Thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc

Thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc là việc vô cùng quan trọng, trong bất cứ doanh nghiệp nào. Bởi vì giám đốc là người điều hành mọi hoạt động của Công ty, đồng thời cũng là người lập ra các kế hoạch, xây dựng chiến lược phát triển chung. Vì vậy giám đốc phải được làm việc trong văn phòng thiết kế khoa học, hợp lý có một không gian lý tưởng, thoải mái. Điều đó sẽ giúp các nhà quản trị có được sự hứng khởi, say mê trong công việc, nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc

-Về vị trí thiết kế 

Phòng giám đốc cần phải được bố trí tại vị trí đẹp nhất trong văn phòng, nơi có tầm nhìn bao quát. Đồng thời có khoảng không gian nhìn ra xung quanh, nhất là các vị trí có không gian xung quanh đẹp. Ngoài ra, phòng của giám đốc còn được cân nhắc theo phong thủy, tuổi và mệnh của giám đốc sẽ liên quan nhiều đến hướng phòng và chỗ ngồi làm việc.

-Bố trí nội thất

Nội thất trong phòng phải được thiết kế và  bố trí hợp lý, đảm bảo tính kien truc dep. Trong phòng giám đốc được kê bộ bàn ghế sofa để tiếp khách thân mật và số lượng ít người. Thường thì số khách ngồi tại bộ bàn ghế sofa tối đa không quá 4 người, nhiều hơn thì sang phòng họp. Một bộ bàn ghế sofa da thật đi với chiếc bàn gỗ xinh xắn là điểm nhấn tôn nên vẻ đẹp và uy nghi cho phòng làm việc giám đốc.
Nội thất văn phòng giám đốc | noi that van phong đẹp
 Nội thất văn phòng giám đốc-1
Nội thất văn phòng giám đốc | noi that van phong đẹp
 Nội thất văn phòng giám đốc-2
Thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc, tùy vào diện tích của phòng mà có cách thiết kế cho phù hợp. Điển hình như căn phòng trên, không gian tuy chật nhưng nhờ cách bố trí hợp lý hài hòa, không những giúp phòng giám đốc đẹp mà còn rất rộng rãi và thông thoáng. Trong phòng còn được bố trí thêm hai chậu cây cảnh, không những góp phần thêm sức sống mà còn giúp giám đốc, xua tan căng thẳng mệt mỏi của công việc. 

– Bàn làm việc

Lựa chọn bàn làm việc cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ và sở thích của giám đốc, thông thường bàn làm việc có hình chữ nhật hoặc hình vuông,..Căn phòng dưới đây lại lựa chọn bàn gỗ mặt vuông không những giúp cho căn phòng thêm sang trọng mà con rất hợp với vị thế của giám đốc.
 Nội thất văn phòng giám đốc | noi that van phong đẹp
 Nội thất văn phòng giám đốc-3

 -Ghế làm việc

Ghế giám đốc là đồ nội thất có lẽ đặc biệt nhất. Ghế ngồi của giám đốc bao giờ cũng là chiếc ghế to nhất, lớn nhất và hoành tráng nhất. Thông thường ghế của giám đốc là ghế da, màu đen mang đến vẻ đẹp sang trọng và quyền lực cho địa vị của giám đốc.
Nội thất văn phòng giám đốc | noi that van phong đẹp
Nội thất văn phòng giám đốc-4

-Tủ để tài liệu và kệ kê trong phòng

Tủ tài liệu lưu trữ những tài liệu quan trọng, nếu diện tích không gian không rộng thì một chiếc tủ được kê sau bàn làm việc, không làm tốn diện tích mà lại còn tạo vẻ uy nghi cho văn phòng giám đốc.
Nội thất văn phòng giám đốc | noi that van phong đẹp
 Nội thất văn phòng giám đốc-5
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 2 mái lệch