CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở chính : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội0981.22.1369

Chi nhánh : Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng0903.22.1369

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp 2018

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp với thiết kế phong cách hiện đại phù hợp với nếp sống văn hóa và sinh hoạt cho những gia đình trẻ lý tưởng luôn được công ty xây dựng biệt thự đẹp chúng tôi thường xuyên nghiên cứu, sáng tạo và cập nhật thường xuyên.
Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng cộng một tum đẹp điển hình dưới đây do nhóm kiến trúc sư công ty thiết kế thi công xây dựng chúng tôi sẽ giúp quý vị thỏa mãn đồng thời đáp ứng được nhu cầu về mẫu biệt thự phố đẹp với kiến trúc thiết kế biệt thự mini hiện đại trên con phố tấp nập sôi động hay những miền quê mộc mạc bình dị thân quen nhưng cũng lắm đỗi tráng lệ làm lưu luyến người đi.+
Để thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng cộng 1 tum đẹp tiện nghi sang trọng, vừa thoáng mát rộng rãi vừa biểu hiện cá tính cốt cách của từng gia chủ và đáp ứng được xu hướng mới của nhịp sống thời đại. Trào lưu mới hiện nay khi thiết kế biệt thự đa số các chủ nhà thiên về nghĩ dưỡng và thư giãn chứ không còn đặt nặng vấn đề nhất thiết là phải mẫu biệt thự đẹp cao tầng mà họ chỉ quan tâm đến công năng sử dụng thoải mái, không gian phòng thông thoáng, kiến trúc độc đáo, trang trí nội thất đẹp cũng như các vấn đề công năng sử dụng..
Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật | mẫu biệt thự hiện đại | KTV

Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật – phối cảnh 1

Mặt bắng tổng thể mẫu biệt thự 1 tầng :

Theo yêu cầu của chị Võ Trần Minh Thư cũng như nhiều chủ nhà có khu đất tương đương chúng tôi thống nhất phương án thiết kế biệt thự mini 15x30m có sân vườn tiểu cảnh, nhà mái dốc truyền thống lợp ngói đỏ tươi, trước và sau biệt thự mini này bố trí khu tiểu cảnh, sử dụng gam màu trắng kết hợp với trung tính.

Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật | mẫu biệt thự hiện đại | KTV

Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật – mặt bằng tổng thể

Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng đẹp này chúng tôi kết hợp các vật liệu địa phương như gỗ, đá tự nhiên cùng các vật liệu hiện đại như Kính, ngói nhập khẩu giúp cho ngôi nhà đẹp bởi yếu tố hiện đại xen lẫn những đường nét mộc mạc gần gũi của ngôi nhà biệt thự truyền thống. Hệ thống cửa kính chịu nhiệt Bỉ kết hợp với gỗ Mộc. Không gian ngập tràn cây xanh tạo độ thông gió, thoáng đãng, khuôn viên sân cũng sạch đẹp.

Thiết kế biệt thự 1 tầng có sân vườn mini cho mặt bằng tầng 1 :

Từ sảnh lớn bước mẫu biệt thự 1 tầng sẽ là phòng khách được thiết  kế kiến trúc  rộng rãi, phù hợp với nếp sống và sinh hoạt của đại bộ phận các gia đình ở các vùng nông thôn, đảm bảo sự thông thoáng cần thiết bằng việc mở các cửa sổ vừa để lưu thông không khí trong và ngoài nhà cũng như tạo nên những bức tranh thiên nhiên không giới hạn mà bạn có thể cảm nhận được từ chính những ô cửa sổ nhà mình.

Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật | mẫu biệt thự hiện đại | KTV

Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật – nội thất phòng khách

Thiết kế phòng khách biệt thự mini rộng 30m2

Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật | mẫu biệt thự hiện đại | KTV

Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật – nội thất phòng ngủ

Phòng chủ rộng 20m2  – chủ nhân ngôi nhà

Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật | mẫu biệt thự hiện đại | KTV

Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật – nội thất phòng bếp

Tiếp theo không gian nội thất phòng khách là diện tích dành cho nội thất phòng ngủ của anh chị và thiết kế nội thất bếp ăn đẹp. Cầu thang lên tầng lửng và phòng vệ sinh được gom lại ở góc cuối gió, vừa đảm bảo tiết kiệm diện tích cũng như thuận tiện cho các sinh hoạt của gia đình. Chỗ để xe được thiết kế không tường bao xung quanh, giúp cho mặt tiền biệt thự được thoáng và view đẹp hơn.

Xem thêm >>> 48 MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI CỰC CHẤT CỦA NĂM 2018

Mẫu biệt thự 1 tầng với thiết kế tầng lửng đẹp :

Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật | mẫu biệt thự hiện đại | KTV

Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật – nội thất phòng thờ

Trên tầng lửng chúng tôi thiết kế dành ra 1 khoảng diện tích làm lôgia để nâng bồn nước, kho và sân phơi. Tầng lửng ở cốt 2.7m được tiếp cận từ tầng 1 lên tầng lửng là cầu thang 15 bậc. Tiếp theo sảnh tầng lửng là không gian phòng thờ cúng cổ kính uy nghi với diện tích vừa phải, trong cùng thiết kế phòng ngủ 15m2 đẹp, rất ấm cúng giành cho 2 bà cháu.

Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật | mẫu biệt thự hiện đại | KTV

Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật – phối cảnh 2

Xem thêm >>> [Chọn lọc] 27 Mẫu + bản vẽ thiết kế biệt thự 2- 3 tầng do KTV thiết kế mới nhất 2018

Trên đây là mẫu biệt thự 1 tầng đẹp có sân vườn tiểu cảnh có bàn ghế ngoài trời thích hợp cho khi đi làm về nghĩ ngơi thư giãn, Thiết kế nội thất hiện đại sang trọng phù hợp với công năng sử dụng tiện nghi. Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp theo phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống này rất thích hợp cho gia đình trẻ khi mới sống tự lập cũng như mang dáng dấp của mẫu biệt thự đẹp mini ở vùng ven hay nông thôn đồng thời toát lên vẻ đẹp gần gũi, trầm mạc nhưng hiện đại, vừa tinh tế nhưng bền vững.

Xem thêm >>> Bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự 2 tầng đẹp

Ngoài mẫu biệt thự 1 tầng này quý vị cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp tại website : nhadepktv.vn này các bạn nhe!

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369