CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 024.73.02.1369 - Hotline :  0981.22.1369

Nội thất nhà đẹp (biệt thự đẹp, nhà ống đẹp)

Cũng như thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế nội thất có rất nhiều phong cách khác nhau nhưng nổi bật lên vẫn là hai phong cách chính là nội thất theo phong cách cổ điển và nội thất theo phong cách hiện đại. Mỗi loại hình lại có những cái đẹp khác nhau nhưng thông thường nó được định hình trên phong cách thiết kế kiến trúc ngoại thất công trình. Xin được tập trung vào hai hình thức nội thất cơ bản đó là:

Nội thất theo phong cách cố điển: Đây là một hình thức khá ấn tượng với những họa tiết cầu kỳ trên các vật dụng nội thất trong nhà. Hình thức này thường được gắn liền với hình thức biệt thự theo phong cách pháp hoặc bán cổ điển. Dưới đây là những hình ảnh nội thất hết sức lộng lẫy của ngôi biệt thự pháp cổ tại Phủ Lý – Hà Nam.

noi that biet thu 5

Nội thất theo phong cách cổ điển 1

noi that biet thu 4

                     Nội thất theo phong cách cổ điển 2

noi that biet thu 16

Nội thất theo phong cách cổ điển 3

noi that biet thu 15

 Nội thất theo phong cách cổ điển 4

Nội thất theo phong cách hiện đại: Hình thức này thường được đa số người ưa chuộng bởi hình thức hiện đại của nó, nó không quá cầu kỳ về mặt hình thức mà chú trọng về yếu tố tiện dụng. các vật liệu cũng được thay bằng nhiều vật liệu mới tạo ra sự đa dạng về hình thức lẫn mầu sắc không gian hơn là chỉ một mầu chủ đạo của gỗ.

Thiết kế nội thất tại Hà Nam cho ngôi nhà ống 3 tầng. 1

Nội thất hiện đại 1

Thiết kế nội thất chung cư quận 5-2

Nội thất hiện đại 2

Thiết kế nội thất tại Hà Nam cho ngôi nhà ống 3 tầng. 5

Nội thất hiện đại 3

Dù hình thức nào đi chăng nữa nhưng một điều cơ bản nhất đó là phải hài hòa và thống nhất để tọa nên một phong cách nhất định thống nhất và ăn nhập được với phong cách thiết kế kiến trúc ngoại thất. Chỉ có như vậy mới có được những ngôi nhà đẹp thực sự từ bên ngoài lẫn bên trong.