Tư vấn thiết kế ban công cho nhà đẹp

Trong thiết kế nhà đẹp, yếu tố tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn rất được sự chú ý quan tâm của chủ nhà – bởi đây là yếu tố giúp cân bằng cuộc sống, lấy lại sức lực cũng như tinh thần cho người sử dụng sau những giờ phút hoạt động căng thẳng ngoài xã hội.

Tư vấn thiết kế ban công cho nhà đẹp – Góc thư giãn cho cuộc sống

Ngoài những giải pháp như : thiết kế phòng vui chơi, phòng spa, không gian tiểu cảnh xanh, tiểu cảnh nước, bể cá…v.v… thì còn một không gian nữa rất phù hợp để có thể giúp bạn mang lại sự cân bằng thư giãn cho đời sống tinh thần của mình. Đó chính là thiết kế ban công cho nhà đẹp – thường gặp tại các căn nhà phố, nhà cao tầng, căn hộ chung cư…v.v…  một không gian luôn thu hút được sự quan tâm chú ý của các chủ nhân của căn nhà, để tạo phát huy hiệu quả nhất sự tiềm năng, công dụng của không gian thư giãn này…

Tư vấn thiết kế ban công cho nhà đẹp 01, thiết kế nhà đẹp hiện đại, nha dep
Ảnh minh họa : Tư vấn thiết kế ban công cho nhà đẹp 01 – Góc thư giãn cho cuộc sống

Từ giai đoạn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất không gian sống trong nhà, rồi đến ngoại thất thì thiết kế ban công cho nhà đẹp – để mang tới 1 không gian khác biệt, nơi mang đến sự thảnh thơi, thư giãn và giải tỏa đi những sự mệt mỏi căng thẳng trong cuộc sống đời thường của mỗi người…

Có rất nhiều cách thiết kế ban công cho nhà đẹp với nhiều phong cách khác nhau – từ làm tiểu cảnh cây xanh, hồ nước nhỏ, đặt chậu cây, vườn treo…v.v… hay chỉ đơn giản thiết kế kê bàn ghế để lấy chỗ ngồi ngắm nhìn ra không gian bên ngoài. Tất cả mọi cách thiết kế đều giúp cho chủ nhân ngôi nhà có được sự thoải mái về tinh thần – khi mà hàng ngày được chăm sóc cho góc không gian đó, nghỉ ngơi, thư giãn mang tới một thú vui tao nhã nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Tư vấn thiết kế ban công cho nhà đẹp 02, thiết kế nhà đẹp hiện đại, nha dep
Ảnh minh họa : Tư vấn thiết kế ban công cho nhà đẹp 02 – Góc thư giãn cho cuộc sống

Với những mẫu phối cảnh mà chúng tôi gửi tới các bạn ở đây – bạn sẽ thấy thiết kế ban công cho nhà đẹp mang lại lợi ích lớn như thế nào. Bạn có thể lát sàn gỗ, trải thảm cỏ, gạch lát nền…v.v… cùng với những lan can kính, gỗ, sắt mĩ thuật, inox… kết hợp cùng các chi tiết trang trí nhỏ khác để mang tới cho không gian ban công chuyển mình trở thành 1 nơi nghỉ ngơi thư giãn và sự đa dạng trong phong cách thiết kế. Cùng với tính thẩm mĩ được đề cao để đảm bảo cho sự dễ chịu trong sức khỏe cũng như tinh thần cho chủ nhân ngôi nhà – khi được trải nghiệm những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn vui chơi tại đây cùng người thân, bạn bè hay những lúc cần yên tĩnh một mình.

Tư vấn thiết kế ban công cho nhà đẹp 03, thiết kế nhà đẹp hiện đại, nha dep
Ảnh minh họa : Tư vấn thiết kế ban công cho nhà đẹp 03 – Góc thư giãn cho cuộc sống

Từ việc chỉ sử dụng ban công như 1 nơi để thay đổi không khí, phơi đồ hay đơn giản là tạo dáng cho mặt tiền… thì nay, với sự quan tâm và sự tinh tế trong thiết kế – các KTS, hay chính bạn cũng có thể tự biến không gian ban công của ngôi nhà đẹp của mình trở thành 1 không gian có giá trị về nhiều mặt : dùng làm không gian tiếp khách, nghỉ ngơi, tiểu cảnh… Đem tính thẩm mĩ trong thiết kế ban công cho nhà đẹp, phát huy giá trị của không gian này trở nên ngang bằng với các không gian chính khác trong nhà. Qua đó, tạo ra sự cân bằng luân chuyển không gian – giúp cho đời sống tinh thần của chủ nhân ngôi nhà luôn được phong phú và giàu sức sống hơn.

Với những giá trị hữu ích mà thiết kế ban công cho nhà đẹp mang lại – chúng tôi xin chúc các bạn sẽ thành công, để biến góc ban công của gia đình mình trở thành 1 không gian sinh hoạt đẹp mắt giàu sức sống.

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Biệt thự trên đất hẹp
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự tại Thanh Hóa