Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Khi công việc căng thẳng, chúng ta luôn muốn chạy khỏi văn phòng đến những nơi công cộng thoải mái có không gian tự nhiên như công viên cây xanh hay đài phun nước… Từ nhu cầu chính đáng đó các kiến trúc sư đã thiết kế nội thất nhà đẹp cho văn phòng những không gian xanh đẹp phù hợp với nhu cầu làm việc.

Để tiết kiệm diện tích cũng như phù hợp với không gian làm việc thì thiết kế văn phòng đẹp với không gian xanh là giải pháp tối ưu. Giải pháp này đã đưa không gian xanh vào văn phòng giúp nhân viên thư giãn một cách tốt nhất. Đây là ý tưởng độc đáo, tiết kiệm không gian, diện tích cũng như chi phí mà lại mang lại hiệu quả cao.

Những mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất hiện nay

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất thiết kế văn phòng đẹp – 01

Khu vườn treo kết hợp kệ gỗ để đồ, giá để sách, tài liệu và đồ trang trí cũng là bức tường phân chia không gian xanh. Đây được coi là một điểm nhấn đắt giá của không gian văn phòng này. Giúp cho nhân viên trong văn phòng có một không gian tối ưu để sáng tạo hơn trong công việc. Kiến trúc nội thất nhà đẹp này vừa đáp ứng được công năng sử dụng vừa có hình thức đẹp mắt và độc đáo.

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất văn phòng đẹp – 02

Lối kiến trúc bao phủ màu xanh giúp không gian làm việc rộng hơn. Điều mà ai trong chúng ta cũng không thể phủ nhận là không gian đẹp góp phần thúc đẩy đam mê. Hơn nữa, với lối không gian này giúp kích thích tư duy, sáng tạo của nhân viên. Tạo tâm lý thoải mái,  tập trung làm việc để đem lại kết quả làm việc tốt nhất.

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất thiết kế văn phòng đẹp – 03

Nhờ hệ cửa kính lớn và hệ thống đèn chiếu sáng văn phòng luôn tràn ngập ánh sáng . Nhờ có thiết kế kiến trúc không gian xanh của vườn đứng, văn phòng như đẹp và sinh động hơn.

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất văn phòng đẹp – 04

Thiết kế nội thất phòng làm việc được chú trọng sắp xếp cân xứng với nhau, gọn gàng và trang nhã. Thể hiện được tính chất quan trọng của không gian văn phòng. Lối thiết kế hiện đại sẽ dễ chiếm được thiện cảm của con người. Việc làm này không chỉ giúp bạn thu hút nhân lực mới mà còn giúp gia tăng sự hài lòng, sự trung thành của họ với công ty.

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất thiết kế văn phòng đẹp – 05

Cây xanh với mật độ khá cao được thiết kế thành một khu vườn trên mặt đứng của tường. Mời các bạn xem cận cảnh khu vườn này trong văn phòng của chúng tôi.

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất thiết kế văn phòng đẹp – 06

Cận cảnh một góc làm việc của văn phòng với không gian xanh của vườn đứng. Trong bài viết trên, chúng tôi  vừa chia sẻ với các bạn một giải pháp hiệu quả. Giúp bạn có được một không gian văn phòng đẹp với màu xanh của cây cối là vườn đứng.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp mà chúng tôi sưu tầm được! Mong rằng nó sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích về thiết kế nội thất nhà đẹp nói chung và mẫu thiết kế nội thất văn phòng nói riêng. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp không gian xanh hiệu quả nhất!!! Rất mong được gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 2 mái lệch
Nhà vườn 2 tầng hình L
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng