo nên cảnh quan nổi bật trong khu dân cư mới. Sống trong ngôi nhà tạo không gian thoáng đãng yên tĩnh bao quanh bởi nhứng cây xanh.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co2
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co2

Ngôi nhà nhìn từ ngoài đường vào. Nhà xây trên mặt bằng 370(m2) có hình xuyến, tạo cảm giác như đang sống trong một khu rừng với cây xanh bao bọc.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co2
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co2

Ngôi nhà hình xoắn này nhìn từ phía vườn. Không chỉ có phần mái tạo cảm giác thoải mái mà là những cây xanh bao bọc ngôi nhà, sen cẽ tiểu cảnh khu vườn. Chủ nhà sẽ cảm nhận được sự thay đổi các mùa khi nhìn ra vườn và thấy mình trở nên gần gũi với thiên nhiên.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co4
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co4

Cảnh quan của ngôi nhà như một dòng chảy bắt đầu từ sân trong và cuốn theo màu xanh(toàn là cỏ) của mái lên phía trên. Điều này làm tăng khả năng kết nối giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co5
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co5

Phần mái cỏ uốn lượn mềm mại khiến cho ngôi nhà đá không còn khô cứng. Thể hiện được tính cách yêu thiên nhiên của chủ nhà, với cỏ và đá rộng rãi tạo không gian như đang ở bãi đồng cỏ xanh ở trên thảo nguyên.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co5
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co5

Phòng ăn với nhiều cửa sổ, cửa lớn nhìn ra vườn. chúng tôi nhìn thấy được không gian yên bình khi hàng ngày chủ nhà ăn uống và hưởng thụ cảnh quan thiên nhiên.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co5
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co5

Với bức tường đá tạo cảm giác vững chắc cộng thêm nền sàn lát đá cùng màu tạo không gian sạch sẽ sang trọng kết hợp đó là vách kính bằng cửa gỗ nhìn ra khu vườn, với canh xanh bao bọc, tạo cảm giác như chúng ta đang sống trong môi trường xanh ở trong khu rừng amazon.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co5
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co5

Bao quanh sân trong là các căn phòng với mối quan hệ phụ thuộc lẫn nhau nhờ những khoảng không thông thoáng kết hợp những bức tường ốp gỗ, tạo cảm giác căn phòng gần gũi với thiên nhiên hơn, với hành lang giao tiếp thông thoáng.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co5
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co5

Ngôi nhà chìm trong mặt đất với những bức tường đá, khách tới chơi ngỡ như đang bước trong một hang động.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co6
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co6

Từ tầng hai của nhà nhìn xuống vườn và phần mái cỏ, cùng những cây xanh, mỗi khi chúng ta nghĩ ngơi thư giản và chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp đẽ này.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co13
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co13

Khoảng sân vườn giữa nhà hình oval. tạo cảm giác nghiêng ngã như đang đổ xuống đầu chúng ta, nhưng thực tế kiến trúc rất vững chắc.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co11
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co11

Với kiến trúc nhà vườn đẹp tạo cảm giác thông thoáng mỗi khi chúng ta thư giãn cộng thêm những bức tường đá cong nuột được lắp ghép từ những khối đá vuông 10 cm. thể hiện được tầm view chủ nhà.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co12
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co12

Phối cảnh cả ngôi nhà bao bọc bởi cây xanh phần mái nhà cũng xanh.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co14
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co14

Phần mái nhà. như là sân vận động tổ chim của trung quốc,

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co15
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co15

Tầng 1: với công năng tách biệt nhau thể hiện được sự hài hòa, trong từng không gian riêng biệt.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co16
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co16

Tầng 2: mặt bằng tầng 2 được bố trí với không gian xanh và thoáng đãng nhất.

kien-truc-doc-dao-phu-mai-co17
kien-truc-doc-dao-phu-mai-co17

Những ngôi nhà này đều nhìn ra vườn, phủ cây cối xanh rì trên mái với thiết kế trần nhà bằng gỗ mô phỏng ngôi nhà gần gũi với tự nhiên.

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà. Đến với K.T.V khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thiết kế hợp lý bởi bộ máy gọn nhẹ, trình độ tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất nhà đẹp chuyên sâu về nhà ở của chúng tôi.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự song lập, ghép khối
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng khối hộp