Biệt thự kết hợp hồ bơi là điều tuyệt vời mà gia đình nào cũng ao ước; Và bạn có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào mà mình muốn. Bên cạnh đó hồ bơi còn mang đến giá trị cao trong cảnh quan; Sẽ là một điểm nhấn tạo nên sự sang trọng cho không gian sống. Hồ bơi trong nhà hay hồ bơi ngoài trời; Mỗi kiểu thiết kế lại mang đến nét đẹp riêng. Vậy bạn đã từng nghĩ sẽ thiết kế hồ bơi trên sân thượng chưa? Mẫu biệt thự 2 tầng có hồ bơi bên dưới sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng sáng tạo đấy.

Khám phá biệt thự 2 tầng có hồ bơi trên sân thượng đáy bằng kính

Thiết kế biệt thự có hồ bơi trong nhà hay hồ bơi ngoài sân vườn có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng với những ngôi biệt biệt thwh phố hay nhà ống; Đa phần bạn không có đủ không gian để thiết kế được một hồ bơi như mong muốn. Chính vì vậy ở mẫu biệt thự 2 tầng này; KTS đã đưa ra ý tưởng đưa hồ bơi lên sân thượng. Phần đáy hồ sẽ lựa chọn chất liệu kính tạo nên sự khác biệt độc đáo. Chất liệu kính gần như chấm dứt được hoàn toàn tình trạng nước bị ngấm xuống dưới và xung quanh thành hồ.

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi trên sân thượng - 1
Biệt thự 2 tầng có hồ bơi trên sân thượng – 1

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng được xây dựng trên tổng diện tích 650m2. Tuy nhiên nó không hề bị lẫn với các ngôi nhà biệt thự xung quanh nhờ sở hữu một bể bơi trên sân thượng. Điều đặc biệt đó là đáy hồ được làm bằng kính trong suốt vô cùng độc đáo; Đáp ứng được nhu cầu có một bể bơi tại gia của chủ nhà.

Ở đây KTS đã thiết kế hai con đường dẫn lên hồ bới trên sân thượng. Một là đường đi theo cầu thang từ ngoài nhà dẫn thẳng lên mái. Hai là con đường đi theo cầu thang trải dài theo chiều dài của ngôi nhà. Cả hai lối đều được thiết kế khá độc đáo băng chất liệu bê tôn và kính trong suốt.

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi trên sân thượng - 2
Biệt thự 2 tầng có hồ bơi trên sân thượng – 2

Hồ bơi này nặng tới 60 tấn và có đáy bằng kính trong suốt. Vì thế dù ở bất kỳ nơi đâu trong ngôi nhà bạn cũng có thể ngắm nhìn hồ bơi trong xanh. Ngoài ra nó đã được các KTS tính toán kỹ lương đảm bảo tính ao toàn cao; Công năng đầy đủ cũng như cân xứng trong thiết kế.

Từ vị trí hồ bơi, gia chủ có thế ngắm toàn cảnh thành phố trên cao. Và được tận hưởng những giây phút thư giãn nhất trong chiếc hồ bơi có thế kế ấn tượng này. Ý tưởng thiết kế đó là tạo nên một hồ bơi nhỏ; Phần diện tích còn lại trên sân thượng được tận dụng bố trí các không gian thư giãn. Phòng xông hơi, phòng ăn trên sân thượng… được tích hợp tất cả trên sân thượng; Biến nơi đây trở thành không gian nghỉ dưỡng thực sự.

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi trên sân thượng - 3
Biệt thự 2 tầng có hồ bơi trên sân thượng – 3

Thiết kế phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt nằm ở tầng một khá tiện dụng. Gia chủ khi sử dụng xong hồ bơi thì có thể dùng hai không gian này tùy theo mục đích.

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi trên sân thượng - 4
Biệt thự 2 tầng có hồ bơi trên sân thượng – 4

Bên trong biệt thự 2 tầng có hồ bơi còn được trang bị một chiếc thang máy để di chuyển thực phẩm, đồ uống từ nhà bếp, hoặc bất kỳ tầng nào khác lên đến hồ bơi trên sân thượng. Vì vậy mà cho dù gia chủ có muốn thưởng thức các món ăn trên đây thì cũng không gặp bất cứ khó khăn nào. Ánh sáng cũng được bố trí khắp ngóc ngách, cầu thang và hành lang của căn biệt thự.

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi trên sân thượng - 5
Biệt thự 2 tầng có hồ bơi trên sân thượng – 5

Điểm nhấn đặc sắc nhất của ngoại thất biệt thự hiện đại là việc tận dụng mọi góc nhìn với kính cường lực. Những tia sáng tự nhiên chiếu qua cửa kính và lan can kính. Gần như tất cả mọi không gian ở đây đều được thiết kế mở rộng gắn kết con người với thiên nhiên. Ngoại thất phối hợp ăn ý với đá thẻ nâu được ốp toàn bộ tường tạo cảm giác vững chắc và ấm áp hơn.

Nguyễn Hương

Thiết kế biệt thự hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp