40+ Bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhất 2023

40+ Bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhất 2023 : Phòng ngủ là nơi riêng tư để cho cả gia đình có thể thư giãn và nghỉ ngơi. Là không gian vô cùng quan trọng vì nó chiếm gần như 1/2 thời gian của bạn giành cho giấc ngủ. Nhiều người vẫn chỉ coi trọng phòng khách, coi nó là trung tâm của ngôi nhà mà đôi khi không để ý tới tầm quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sống từ phòng ngủ. Việc thiết kế nội thất sao cho phù hợp với sở thích cá nhân sẽ giúp bạn cảm giác thư thái, bình yên và có được giấc ngủ sâu.
Nội thất phòng ngủ ngày nay rất đa dạng, từ kiểu cách bài trí cho đến đồ đạc nội thất, Công ty Kiến Tạo Việt xin sẽ giới thiệu những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp để trang trí cho căn phòng bạn với tổng thể đồ đạc nội thất trong phòng ngủ bạn cần quan tâm bao gồm: giường ngủ, tủ quần áo, gương soi, bàn trang điểm, kệ vách trang trí, hệ thống âm thanh ánh sáng …

Tổng hợp 40 bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp tham khảo

Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm nội thất nhà đẹp cả về tính thẩm mỹ và tính năng sử dụng . Công ty chúng tôi xin đưa ra những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hợp với xu hướng thịnh hành trên thị trường .

Để có thể tìm hiểu kiểu dáng mẫu mã và đơn giá các sản phẩm khách hàng mất rất nhiều thời gian tham quan các gian hàng, các xưởng gỗ nội thất mới có thể tìm ra các sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Kiến Tạo Việt xây dựng một gian hàng kinh doanh Online các sản phẩm về đồ gỗ nội thất bao gồm các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp nhằm đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất, đủ thông tin nhất cho khách hàng lựa chọn tại máy tính hoặc điện thoại của bạn. Khách hàng ưng kiểu dáng, chất liệu gỗ, giá thành của sản phẩm chỉ cần alo cho chúng tôi theo số: 0903221369 để các nhân viên kỹ thuật mang sản phẩm đến tận công trình nhà bạn lắp rắp thành hình sản phẩm. Khách hàng cảm thấy ưng ý và kiểm tra sản phẩm đúng với hình mẫu trên quảng cáo và chất liệu, thông số ghi trên quảng cáo thì thanh toán 100% giá sản phẩm cho chúng tôi và nhận hóa đơn bán hàng của công ty.

Dưới đây là tổng hợp những mẫu sản phẩm nội thất phòng ngủ do Công ty Kiến Tạo Việt thiết kế và bán , được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng của công ty để khách hàng tham khảo :

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ 2

Nội thất phòng ngủ 3

Nội thất phòng ngủ 4

Nội thất phòng ngủ 5

Nội thất phòng ngủ 6

Nội thất phòng ngủ 7

Nội thất phòng ngủ 8

Nội thất phòng ngủ 9

Nội thất phòng ngủ 10

Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cho gia đình, sản xuất đồ gỗ nội thất phòng ngủ, văn phòng và là đơn vị sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín cho các công ty nội thất khác trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng cũng như giá cả đồ gỗ nội thất mà chúng tôi cung cấp.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình