Nhà đẹp mang phong cách hiện đại

Trong không khí vui vẻ của mùa xuân giàu sức sống – mỗi người trong chúng ta đều cảm nhận được sự tươi mới, cùng với cảm giác chờ đợi những điều mới mẻ đến cho cuộc sống của mình và gia đình, bạn bè, người thân… Và đôi khi những việc nho nhỏ như thay đổi không gian sống cho ngôi nhà đẹp của mình cũng giúp cho tinh thần mỗi người cảm thấy phấn khích, vui vẻ hơn rất nhiều…

Tư vấn nội thất – Nhà đẹp mang phong cách hiện đại

Kiến Tạo Việt xin phép gửi tới các bạn một thiết kế nội thất không gian nhà đẹp để góp phần bổ sung thêm những ý tưởng giàu sức sống, đẹp mắt và mang phong cách khá hiện đại và sang trọng. Với những không gian như : Phòng khách, phòng bếp và 3 phòng ngủ được thiết kế dành cho 3 thế hệ trong gia đình để bạn có thể lựa chọn để chăm sóc cho ngôi nhà đẹp của gia đình mình trở nên tươi mới hơn trong những ngày đầu xuân 2015 này.

Trang trí nhà đẹp mang phong cách hiện đại đón xuân 2015

Với không gian thoáng mở với các cửa sổ rộng rãi – kết hợp cùng tông màu trắng đen nổi bật tạo ra một không khí giàu sức sống tươi trẻ và những đường nét đơn giản hiện đại của đồ dùng nội thất. Những không gian sinh hoạt chung của cả gia đình bạn sẽ mang đến cho mỗi người cái cảm giác mới mẻ khi được cùng nhau sum họp, vui vẻ bên bàn ăn của phòng bếp – hay những phút trò chuyện quan tâm dành cho nhau trong phòng khách, nơi mà cả gia đình cùng tận hưởng không gian sang trọng, hiện đại với những đường nét đơn giản, cùng các mảng tường sơn trắng với điểm nhấn ghi đen của đồ dùng trang trí đầy hấp dẫn.

Bạn sẽ thấy những đồ dùng nội thất trong các phòng này được hòa quyện với nhau để tạo ra sự cân đối từ đường nét, hình khối cho đến tông màu tươi sáng của không gian hợp thời trong không khí mùa xuân man mát giàu sức sống này.

Tư vấn thiết kế nội thất, Nhà đẹp mang phong cách hiện đại 01, nhà đẹp, nha dep
Tư vấn thiết kế nội thất – Nhà đẹp mang phong cách hiện đại 01 – Không gian sinh hoạt chung

Với mỗi không gian phòng ngủ của từng thành viên trong gia đình – 3 thế hệ không phải quá nhiều tuổi để sử dụng những tông màu mang tính hoài niệm, cổ kính, uy nghiêm. Với những độ tuổi của ông bà khoảng 60 tuổi, bố mẹ khoảng 30 tuổi và con nhỏ từ 5-6 tuổi – thì với những tông màu mang sắc độ trẻ, rất tươi với các đường nét nổi bật để tôn lên sức sống mạnh mẽ trong mỗi con người. Cái cảm giác khi hằng ngày ta được sống trong 1 không gian tươi trẻ với tông màu trắng xanh , trắng đen hay nâu trắng giàu sức sống như những gian phòng dưới đây – sẽ mang lại cho bạn sự tự tin về năng lượng sống bên trong mình vẫn luôn tràn đầy. Thúc đẩy mỗi thành viên trong gia đình vượt lên phía trước trong sự tự tin, mạnh mẽ và cảm nhận được sự yêu đời, gạt đi những sự tiêu cực, mệt mỏi trong cuộc sống bên ngoài. Chỉ cần những động lực trong sự thay đổi nhỏ về môi trường sống của gia đình – bạn sẽ cảm thấy được tác dụng rất lớn về mặt tinh thần của mỗi người. Bởi vốn sống của mỗi người phải bắt đầu từ sự tự tin, yêu đời thì mọi khó khăn dù lớn đến đâu cũng không làm giảm đi năng lượng tinh thần được.

Tư vấn thiết kế nội thất, Nhà đẹp mang phong cách hiện đại 02, nhà đẹp, nha dep
Tư vấn thiết kế nội thất – Nhà đẹp mang phong cách hiện đại 02 – Phòng ngủ ông bà – bố mẹ – con trai

Hãy trang hoàng lại ngôi nhà đẹp của gia đình bạn ngay hôm nay – hãy thay đổi ngay từ những ô cửa sổ mở rộng, với rèm che tươi sáng, với những màu sắc tươi vui và mang tới không khí xuân giàu sức sống để cho mỗi người thân yêu trong gia đình bạn lấy thêm năng lượng sống tinh thần cho mình.

Kiến Tạo Việt mong rằng – trong không khí mùa Xuân tươi vui và ngày Tết đang đến gần. Những tư vấn, góp ý của chúng tôi để giúp các gia đình có thể trang hoàng lại không gian sống nhà đẹp của mình bằng tất cả niềm tin yêu, hi vọng vào một năm mới 2015 nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc.

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự trên đất hẹp
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự 3 tầng phong cách
Xay dung nha biet thu tron goi