Thật hiếm để tìm một căn hộ với thiết kế nội thất trông tuyệt vời 10 năm trước đây và vẫn sẽ trông đẹp 10 năm kể từ bây giờ. Chìa khóa cho một thiết kế nội thất vượt thời gian và thanh lịch là sự đơn giản

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp
Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp

Căn hộ này được thiết kế  các tính năng một sự cân bằng hoàn hảo giữa phong cách và thoải mái. Nó có một cảm giác rõ ràng thanh lịch nhưng nó cũng cho ta cảm thấy hấp dẫn.

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 2

Nó kết nối không chỉ là hai tầng mà còn tất cả các không gian nhà đẹp liền kề với nó. Mà hành lang và phòng khách đều tận dụng lợi thế của các cầu thang và sử dụng nó như là một đầu mối.

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 3

Khu vực sinh hoạt rộng rãi nhưng đây không phải là đặc điểm chính của nó. Đèn chùm tạo sự sang trọng cho không gian và hoàn thiện làm cho khu vực này cảm thấy rất thoải mái.

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 4

Phòng khách được kết nối trực tiếp đến khu vực ăn uống và nhà bếp. Như thường lệ, các bàn ăn là ở giữa hai chức năng khác và nó kết nối với họ, nhưng nó cũng làm cho sự phân biệt rõ ràng hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 5

 

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 6

Sự cân bằng tương tự cũng có thể được nhìn thấy trong phòng ngủ. Hai đèn chùm tương tự như trong khu vực sinh sống được treo ở hai bên của giường, thay thế việc thắp sáng. Thiết kế nội thất mạnh mẽ và bảng màu ấm áp làm cho căn phòng này cảm thấy rất thư giãn.

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 7

 

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 8

Các phòng ngủ có hình dạng thú vị nhưng những gì thậm chí còn thú vị hơn cách độc đáo. Thông thường, chiếc giường sẽ được đặt vào tường hẹp trong khi trong trường hợp này nó nằm ở trung tâm của căn phòng và hoàn toàn thống trị nó trong kiến trúc nhà đẹp .

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 9

Phương pháp đơn giản nhưng tinh vi tương tự cũng có thể nhìn thấy trong phòng tắm. Các bức tường được nhân đôi là một liên lạc rất tốt đẹp

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 10

Gương dường như đóng một vai trò quan trọng và không chỉ trong phòng tắm. Góc đặc biệt này được thiết kế để làm cho căn phòng cảm thấy rộng rãi, tươi sáng và minh bạch

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 11

các bảng màu trong suốt căn hộ là chủ yếu gồm các sắc thái của màu nâu điểm nhấn, màu be và màu đen và trắng. Điều này đảm bảo một trang trí ấm áp và thoải mái. Tôi đặc biệt thích cách những màu sắc được sử dụng trong phòng tắm master.

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 12

Thiết bị chiếu sáng sân khấu trung tâm trong tất cả các phòng của căn hộ. Những người này có thiết kế rất đơn giản nhưng rất hấp

Bài viết cùng chủ đề : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-noi-that/thiet-ke-noi-that-nha-hien-dai.html

Văn phòng tư vấn nội thất kiến tạo việt

Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Xay dung nha biet thu tron goi