Cập nhật lần cuối vào 22/09/2022 bởi nhadepktv.vn

Thiết kế trụ sở cho thuê tại Hải Phòng cao 12 tầng

Chủ ĐT  Phạm Minh Hải

Địa Điểm :176- Đường Đà Nẵng-Hải Phòng

Thiết kế: kts. Quốc Tuấn

thiết kế trụ sở cho thuê 12 tầng 1
phối cảnh trụ sở cho thuê tại hải phòng

Mặt bằng công năng trụ sở cao 12 tầng

Về tổng thể Kts để một khoảng lùi làm bãi xe ngoài trời và sân vườn cảnh quan cho toà nhà. Khoảng lùi có thể là 15 đến 18m ở phía trước và phía sau để lại một khoảng sân sau sâu khoảng 6m. Khi đó khu đất thiết kế kiến trúc cho công trình trong diện tích khoảng 15x25m và cao khoảng 12 tầng và 1 tầng hầm.

Tầng hầm:

 

thiết kế trụ sở cho thuê 12 tầng 2
mặt bằng tầng hầm trụ sở cho thuê

Diện tích xây dựng tầng hầm khoảng 360m2, trong đó diện tích để xe khoảng 255m2 còn lại là diện tích dành cho các phòng kỹ thuật, cầu thang và buồng thang máy… từ tầng này không có thang máy đi lên, khách phải đi thang bộ lên tầng trên qua không gian siêu thị nhằm mục đích để tăng sự tập trung cho các không gian siêu thị.

Tầng 1:

 

 

thiết kế trụ sở cho thuê 12 tầng 3
mặt bằng tầng 1 trụ sở cho thuê

Diện tích tầng 1 chia làm 3 không gian, trục giữa nhà tạo thành một sảnh đón lớn ra tận chân cầu thang bộ và thang máy. Hai không gian 2 bên làm cho thuê gian hàng cao cấp hoặc ngân hàng thuê. Phía cuối nhà là một khu vệ sinh chung cho tầng 1.

Tầng 2 và 3:

 

thiết kế trụ sở cho thuê 12 tầng 4
mặt bằng tầng 2 trụ sở cho thuê

Là không gian thương mại và dịch vụ với diện tích cho thuê mỗi tầng là 250m2. Phần sử dụng chung phía cuối nhà bao gồm 2 thang máy, một thang bộ và một khu vệ sinh chung.

Tầng 4,5,6,7,8,9,10

 

thiết kế trụ sở cho thuê 12 tầng 5
mặt bằng tầng điển hình trụ sở cho thuê

Các tầng điển hình, mỗi tầng cao 3,6m là không gian cho thuê văn phòng. Trừ diện tích của thang, vệ sinh và  phòng kỹ thuật phía sau thì toàn bộ không gian rộng lớn phía trước là không gian cho các văn phòng cho thuê. tùy thuộc vào đặc thù của từng văn phòng khác nhau, sẽ dùng vách ngăn để ngăn chia nội thất phía trong sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của từng văn phòng khác nhau.

Tầng 11

 

thiết kế trụ sở cho thuê 12 tầng 6
mặt bằng tầng 11 trụ sở cho thuê

Là không gian dành cho gia đình chủ nhà với số phòng ngủ là 4 phòng có diện tích từ 28 đến 35m2. Các phòng được thiết kế  khép kín và tiện nghi. Khu vực giữa nhà gồm sảnh đón, tiếp đến là phòng ăn. Bên cạnh cửa sổ kính lớn là phòng khách sang trọng diện tích 42m2. Khu bếp, khu vệ sinh chung và sàn rửa được tổ chức sâu vào phía trong của phòng ăn.

Tầng áp mái :

Là nơi thờ cúng như sinh hoạt chung của cả nhà và có một phần làm phòng giặt, sân phơi. Diện tích còn lại làm các phòng thể thao, phòng tập …

 

thiết kế trụ sở cho thuê 12 tầng 7
phối cảnh góc trụ sở cho thuê 12 tầng.

 

Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúc và Thiết kế nội thất của công ty chúng tôi .

Thiết kế : Kts. Nguyễn Quốc Tuấn

———————————————-

Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến Tạo Việt

Rate this post

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự 2 tầng
thiết kế lâu đài
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Hưng Yên 2 tỷ
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Xay dung nha biet thu tron goi
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị