Tư vấn thiết kế biệt thự 4 tầng tại Đông Anh – Hà Nội

Mau biet thu dep được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu. Những thắc mắc của khách hàng gửi đến được các kiến trúc sư nghiên cứu kỹ mặt bằng. Sau đó nhận được  lời tư vấn phương án thiết kế theo yêu cầu về kiến trúc; Lên phương án phối cảnh và tư vấn mặt bằng công năng cho ngôi nhà biệt thự đẹp này.

Chồng sinh 1978, vợ sinh năm 1982. Tôi đang muốn xây dựng một căn biệt thự 4 tầng, thời gian dự kiến năm 2015, diện tích đất (10m x 17m) diện tích một sàn là: 115m2 x 4 sàn.

Yêu cầu:

– Về công năng sử dụng:

Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 2 WC +1 Phòng ngủ.

Tầng 2: 1 Phòng làm việc + 3 Phòng ngủ + 2 Vệ sinh + 2 Ban công

Tầng 3: 3 Phòng ngủ + 1 Phòng làm việc + 2 Phòng vệ sinh + 1 Phong thay đồ

Tầng 4: 1 Phòng trà – Ban thờ + 1 Phòng ngủ + Phòng giặt – WC + 1 Phòng thể thao + 1 Sân chơi + Sân Phơi.

Kính nhờ các kiến trúc sư tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tư vấn:

biet thu dep
biet thu dep 4 tang o Dong Anh – ảnh 1

Mặt bằng công năng biệt thự 4 tầng tại Đông Anh -HN

Mặt bằng tầng 1

Được các kiến trúc sư thiết kế gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín.
Phòng khách của ngôi nhà được bố trí ngay của chính của ngôi nhà với diện tích phòng lớn chính vì thế mà khách hàng có thể tùy ý sử dụng những bộ bàn ghế, sofa lớn mà không lo bị hẹp mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, giàu có. Kế bên là phòng bếp ăn được ngăn cách với phòng khách bởi mảng bình phong.

Khu vực nấu ăn được thiết kế thêm một cửa phụ thông gia những chậu hoa sau nhà, giúp cho phòng bếp thông thoáng thoát khỏi hỗn hợp mùi từ gia vị cũng như thực phẩm khi chế biến. Cạnh phòng bếp ăn là phòng ngủ có phòng vệ sinh khép kín được thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư, phòng ngủ được thiết kế giành riêng cho người già vì thuận tiện với phòng bếp ăn cũng như phòng khách.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí gồm:

1 phòng làm việc, 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

Điểm nhấn của tầng 2 là phòng ngủ vip dành cho chủ đầu tư gồm, giường ngủ và các trang thiết bị của phòng ngủ thêm vào đó là phòng làm việc ( thư phòng ) giành riêng cho chủ nhà và 1 phòng vệ sinh vip với những trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, tầng 2 cũng là phòng ngủ của các con và một phòng vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 3 biệt thự 4 tầng:

Cũng như với thiết kế và cách bố trí phòng như tầng 2 gồm 1 phòng ngủ vip có phòng ngủ, phòng làm việc, và 1 phòng vệ sinh vip. bên cạnh đó là 2 phòng ngủ dành cho con trẻ và phòng vệ sinh chung cho 2 phòng này.

Mặt bằng tầng 4:

Với điện tích lớn chình vì vậy mà các phòng ở tầng 4 của biet thu được thiết kế rộng với 1 phòng ngủ, 1 bàn trà, sập gụ và phòng thờ, bên cạnh đó tầng 4 còn được sử dụng cho phòng giặt, wc, sân phơi, và phòng thể thao.

Nội thất mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng tại Đông Anh – Hà Nội

biet thu dep
biet thu dep 4 tang o Dong Anh – ảnh 2
biet thu dep
Mau biet thu dep 4 tang o Dong Anh – ảnh 3
biet thu dep
Mau biet thu dep 4 tang o Dong Anh – ảnh 4
biet thu dep
biet thu dep 4 tang o Dong Anh – ảnh 5
biet thu dep
biet thu dep 4 tang o Dong Anh – ảnh 6

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở.

Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà.

Đến với K.T.V khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thiết kế hợp lý bởi bộ máy gọn nhẹ, trình độ tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất chuyên sâu về nhà ở của chúng tôi.

Nguồn bài viết: Biệt thự đẹp 4 tầng ở Đông Anh

Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
thiết kế biệt thự 2 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh