Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, hiện đại được nhiều người có phong cách trẻ chung, tiến bộ ưa thích vì ngôi nhà khoáng đạt, lạ mắt đồng thời thể hiện cái tôi cho ngôi nhà. Hình khối ngôi biệt thự đẹp hiện đại thường thiên về bố cục tự do với các mảng kính lớn kết hợp với các mảng tường đặc trải dài hoặc vươn thẳng, khỏe khoắn và tối giản về chi tiết trên nó. Ngôi biệt hiện đại được thiết kế dựa nhiều vào hướng nắng và hướng gió để có được sự hợp lý khi mở các mảng cửa, mảng kính lớn nhìn ra sân vườn, điểm view đẹp trên tổng thể sân vườn cảnh quan quanh nó.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp trên mảnh đất khá rộng là 600m2. Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này dự tính xây dựng trong khoảng 150m2, phần diện tích còn lại không thiết kế biệt thự là khoảng sân vườn và cảnh quan xung quanh. Yêu cầu về sử dụng  của gia chủ như sau:

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp | biệt thự 2 tầng | KTV

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp – phối cảnh 1

Tầng 1 gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ ông bà, nhà vệ sinh chung, phòng khám bệnh nhỏ để phục vụ cho công việc khám bệnh tại gia.Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ, phòng thờ, không gian đọc sách, khu vệ sinh.

Trả lời:

Từ những yêu cầu cũng như thông tin chi tiết về lô đất do chủ nhà cấp, Kiến Tạo Việt đã nghiên cứu và đưa ra phương án thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng như sau:

Tầng 1:

Từ sảnh chính bước vào là một không gian rộng lớn, nó là sự kết hợp của ba không gian phòng khách, phòng ăn và bếp tạo thành một không gian chung mang lại cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà. Phòng ăn rộng rãi có những ô cửa sổ nhìn ra được phía bồn trồng hoa bên ngoài. Không gian bếp nằm gọn gàng ở phía cuối hướng gió chủ đạo. Khu vệ sinh nằm bên dưới của cầu thang hợp lý cho việc sử dụng.

 

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp | biệt thự 2 tầng | KTV

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp – Mặt bằng tầng 1

Phòng ngủ tầng 1 sử dụng cho ông bà được bố trí phía trong của phòng khách. Phòng khám bệnh được tách riêng đảm bảo sự riêng tư cho từng không gian.

Tầng 2:

Bước đến tầng 2 là không gian giao thông chung đi vào các phòng. Phòng ngủ và phòng thờ có ban công tạo hình khối và tô điểm cho công trình. Khu vệ sinh chung được bố trí cạnh cầu thang, có chỗ tắm đứng ở phía trong. Thư phòng được kết hợp với phòng thờ vì nó đều có tính trang nghiêm. Sân phơi nhỏ nằm ở cuối hành lang, gần khu vệ sinh chung.

 

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp | biệt thự 2 tầng | KTV

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp – Mặt bằng tầng 2

Phối cảnh các góc –  Thiết kế biệt thự 2 tầng:

Biệt thự 2 tầng hiện đại này mang phong cách thiết kế biệt thự hiện đại với những hình khối khỏe khoắn về đường nét. Chân tường của tầng 1 được xử lý bởi vật liệu đá, nó tạo nên cảm giác vững chắc cho công trình. Phần hình khối nhô ra của phần phòng khám là sự lặp lại của phần mái bên trên, nó tạo ra sự liên kết, sự đồng nhất cho cả tổng thể của công trình. Những ô trống hình tròn xử lý phần kết thúc cho mái dốc thêm phần hoàn thiện.

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp | biệt thự 2 tầng | KTV

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp – phối cảnh 2

 

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp | biệt thự 2 tầng | KTV

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp – phối cảnh 3

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp | biệt thự 2 tầng | KTV

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp – phối cảnh 4

 

Phối cảnh cho thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, cổ điển : Kiến trúc ngôi nhà có phần lạ lẫm với xung quanh nhưng là một công trình đẹp mắt và hiện đại, vừa sử lý tránh nắng tốt, thông gió tốt. Ngôi nhà mang phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại với những hình khối khỏe khoắn. Những ô cửa lớn đảm bảo sự thông thoáng và chiếu sáng cho công trình. Sự kết hợp giữa các khối vuông với mái dốc chính là sự phá cách cho công trình thiết kế biệt thự nhà đẹp này, ngoài ra bể bơi và sân vườn, tường rào cũng góp phần tô điểm cho ngôi nhà và mang không khí tươi mát đến với mẫu thiết kế nhà đẹp.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Biệt thự tại Thanh Hóa
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự song lập, ghép khối
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng phong cách
Nhà vườn 2 tầng hình L