CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở chính : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội0981.22.1369

Chi nhánh : Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng0903.22.1369

Tư vấn thiết kế  kiến trúc nhà 5 tầng 3,3m x 9,5m

Nhờ bạn bè giới thiệu anh Thanh Hoàng sinh năm 1978 đang làm việc và sinh sống tại Nam Định đã tìm đến Kiến Tạo Việt nhờ tư vấn giúp anh chị và gia đình. Anh có mảnh đất với diện tích 3,3m * 9,5m và dự định xây 5 tầng . Gia đình anh muốn thiết kế theo phong cách hiện đại. Đề bài anh đưa ra cho các KTS như sau: Tầng 1 dùng làm nơi để xe và có 1 phòng vệ sinh, Tầng 2 anh muốn có 1 phòng khách và 1 phòng ăn, Tầng 3 và tầng 4 sử dụng làm phòng ngủ và có phòng vệ sinh riêng, tầng 5 được dùng làm phòng thờ và có không gian phơi đồ. Với ý đồ như vậy các KTS giàu kinh nghiệm của KTV đã đưa ra phương án thiết kế nhà đẹp 5 tầng như sau:

Tra phong thủy tuổi 1978

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1978 (Mậu Ngọ)  Nam có cung mệnh là Tốn :

– Năm sinh dương lịch: 1978

– Năm âm lịch : Mậu Ngọ

– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên Thượng Hỏa tức Lửa trên Trời

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

 

ton

Phong thủy tuổi 1978

Mặt bằng công năng nhà phố 5 tầng 3,3m x 9,5m đẹp

Tầng 1 :

Lối vào sẽ là cửa kính 4 cánh , cầu thang được thiết kế đẩy sâu về cuối nhà, tại gầm cầu thang thiết kế 1 phòng vệ sinh để tiết kiệm diện tích cho tầng 1và bạn cũng có thể sử dụng toàn bộ tầng 1 làm không gian cửa hàng.

Tầng 2 :

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp– không gian mở và liên hoàn cho không gian nhà

Mặt bằng tầng 2

Theo hướng cầu thang đi lên, đầu tiên sẽ là không gian phòng ăn của gia đình bạn với diện tích khoảng 10m2, bếp được thiết kế áp sát theo dọc cạnh tường , không gian bếp của bạn sẽ được ngăn với không gian phòng khách bằng 1 vách với cách nan gỗ hộp để phân chia không gian nhưng không bị khép kín, tạo ra 1 sự thông thoáng cho toàn bộ tầng 2 nhà bạn.

Thiết kế của phòng khách bạn nên sử dụng các màu sắc sáng với ghế sofa , tầm nhìn mở rộng với cửa kính lớn toàn bộ mặt tiền phòng khách. Sẽ tạo cảm giác rộng và sáng hơn cho phòng.

Tầng 3 + 4 :

Thiết kế kiến trúc – Không gian phòng ngủ cho gia đình bạn

Không gian tầng 3 được sử dụng làm phòng ngủ cho bố mẹ với diện tích 20m2, có 1 phòng vệ sinh riêng, với mặt tiền sử dụng cửa kính lớn giống tầng 2 để lấy ánh sáng và tầm nhìn ra bên ngoài cho bạn.

Mặt bằng tầng 3

Không gian tầng 4 được sử dụng làm phòng ngủ cho con trai với diện tích giống tầng 3, tại tầng 4 này được thiết kế thêm 1 không gian LoGia để tạo 1 cảm giác khác , tránh sự nhàm chán trong không gian kiến trúc nhà bạn.

Mặt bằng tầng 4

– Tầng 5 : Phòng thờ có diện tích 9m2 và không gian sân phơi sẽ là 16m2

Mặt bằng tầng 5

 

Phối cảnh phương án thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng

Nhà ống 5x11m từ liêm cao 5 tầng

 

Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hoàn hảo trong ngôi nhà của bạn. Hãy tin chúng tôi. Chúc các thành công !

Thùy Trang