Tư vấn xây biệt thự đẹp 2 tầng với các công đoạn tư vấn và hoàn thiện

Nhà biệt thự đẹp là một trong những mẫu nhà được ưa chuộng và thiết kế hiện nay. Để có được một ngôi nhà hoàn thiện và đẹp luôn cần tuân theo những bước cơ bản sau đây để có một kiến trúc đẹp và như mong muốn, Tránh được những lỗi sau khi hoàn thiện ngôi nhà có kiến trúc không như mong muốn của chủ nhà hoặc cấu trúc ngôi nhà không thuận tiện cho quá trình sinh hoạt, không tuân theo những nguyên tắc cơ bản dựa theo yếu tố phong thủy.

Thi công xây dựng biệt thự không đơn giản cả về thiết kế lẫn thi công như nhà phố thông thường. Việc thi công xây dựng biệt thự đòi hỏi người KTS phải có kinh nghiệm trong việc thiết kế lẫn thi công xây dựng biệt thự và hơn hết là công tác thi công được một công ty uy tín chuyên nghiệp đảm nhiệm.

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế gồm garage, phòng khách, phòng bếp ăn và phòng ngủ. Phòng khách được ngăn cách với khu vực nhà bếp là cầu thang lên tầng 1, Phòng bếp có một quầy bar nhỏ. Phòng ngủ được thiết kế có phòng vệ sinh khép kín trong phòng.

Mặt bằng lầu 1 của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế gồm phòng sinh hoạt chung ngay cầu thang, tại đây mọi thành viên có thể trò chuyện hay thư giãn cùng nhau. Phía trước được thiết kế gồm 2 phòng ngủ. Phía sau cũng có 2 phòng ngủ các phòng ngủ đều được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên thông qua các khung cửa kính lớn và nhỏ, tạo một không gian thoải mái sau mỗi ngày làm việc hay học tập bận rộn.

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế gồm một phòng ngủ, phòng tập thể dục.

Tư vấn xây biệt thự đẹp 2 tầng
Tư vấn xây biệt thự đẹp 2 tầng – Ảnh 1

Quy trình thi công biệt thự như sau

Công trình đã được thi công trong thời gian đầu năm với thiết kế mang phong cách hiện đại. Để có cái nhìn tổng thể và giải quyết được những khó khăn trên, Chúng tôi liệt ra các bước chuẩn bị trước khi xây nhà đến khi hoàn thành bàn giao công trình cho nhà biệt thự .

Bước 1: lập kế hoạch khi xây nhà.

Bước 2: Xin giấy phép xây dựng,và chọn nhà tư vấn thiết kế xây dựng

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ xây dựng và nhà thầu thi công , và chọn vật tư.

Bước 4: Chọn ngày khởi công

Bước 5: Chuẩn bị mặt bằng và bắt đầu thi công phần nền móng.

Bước 6: Thi công phần móng và phần khung nhà.

Bước 7: Giai đoạn hoàn thiện, các phần xây dựng hoàn thiện

Bước 8: Sản xuất lắp đặt nội thất cho ngôi nhà.

Phần thô của ngôi nhà chính là các nội dung công việc như gia công vật liệu, đổ bê tông, xây tường, làm mái…để hoàn thiện khâu xây dựng. Đây là những công việc rất nặng nhọc và cũng là công việc đòi hỏi kỹ thuật cao, cần những kiến thức chuyên môn về kết cấu xây dựng; đòi hỏi sự tính toán chu đáo, cẩn thận, khoa học.

Một số mẫu thiết kế nội thất được tư vấn ngôi nhà trên.

Tư vấn xây biệt thự đẹp 2 tầng – ảnh 2
Tư vấn xây biệt thự đẹp 2 tầng 3
Tư vấn xây biệt thự đẹp 2 tầng – ảnh 3
Tư vấn xây biệt thự đẹp 2 tầng -ảnh 4

Đối với quá trình xây dựng một ngôi nhà đẹp, quan trọng nhất vẫn là phần thô. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, chỉnh sửa…).

Phần thô ngoài xây gạch còn liên quan tới hệ thống đường điện, đường nước của ngôi nhà nên cần xác định rõ vị trí để đặt lỗ chờ, không xảy ra tình trạng đục phá gây yếu tường.

Phần thô, đặc biệt là bê tông cường độ càng cao thì khả năng làm việc càng tốt, độ cứng càng cao. Việc trát lại một bức tường, lát lại một ô sàn… đơn giản và đỡ tốn kém hơn nhiều so với việc phải “xử lý” bê tông nếu như không đảm bảo chất lượng hay kích thước của cấu kiện sau khi tháo dỡ ván khuôn.

Mọi thắc mắc về tư vấn thiết kế, xây dựng biệt thự 2 tầng nói riêng hay thiết kế nhà ở nói chung vui lòng liên hệ công ty tư vấn thiết kế biệt thự đẹp Kiến Tạo Việt.

Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng