CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 024.73.02.1369 - Hotline :  0981.22.1369

Tư vấn mẫu thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng ấm cúng – Câu hỏi :  Chào các KTS của công ty Kiến Tạo Việt, tôi tên là Trần Đình Quang ở Long Biên – Hà Nội. Tôi sinh năm 1987 và hiện tại gia đình tôi đang sinh sống gồm có ông bà, vợ chồng và 1 con. Tôi muốn được  tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng trên mảnh đất 19m x  24m. Tôi muốn xây biệt thự theo phong cách biệt thự cách tân, mong nhờ công ty tư vấn giùm. Yêu cầu công năng sử dụng cho biệt thự 2 tầng này của tôi là:

  • Tầng 1: Gara, phòng khách, bếp phòng ăn, 1 phòng ngủ và WC chung
  • Tầng 2: 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và 1 WC chung.

Mong sớm nhận được hồi âm từ bên công ty vì tôi dự định sẽ khởi công càng sớm càng tốt. Xin cảm ơn Kientaoviet.

Phương án tư vấn mẫu thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng ấm cúng

Chào anh Quang, dựa trên yêu cầu công năng sử dụng và qua mô tả về mảnh đất của anh, công ty chúng tôi xin tư vấn cho anh như sau:

Phương án tư vấn mẫu thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng ấm cúng

Phương án tư vấn mẫu thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng ấm cúng

Biệt thự lựa chọn gam màu trắng xám tạo sự nhẹ nhàng cho công trình, những đường bao cạnh được làm viền màu trắng tạo điểm nhấn và cảm giác gọn gàng cho ngô nhà. Cửa sổ được thiết kế vật liệu kính tối ưu góc nhìn từ trong công trình ra ngoài không gian vườn ngôi mau thiet ke nha dep biệt thự 2 tầng này.

Tầng 1 :  Khu vực này của mẫu thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng được bố trí bao gồm: 1 gara, 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 vệ sinh chung đúng theo những yêu cầu mà anh đã mong muốn ở bản thiết kế của chúng tôi. Tầng 1 được thiết kế 3 lối vào nhà. Một lối cho ô tô vào gara và có cửa phụ đi vào nhà. Một lối từ sảnh chính qua cửa lớn 4 cánh là vảo khu phòng khách, và từ đây chúng ta có thể thấy không gian bếp ăn, phòng ngủ và sảnh thang lên tầng 2.

Phương án tư vấn mẫu thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng ấm cúng 1

Phương án tư vấn mẫu thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng ấm cúng 1

Không gian bếp có một lối ra khoảng sân sau vừa có thể tạo thêm không gian xanh, vừa có thể làm cho căn phòng đầy đủ ánh sáng và thoáng mát. Không gian phòng khách rộng, thoáng, có cửa kính hướng ra vườn xung quanh nhà. Phòng bếp thoáng đãng, thiết kế một lối ra khu vực sân sau. Phòng ngủ được thiết kế nhỏ gọn  có phòng vệ sinh riêng phù hợp cho gia đình có người già hoặc người giúp việc.

Phương án tư vấn mẫu thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng ấm cúng 2

Phương án tư vấn mẫu thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng ấm cúng 2

Tầng 2 : Còn các không gian của tầng 2 thiet ke biet thu này sẽ bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng WC chung, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng thờ. Phòng ngủ phía trước được thiết kế vệ sinh khép kín. Phòng thờ có cửa mở ra ban công. Để có một thiết kế nhà đẹp KTS phải kết hợp thành công giữa khoa học kiến trúc với khoa học phong thủy, do đó việc thiết kế phòng thờ cũng phải tuân thủ chặt chẽ và tận dụng linh hoạt các nguyên tắc như vị trí đặt bàn thờ, hướng bàn thờ, hướng phòng thờ.. Không gian sinh hoạt chung được đặt cạnh phòng thờ và phòng wc, đây là không gian sum họp của gia đình sau một ngày làm việc.

Hi vọng với bản tư vấn mẫu biệt thự cách tân 2 tầng ấm cúng của công ty chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng của anh và gia đình. Chúc anh Quang và các bạn đọc một ngày mới vui vẻ!

Bài viết tỏng hợp các công trình biệt thự hình khối 2 tầng độc đáo dành cho bạn tham khảo :  http://nhadepktv.vn/tu-van-kien-truc/nhung-thiet-ke-biet-thu-khoi-hien-dai.html