Thiết kế nội thất quán Karaoke

 Thiết kế nội thất quán karaoke phải có sự sáng tạo cao, sành điệu, phong cách và thể hiện được đẳng cấp không chỉ ở ngoài mà các phòng bên trong đều rất quan trọng. Kiến Tạo Việt xin chia sẻ những ý tưởng thiết kế nội thất quán karaoke thật ấn tượng và độc đáo.
Thiết kế nội thất quán karaoke | Phòng karaoke đẹp
Thiết kế nội thất quán karaoke

Để tạo dựng nên một không gian phòng karaoke mang phong cách hiện đại chìm trong ánh đèn màu hư ảo là điều không phải đơn giản. Căn phòng này được thiết kế tinh tế về đường nét làm cho phòng thật ấn tượng, quý khách sẽ đang được đứng trên một sân khấu thực thụ.

Thiết kế nội thất quán karaoke | Phòng karaoke đẹp

Ánh sáng  từ những bóng đèn led phía sau hệ vách CNC với những hoa văn, họa tiết đơn giản được cắt khắc từ công nghệ cnc. Đặc biệt là ghế sofa màu đỏ rực rỡ góp phần tạo nên không khí sôi động cho khách. Một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong phòng khách karaoke đó là chất lượng âm thanh, đây là yếu tố quan trọng để khách của bạn ghé lại lần tiếp theo hay không, do đó có đến nhiều hay không phụ thuộc vào âm thanh. Phải thiết kế được hệ thống lọc âm và cách âm tốt.

Thiết kế nội thất quán karaoke | Phòng karaoke đẹp
Thiết Kế Nội Thất Phòng Karaoke sang trọng cùng với nội thất hiện đại, đường nét tinh tế mềm mại mang lại không gian sảng khoái cho quý khách.

Trong thiết kế nội thất phòng karaoke nếu sử dụng da cách âm, thì những tấm thảm bằng nỉ dày với họa tiết hoa cuốn ánh vàng vừa mang vẻ quý tộc, nó vừa có tác dụng tiêu âm tốt, đảm bảo những tiêu chuẩn âm học cơ bản. Vật liệu này hút tới 90% những âm thanh phản xạ ở nhiều tần số khác nhau, bề mặt thảm nỉ còn được hỗ trợ bởi cấu kiện tiêu âm, cách âm được thi công chìm trong tường và trần thạch cao với các lớp vật liệu bông khoáng, mút gai tiêu âm, cao su non đệm chống lại những rung động của âm thanh. Với những tính toán kĩ càng của những nhà thi công cách âm công trình giàu kinh nghiệm, chất lượng âm thanh của phòng karaoke cũng “chất” không kém cạnh nội thất của nó.

 

Thiết kế nội thất quán karaoke | Phòng karaoke đẹp

Thiết kế nội thất phòng karaoke với họa tiết cuốn hút

Trong thiết kế nội thất quán karaoke chất lượng âm thanh tốt ra thì ánh sáng cũng vô cùng quan trọng nhằm đem không gian phòng hát những cung bậc cảm xúc như trầm lắng, dịu êm, lãng mạn, sôi động, kích thích hứng khởi. Thiết kế ánh sáng thật sự tinh tế, am hiểu kỹ thuật chiếu sáng và tâm lý của người tới phòng hát mới có thể thiết kế được một căn phòng ấn tượng và độc đáo.

 

Thiết kế nội thất quán karaoke | Phòng karaoke đẹp

Thiết kế nội thất phòng karaoke ấn tượng với gam màu xanh

 

Thiết kế nội thất quán karaoke | Phòng karaoke đẹp

Thiết kế nội thất phòng karaoke ấm cúng với gam màu đỏ

Thiết kế nội thất quán karaoke | Phòng karaoke đẹp

Thiết kế nội thất phòng karaoke lãng mạng ấm cúng

Phòng hát karaoke nơi thể hiện tài năng ca hát của mọi người, nơi mọi người xả stress của cuộc sống. Nơi những cảm xúc thăng hoa thành tiếng ca, điệu nhạc. Thiết kế nội thất quán karaoke là yếu tố quan trọng và là bước đệm quan trọng, nhằm đem lại không giân ấn tượng cho quý khách. Kiến Tạo Việt chuyên thiết kế nội thất quán karaoke, bar giúp bạn có quán  karaoke độc đáo, phù hợp với không gian quán bạn, tạo ấn tượng để khách hàng để khách hàng thường xuyên lui tới phòng hát của bạn.

Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 tầng hiện đại