Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp

Thiết kế nội thất – Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp

Không gian bếp ăn luôn là nơi giữ lửa cho hạnh phúc gia đình, mang đến sự gắn bó sum họp của những thành viên với nhau. Không những thế đây còn là nơi để người phụ nữ thể hiện được những phẩm chất của mình khi chăm lo cho gia đình…
Trong thiết kế nội thất nhà đẹp dành cho không gian phòng bếp ngày nay, chúng ta thường gặp kiểu tủ bếp 2 cục thông thường với hàng dưới dùng để nấu, rửa và hàng trên dùng để làm tủ đựng đồ bếp. Cũng từ những phương án thiết kế tủ bếp đó, các KTS ngày nay cũng phát triển thêm để thiết kế thêm những Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp , để mang đến sự tiện dụng và linh hoạt hơn cho không gian phòng bếp của gia đình bạn.

Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp – Nét đẹp và sự tiện dụng

Đảo bếp được sử dụng vào 2 chức năng chính, tùy theo chọn lựa của chủ nhà đó là : Đảo bếp phục vụ nấu ăn (đặt vị trí bếp nấu, bồn rửa, bàn sắp tại chính vị trí đảo bếp này) và Đảo bếp phục vụ quầy bar (Dùng làm quầy bar nhỏ gia đình, là nơi uống rượu nói chuyện thư giãn) – Với 2 chức năng trên, thì không gian phòng bếp không chỉ bó buộc làm nơi để nấu ăn thông thường, mà lúc này còn được dùng làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn, nói chuyện, mang tính chất sang trọng và công năng sử dụng linh hoạt hơn.

Đảo bếp phục vụ nấu ăn : Với 1 đảo bếp đặt giữa phòng được sử dụng phục vụ làm bếp nấu, cùng với kiểu dáng hiện đại cá tính. Bạn có thể thấy những tính năng của đảo bếp này khá linh hoạt, tạo cho người dùng 1 cảm giác tự tin, năng động hơn với không gian bếp trẻ trung giàu tính thẩm mĩ như thế này.

Thiết kế nội thất đảo bếp phục vụ nấu ăn, Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp 01
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp 01 – Đảo bếp phục vụ nấu ăn

Đây là 1 sự kết hợp đầy đủ các chức năng phục vụ bếp như : bar, bếp nấu, bồn rửa, bàn sắp đồ cùng với hệ thống tủ, ngăn đựng bên dưới để bạn có thể để đồ dùng được gọn gàng ngăn nắp.

Đảo bếp phục vụ quầy bar : Ngoài phần chức năng cụ thể là làm quầy bar thì đảo bếp này còn mang tính trang trí, bổ sung cho thiết kế chung của không gian phòng bếp thêm sinh động, phong phú và tối ưu tính thẩm mĩ cho thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất đảo bếp phục vụ quầy bar, Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp 02
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp 02 – Đảo bếp phục vụ quầy bar

Từ 1 không gian bếp chỉ sử dụng cho việc nấu ăn đơn thuần, thì nay phòng bếp nhà bạn đã trở nên sang trọng và cá tính hơn rất nhiều khi được mở rộng về mặt công năng, sử dụng vào việc nghỉ ngơi, thư giãn, trò chuyện bên những đồ uống theo sở thích của mình. Nhờ đó đem lại cho cuộc sống của gia đình bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, tạo ra được sự liên kết và lưu thông giữa các không gian trong tổng thể chung của thiết kế nội thất nhà đẹp với nhau.

Tổng hợp – Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp

Sau đây là 1 số hình ảnh về những mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp thông thường để các bạn có thể tham khảo thêm. Những thiết kế nội thất dành cho không gian bếp này rất đa dạng về phong cách, từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến cầu kì và đều có sự tính toán kỹ lưỡng trong việc phối màu, bố trí sử dụng đồ dùng cùng kiểu dáng để tạo ra tính đồng nhất.

Thiết kế nội thất, Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp 03, Tổng hợp mẫu đảo bếp thông dụng
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp 03 – Tổng hợp mẫu đảo bếp thông dụng
Thiết kế nội thất, Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp 04, Tổng hợp mẫu đảo bếp thông dụng
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp 04 – Tổng hợp mẫu đảo bếp thông dụng

Với 1 diện tích nhà rộng rãi, 1 phòng ăn đẹp với thiết kế đảo bếp bạn sẽ tìm thấy được sự tiện ích rất nhiều, giúp cho sinh hoạt của gia đình bạn được phong phú và sinh động hơn. Những Mẫu đảo bếp dành cho nhà đẹp mà chúng tôi đưa ra ở trên, sẽ giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn để ứng dụng vào không gian phòng bếp ăn của gia đình bạn. Đây là những kiến thức thiết kế nội thất bổ ích, bắt kịp với xu hướng chung của xã hội, sẽ giúp cho bạn có thể chăm sóc tốt hơn cho không gian sống của mình.

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ – gói hỗ trợ dân xây nhà

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự trên đất hẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp