Thiết kế nội thất căn hộ mộc mạc

Không có cách nào độc đáo làm cho không gian cảm thấy ấm áp và ấm cúng, đặc biệt là với rất nhiều phong cách và vật liệu để lựa chọn. Mỗi sự lựa chọn bạn thực hiện thay đổi cái nhìn cuối cùng một chút để bạn dần dần hình thành thiết kế nội thất cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Trong trường hợp căn hộ đặc biệt này, một thiết kế nội thất rất đơn giản đã được lựa chọn để lựa chọn rất thẳng về phía trước.

Thiết kế nội thất mộc mạc

Một trong những điều đầu tiên bạn nhận thấy đây là bảng màu và cách thức mà nó phù hợp với vật liệu sử dụng trong suốt. Phòng khách với chiếc sofa da thú vị gồm có một bóng màu xám nâu và một lớp gỉ thú vị mà kết nối nó với các bức tường và trần bê tông . Sau đó cũng có tất cả các yếu tố đẹp khác, chẳng hạn như lưu trữ sách theo chiều dọc và dây treo đèn mặt dây chuyền.

Thiết kế nội thất mộc mạc 2

Trong quá trình chuyển đổi giữa các màu sắc. Các bức tường bê tông, chưa hoàn thành sàn gỗ tự nhiên và rèm cửa dài tất cả tạo thành một thành phần hài hòa mặc dù họ không có gì chung. Một điều thú vị về căn hộ là sự linh hoạt trong cách bố trí và thiết kế nội thất mộc mạc. Bức tường trắng thực sự kết hợp cửa trượt mà mở để lộ khoảng trống bổ sung.

Thiết kế nội thất mộc mạc 3

Nhà bếp là một phần của kế hoạch mở sàn và được kết nối với phòng khách thông qua một quán bar. Nó có tính năng chiếu sáng cố định tương tự, cũng đơn giản và với dây màu đen . Bảng màu vẫn giữ nguyên và không có lưu trữ mở.

Thiết kế nội thất mộc mạc 4

Có một số chi tiết được lặp lại trong suốt căn hộ. Ví dụ, bạn có thể nhìn thấy cùng một loại đèn mặt dây chuyền trong phòng ngủ quá cũng như những rèm cửa. Các giường đây ngồi trên một nền tảng và được bổ sung bởi một gạch tiếp xúc với một lớp gỉ thú vị.

Thiết kế nội thất mộc mạc 5

Thiết kế nội thất mộc mạc 6

Thiết kế nội thất mộc mạc 7

Đối với các phòng tắm, đây là nơi mà phong cách thiết kế nhà đẹp công nghiệp và sự lựa chọn về màu sắc và vật liệu được hiển thị tốt nhất. Chúng tôi yêu thích sự đơn giản của trang trí và cách vật liệu, hình dạng và kết thúc được kết hợp ở đây

Văn phòng tư vấn thiết kế nội thất kiến tạo việt

Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2