Mẫu thiết kế nhà ống 8 tầng đẹp tại Hải Phòng

Nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng – Sở hữu diện tích lô đất khá rộng  tại số 7 lô 28 đường Lê Hồng Phong phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng anh Tuấn chủ doanh nghiệp điện máy Hoàng Phát đang chuẩn bị thiết kế lô đất này làm trụ sở công ty kết hợp cho thuê. Anh cũng đã tìm hiểu một số mẫu thiết kế của các công ty kiến trúc ở Hà Nội và Hải Phòng. Họ gửi đến cho anh nhiều mẫu tham khảo cũng rất đẹp nhưng ông chưa ưng ý mẫu nào. Sau khi nhận tiền tạm ứng thiết kế Kiến Tạo Việt bắt tây xây dựng mặt bằng công năng theo nhu cầu của gia chủ.

Nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng

Nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng, building

Trên ô đất 17 x 35 m mặt đường chính Lê Hòng Phòng- phố thương mại anh Tuấn yêu cầu thiết kế kiến trúc tòa nhà cao 8 tầng có kích thước ngang 14m và sâu 30m theo qui định của thành phố. Tòa nhà được yêu cầu thiết kế theo phong cách hiện đại với tầng hầm để xe, tầng 1, 2 và 3 làm trung tâm điện máy, tầng 4, 5, 6 là trụ sở công ty và kho. Tầng 7 và 8 làm penhose cho gia đình anh sinh sống. Thiết kế kiến trúc tòa nhà theo hướng hiện đại với các khối bê tông kết hợp các mảng kính lớn tạo sự sang trọng và trẻ trung. Hướng mặt tiền là tây nam lên giải pháp chống nóng bằng các nan nhôm dầy, nhô ra 40cm chắn nắng cho mảng kính. Các tầng ở có bố trí ban công tạo không gian ngắm cảnh thư giãn. Đồng thời tạo khoảng lùi hành lang hạn chế nắng nóng. Kết hợp thêm việc trồng cây xanh trên tầng tum giúp làm mát và điều hòa không khí.

Nhà phố 8 tầng 15x40m tại Hải Phòng
Góc pc 1 phương án chọn – Nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng

Mặt bằng công năng nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng

Diện tích tầng hầm là 400 m2, công năng sử dụng làm nơi để xe của toàn bộ nhân viên cũng như khách hàng. Khoảng diện tích nhỏ phía sau được bố trí làm phòng kỹ thuật và kho chứa hàng cho siêu thị điện máy. Dự kiến có thể chửa được 10 ô tô con và 100 xe máy. Lối vào từ phía trước đường Lê Hồng Phong và lối ra từ phía sau đường ngăn khu văn phòng và khu biệt thự. Từ lối ra phía sau đi vòng lên phía trước khoảng 300m lên rất thuận tiện. Từ tầng hầm có 2 thang máy lên các tầng trên. Thang máy nhỏ sử dụng phải có thẻ từ dành cho gia đình và nhân viên cấp cao sử dụng.

Nhà phố 8 tầng 15x40m tại Hải Phòng 2
Mặt bằng tầng hầm – Nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng

Toàn bộ không gian tầng 1 được bố trí làm siêu thị điện máy với sảnh chính là 2 khối thang bộ đi 9 bậc có mái che. Phía sau bên tay trái có một sảnh phụ thoát hiểm. Tại sảnh phụ có thang thoát hiểm từ các tầng trên xuống. Phía trong cùng là kho hàng và phòng kỹ thuật để hỗ trợ khách hàng, giao hàng. Gầm cầu thang bộ bố trí một tiểu cảnh nhỏ giúp cho ta có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Và 2 thang máy cũng được thiết kế ở đó nhằm giúp việc đi lại giữa các tầng được thuận tiện hơn. Khu vệ sinh nhỏ chia nam và nữ vừa đủ dùng, không làm to nhu tiêu chuẩn thiết kế qui định bởi nhu cầu sử dụng vệ sinh là không nhiều và không cùng 1 thời điểm như rạp hát.

Nhà phố 8 tầng 15x40m tại Hải Phòng 3
Mặt bằng tầng 1 – Nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng

Tượng tự với tầng 1 thì toàn bộ không gian tầng 2, 3 này được bố trí làm siêu thị điện máy và kho hàng cung cấp cho khách đến mua sản phẩm. Các tầng trên được đua ra lên diện tích là 450 m2, khu thang bộ, thang máy và vệ sinh có thể được ngăn cách bằng vách kính hoặc xếp giá để hàng, biển quảng cáo che đi khi bố trí nội thất phần siêu thị. Phần phía trước để trưng bầy các đồ điện cong phía sau là kho hang, phòng kỹ thuật lắp đặt, trả hàng và bảo hành.

Nhà phố 8 tầng 15x40m tại Hải Phòng 4
Mặt bằng tầng 2 và 3 – Nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng

Mặt bằng tầng 4,5,6 được bố trí thành không gian làm việc cho nhân viên với 2 WC rộng hơn các tầng dưới với đầy đủ tiện nghi. thuận tiện  cho nhu cầu sử dụng của mọi người trong công ty. Hệ thống điện máy của công ty Hoàng Phát trải rộng từ miền trung trở lại và có mặt trên khắp các tỉnh thành phía bắc lên lượng nhân viên làm việc rất đông. Các bộ phận chăm sóc khách hàng, phát triển thị trường, bảo hành, hành chính, thanh tra, kế toán …. Phần làm việc được ngăn cách với thang bộ, thang máy và khu vệ sinh bằng vách kính cường lực. Tòa nhà có 3 mặt thoáng.

Nhà phố 8 tầng 15x40m tại Hải Phòng 5
Mặt bằng tầng 4, 5, 6 – Nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng

Tầng Penhouse được dành cho gia đình anh Tuấn với 3 phòng ngủ cho vợ chồng anh và 3 cháu trai. Phòng ngủ Vip của gia chủ được bố trí phía cuối nhà bởi tại đó có gió thể nhìn về khu biệt thự phía sau. Giường ngủ gia chủ được đặt tại cung tốt Đông Bắc bởi tuổi anh và chị hợp Tây Tứ trạch. Hướng giường ngủ nhìn vế Tây Bắc là hợp hướng. Phòng ngủ 3 con trai của anh chị cũng được tính toán quay hướng giường và bàn học theo hướng tốt dựa vào tuổi của mỗi cháu. Phòng thờ được đặt tại cung chính tây và nhìn về tây nam đón cung thiên y rất tốt cho anh chị. Hướng bếp cũng được đặt nhìn về cung tốt tây nam theo hướng ban thờ. Hướng cửa chính vào nhà là hướng tây bắc. Tại khu bếp có lối ra cầu thang thoát hiểm đảm bảo an toàn cho gia đình. Phía trước nhà là không gian sân vườn rộng 65 m2 được đổ đất tạo gò đồi trồng cây và trải đá tạo lối đi. Không gian này tạo lên chất thơ và khoảng xanh mát cho không gian sống của anh chị.

Tòa nhà văn phòng 8 tầng, trung tâm điện máy, nhà penhouse
Mặt bằng tầng penhouse – Khối gia đình ở

Tầng tum là phong ăn cho tất cả nhân viên. Ngoài ra còn được bố trí thêm phòng ngủ trưa để nhân viên nghỉ ngơi lấy sức làm việc. Phòng kỹ thuật điện được đặt ở góc của sân thượng tách biệt với không gian sinh hoạt. Còn lại là sân chơi thể dục thể thao để mọi thành viên trong công ty nâng cao sức khỏe. Trong trường hợp nhà có tiệc thì không gian này chứa được khoảng 60 đến 1o0 người tham gia.

Nhà phố 8 tầng 15x40m tại Hải Phòng 6
Mặt bằng tầng tum – Nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng

Bảng tra phong thủy hướng tốt xấu theo tuổi từng người.

Nhà phố 8 tầng 15x40m tại Hải Phòng 7
Tra phong thủy các tuổi trong nhà – Nhà phố 8 tầng tại Hải Phòng
Nhà phố 8 tầng 15x40m tại Hải Phòng 1
Góc pc 2 phương án chọn – Nhà văn phòng 8 tầng tại Hải Phòng

Các phương án so sánh khác mà KTV đưa ra cho chủ nhà lựa chọn.

Để có được cái nhìn toàn diện thì chúng tôi đã lên thêm 2 phương án phối cảnh mặt tiền khác nhau để chủ nhà lựa chọn. Mỗi kiểu kiến trúc đều toát lên một vẻ đẹp riêng để tạo nên tổng thể hài hòa.

Nhà phố 8 tầng 15x40m tại Hải Phòng 8
Phương án so sánh 1 – Nhà văn phòng 8 tầng tại Hải Phòng

Phương án này nhìn hiện đại, phóng khoáng nhưng không phù hợp với nắng hướng tây nam.

Nhà phố 8 tầng 15x40m tại Hải Phòng 9
Phương án so sánh 1 ảnh 2 – Nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng
Nhà phố 8 tầng 15x40m tại Hải Phòng 10
Phương án so sánh 2 – Nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng
Nhà phố 8 tầng 15x40m tại Hải Phòng 11
Phương án so sánh 2 ảnh 2 – Nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng

Với kiểu thiết kế nào đi chăng nữa thì ngôi nhà phố 8 tầng vẫn toát lên một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn. Đó cũng chính là điều mà chúng tôi muốn hướng tới.

Với đội ngũ kiến trúc sư có nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực tế dày dạn, có những công trình hiện hữu để chứng minh năng lực cùng với tinh thần trách nhiệm cao, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những ngôi nhà cao tầng với ý tưởng và giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo cân đối hài hòa giữa yêu cầu về công năng – yêu cầu về thẩm mỹ – yêu cầu về kinh tế và tạo được nét riêng cho từng công trình. Chúng tôi hy vọng với tâm huyết, kinh nghiệm và năng lực hiện có, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng và tạo nên những công trình không chỉ thẩm mỹ mà còn mang đậm phong cách và dấu ấn riêng. Thân ái.

Khách hàng có nhu cầu thuê thiết kế nhà văn phòng mà chưa tin tưởng đơn vị thiết kế chúng tôi có thể lên phương án công năng trước nếu quí khách hàng đặt cọc trước từ 4 đến 6 triệu. Sau khi đạt được lòng tin và nhất trí phương án mặt bằng của khách hàng 2 bên sẽ kí kết hợp đồng thiết kế trụ sở với đơn giá từ 40.000 đến 60.000 đ / m2 cho nhà diện tích tổng các sàn từ 2000 đến 5000 m2.

Hải Yến

thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự song lập, ghép khối
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Xay dung nha biet thu tron goi
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà