Tổng hợp 21+ Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mới nhất 2021

Bài viết tổng hợp các mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng với đa dạng loại hình kiểu dáng, cũng như phong cách kiến trúc khác nhau dành cho bạn đọc tham khảo – để chọn lựa cho mình một căn nhà đẹp 1 tầng ưng ý và phù hợp với sở thích, phong cách sống, cũng như cá tính riêng mà bạn mong muốn. Từ đó xây dựng cho mình một ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà đẹp phù hợp với đặc điểm mặt bằng, không gian, môi trường và nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình nhất có thể.

Cùng khám phá những mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mới nhất 2021

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 01
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 01

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn hàng trăm mẫu kiến trúc nhà đẹp 1 tầng được sưu tầm tổng hợp từ các sản phẩm thiết kế của các KTS Kiến Tạo Việt và rất nhiều nguồn khác nhau trên khắp Thế Giới để mang lại sự đa dạng về kiến trúc, phong cách, kiểu dáng dành cho bạn đọc tham khảo. Đây sẽ là những sản phẩm thiết kế giàu tính sáng tạo và hữu ích, có thể áp dụng tốt nhất vào thực tế- để tạo ra sự thuận lợi trong việc áp dụng sử dụng ý tưởng thiết kế kiến trúc dành cho căn nhà đẹp mà mình dự định xây dựng.

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 0
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 02

Các công trình được sưu tầm tại bài viết nhà đẹp 1 tầng trong chuyên mục “không gian nhà đẹp” của công ty kiến trúc nhà đẹp Kiến Tạo Việt đưa ra chủ yếu sẽ là những công trình thuộc loại hình kiến trúc nhà vườn, biệt thự mini. Tất cả đều có tạo hình kiến trúc rất độc đáo, riêng biệt với các phong cách chủ đạo là : hiện đại, mộc mạc, cổ điển Châu Âu… rất sáng tạo, giàu màu sắc nghệ thuật và sẽ mang đến cho gia đình bạn cảm hứng sống trong một căn nhà đẹp 1 tầng hài hòa, dễ thương, có công năng sinh hoạt đầy đủ, cũng như sự thông thoáng cần thiết dành cho môi trường sống bên trong của căn nhà đẹp.

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 03
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 03

Và tiếp dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một loại các công trình thiết kế nhà đẹp 1 tầng mang phong cách mộc mạc, với đa dạng kiểu dáng đến từ các khu vực, vùng miền, quốc gia khác nhau trên Thế Giới như : Kiểu nhà 3 gian, nhà mái đỏ kiểu dân dã đậm chất Việt Nam, hay kiểu nhà vườn 1 tầng mộc mạc, nhẹ nhàng của khu vực các Quốc Đảo Châu Mỹ, cùng các công trình nhà 1 tầng mang đường nét trang nhã, đơn giản và nhìn vào rất dễ chịu của kiến trúc Châu Âu…v.v…

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 04
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 04
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 05
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 05
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 06
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng – 06

Xem thêm >>> Tổng hợp những bản vẽ thiết kế biệt thự 2- 3 tầng đẹp theo xu hường mới nhất 2021

Ngoài ra, còn có những công trình thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng được các KTS thiết kế tạo hình với sự phá cách, thay đổi để tạo ra sự khác biệt – nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa với thiên nhiên của nhà vườn. Các công trình đó có xu hướng thiết kế trên 1 mặt bằng hình vuông hoặc chữ nhật và tập trung các không gian sinh hoạt đi theo hướng nằm xoay quanh khu trung tâm là phòng khách hoặc phòng khách+phòng bếp+ăn được thiết kế liên thông. Kiểu dáng mái có thể thay đổi từ mái dốc sang mái bằng, tùy theo tạo hình của các bề mặt theo phong cách tối giản hay mộc mạc, trang nhã, cổ điển điểm nhe…v.v…

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 7
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 7
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 08
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 08
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 09 - pc
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 09 – pc
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 09 - mb
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 09 mb
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 10
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 10
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 12
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 12
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 13
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 13
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 14
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 14

Xem thêm >>> Xu hướng và Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất 2021

Và tất cả các công trình nhà đẹp 1 tầng này dù có mang phong cách, kiểu dáng, phá cách như thế nào thì xu hướng chủ đạo không thể tách rời để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà – là vẫn phải đảm bảo tính hài hòa, cân đối với môi trường, không gian giàu màu sắc thiên nhiên với cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, tiểu cảnh…v.v… kết hợp cùng hệ thống các góc nhìn thông qua cửa đi, cửa sổ, vách kính được bố trí theo tỷ lệ hợp lý với tổng thể – để đem lại một sự dễ chịu cho người sử dụng ngôi nhà được nhìn ngắm nhiều khu vực không gian cảnh quan bên ngoài. Vì điều đó sẽ giúp cho cuộc sống của con người trở nên dễ dàng và hưng phấn hơn – khi không phải sống khép kín, gò bó trong 4 bức tường, ngột ngạt gây căng thẳng thần kinh, sức khỏe. Bởi nguồn năng lượng tự nhiên đến từ môi trường thiên nhiên là thứ tốt nhất dành cho con người – nếu như chúng ta biết nhìn nhận 1 cách đúng đắn nhất khi xây dựng cho mình một mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng biết kết hợp với môi trường sống của thiên nhiên.

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng - 15
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng – 15

Xem thêm >>> BẢN VẼ NHÀ ỐNG ĐẸP | Thiết kế nhà ống | Mẫu nhà ống 2,3,4,5 tầng

Với bài viết tổng hợp các công trình nhà đẹp 1 tầng này – Kiến Tạo Việt tin rằng sẽ giúp cho quý khách hàng và các bạn đọc tìm ra được một mẫu nhà ưng ý, đúng với cá tính, phong cách của mình. Để từ đó phát triển, biến ý tưởng của mẫu nhà đẹp đó trở thành ý tưởng mới hơn dành cho ngôi nhà của gia đình mình trong tương lai.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo những mẫu thiết kế kiến trúc về loại hình nhà đẹp 2 tầng – xin mời xem thêm tại đây : https://nhadepktv.vn/khong-gian-nha-dep/mau-thiet-ke-nha-dep-2-tang.html

————————————————————————————————————————————–

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Nhà vườn 2 tầng hình L
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự tại Thanh Hóa
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự 2 tầng khối hộp
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh