Cập nhật lần cuối vào 10/10/2022 bởi nhadepktv.vn

Thiết kế không gian nhà đẹp 58m2

Giới thiệu mẫu thiết kế không gian nhà đẹp 58m2 hiện đại

Diện tích nhà bạn dù rộng hay hẹp thì đều sẽ cách bài trí cho nó phù hợp để đem lại cho bạn không gian nhà đẹp nhất, với diện tích như căn nhà 58m2 này bạn nghĩ nó rất hẹp và không thể đáp ứng được với mức sống, sinh hoạt như hiện nay t cũng nghĩ như bạn. Nhưng khi đọc và tham khảo thiết kế không gian nhà đẹp dưới đây t đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình, hãy để chúng tôi xóa tan mọi hoài nghi của bạn.

Thiết kế không gian nhà đẹp 58m2 | không gian nhà hiện đại
Thiết kế không gian nhà đẹp 58m2 – nội thất phòng khách
Không gian nhà đẹp có diện tích 58m2 rất phù hợp cho đôi vợ chồng trẻ mội thứ có vẻ trật trội nhưng các KTS đã khéo léo biến từng góc nhỏ của căn hộ trở nên thật sự hữu ích một cách triệt để nhất để không có một diện tích nào trở nên vô ích. Không gian khòng khách hết hợp phòng ngủ và bếp ăn nghe có vẻ rất bất hợp lý nhưng mọi thứ dường rất là trật tự và ngăn nắp.

Thiết kế không gian nhà đẹp 58m2 | không gian nhà hiện đại

Thiết kế không gian nhà đẹp 58m2 – nội thất phòng khách
Thiết kế gian bếp ngăn nắp và rất sáng. Hệ thống tủ bếp trên dưới đơn giản, kết hợp ba gam màu trắng, kem và xanh chủ đạo. Toàn bộ tiện nghi được bố trí theo chiều dọc một cách gọn nhẹ. Ánh sáng tự nhiên chính là điểm mạnh của căn hộ này. Nó khiến cho không gian bên trong tươi sáng hơn, xòa nhòa cảm giác chật hẹp của một căn hộ nhỏ.

Thiết kế không gian nhà đẹp 58m2 | không gian nhà hiện đại

Thiết kế không gian nhà đẹp 58m2 – nội thất phòng bếp
Đối diện với gian bếp là phòng ngủ. Có lẽ đây là noi that phong ngu đơn giản nhất mà các bạn từng thấy. ‘Căn phòng’ được phân định bằng thiết kế độ can sao khác nhau. Hơn nữa, khoảng chênh lệch đó còn được tận dụng để bố trí hệ tủ kéo trữ đồ cực kỳ tiện lợi. Gỗ được ốp cao lên bức tường phía sau khoảng 60 phân nhằm tạo điểm nhấn.
Thiết kế không gian nhà đẹp 58m2 | không gian nhà hiện đại
Thiết kế không gian nhà đẹp 58m2 – nội thất phòng ngủ
Toàn bộ diện tích sàn là 58.5m2, nó không thực sự nhỏ nhưng cũng không quá rộng rãi. Bù lại, từng mét vuông nơi đây đã được sử dụng một cách thông minh, sáng tạo và hiệu quả. Đối với thiết kế nội thất, dễ dàng nhận thấy phong cách tổng thể là đơn giản, hiện đại và thoải mái. Sắc thái màu sắc chủ đạo bao gồm các gam màu trung tính kết hợp với các màu sắc rực rỡ trên phạm vi nhỏ. Một khi đặt chân vào bên trong, bạn có thể nhìn thấy một không gian mở, liên thông giữa phòng bếp và phòng ngủ. Đây là một sự kết hợp khá bất thường.
Phòng thay đồ và phòng tắm là những không gian riêng biệt. Ánh sáng đặc biệt được chú ý để phân chia các khu vực chức năng, mang lại cái nhìn trực quan hơn.
Thiết kế không gian nhà đẹp 58m2 | không gian nhà hiện đại
Thiết kế không gian nhà đẹp 58m2 – nội thất phòng tắm
Khu vực bồn tắm bên trong cũng được thiết kế độ cao tầng khác nhau- một cách phân định ranh giới đơn
giản mà hiệu quả. Sàn nhà ốp gỗ đảm bảo sự sạch sẽ cho không gian sử dụng nhiều nước như phòng tắm. Phía bên ngoài dành để bố trí chậu rửa mặt và bồn cầu vệ sinh. Bên dưới chậu rửa mặt có thêm kệ trữ đồ đẹp mắt. Bồn cầu treo tiết kiệm diện tích.
Thiết kế không gian nhà đẹp 58m2 | không gian nhà hiện đại
Thiết kế không gian nhà đẹp 58m2 – nội thất phòng vệ sinh
Thiết kế nội thất không gian đẹp có diện tích chỉ 58m2 nhưng sở hữu một thiết kế nội thất đầy sáng tạo, thông minh từ cách bố trí không gian chức năng đến cách lựa chọn đồ nội thất, màu sắc. Vẻ tươi sáng, cá tính của nơi đây khiến bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ, thèm muốn.
Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
thiết kế biệt thự 2 tầng
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Hưng Yên 2 tỷ
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự trên đất hẹp
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự 3 tầng mái dốc