Cập nhật lần cuối vào 30/10/2022 bởi nhadepktv.vn

Nhà công vụ công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng

Nhà công vụ công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng : Nhà máy chè Sơn Phú là một doanh nghiệp sản xuất chè Thái Nguyên nổi tiếng trên khắp cả nước hiện nay. Đây là một doanh nghiệp có bề dày, kinh nghiệm và năng lực sản xuất chè đúng với thương hiệu chè Thái Nguyên. Chính vì vậy, nhu cầu cần có không gian nhà khách hay còn gọi là nhà công vụ để phục vụ cho các đoàn khách công tác ghé thăm, các đối tác tới hợp tác kinh doanh và cả các cán bộ công nhân viên của Nhà máy chè Sơn Phú, Thái Nguyên… để làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau quá trình làm việc, khảo sát hoạt động của nhà máy, cùng các đồi chè của doanh nghiệp này.

Nhà công vụ công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng - Phối cảnh 01
Nhà công vụ công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng – Phối cảnh 01

Và sau khi tìm hiểu các đơn vị thiết kế kiến trúc có uy tín trên cả nước – anh Hoàng Thanh Tùng, đại diện chủ đầu tư là Công ty chè Thái Nguyên – Nhà máy chè Sơn Phú đã lựa chọn ký kết hợp đồng với Công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt để triển khai thiết kế kiến trúc dành cho dự án công trình Nhà Công Vụ Công Ty Chè Thái Nguyên trên diện tích mặt bằng rộng 8,7x17m và có cao 2 tầng. Và sau đây sẽ là những hình ảnh phối cảnh 3D, cùng bản vẽ phương án mặt bằng công năng mà các KTS Kiến Tạo Việt đã đưa ra và được chủ đầu tư Nhà máy chè Sơn Phú đồng ý để triển khai xây dựng – Xin mời các bạn cùng theo dõi !

Thông tin dự án nhà công vụ công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng

Trước tiên, chúng tôi xin phép được giới thiệu thông tin chủ đầu tư và các thông số đặc điểm chính của dự án công trình Nhà công vụ Công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng của Nhà máy chè Sơn Phú :

Thông tin chủ đầu tư & đặc điểm công trình :
– Chủ đầu tư : Hoàng Thanh Tùng
– Sinh năm : 1973
– Địa chỉ : Nhà máy chè Sơn Phú, xã sơn phú, huyện Định Hoá, Thái Nguyên
– Loại hình kiến trúc : Nhà ống 1 mặt tiền
– Phong cách kiến trúc : Hiện đại
– Chiều cao : 2 tầng
– Mặt bằng xây dựng : S=8,7x15m

Thông tin Phong Thủy dựa trên năm tuổi của anh Hoàng Thanh Tùng : Và thông số phong thủy dựa trên năm tuổi 1973 , tức Quý Sửu là Nam Giới của anh Tùng thì sẽ có cung mệnh Ly.
– Năm sinh dương lịch: 1973
– Năm âm lịch : Quý Sửu
– Ngũ hành(bản mệnh): Tang Đồ Mộc Tức Gỗ cây Dâu
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Ly Hỏa
+Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
+ Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Kiểu dáng kiến trúc của dự án Nhà công vụ Công ty Chè Thái Nguyên :

Mẫu nhà ống 2 tầng này là một công trình nhà công vụ hay còn gọi là nhà khách này được thiết kế nằm trên mặt bằng xây dựng rộng 8,7x15m theo khuôn đất hình chữ nhật, dạng nhà ống 2 tầng có mặt tiền nằm theo hướng của chiều dài nhà là 15m. Từ bên ngoài nhìn vào bạn sẽ thấy công trình nhà khách, nhà công vụ công ty Chè Thái Nguyên có phong cách kiến trúc hiện đại, năng động trẻ trung, toát nên vẻ sang trọng – chứ không hề mang phong thái cứng nhắc như những căn nhà khách, nhà công vụ mà ta thường gặp được xây dựng dành cho các doanh nghiệp nhà nước…

Nhà công vụ công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng - Phối cảnh 02
Nhà công vụ công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng – Phối cảnh 02

Với mặt tiền 15m và chiều dài hậu 8,7m – công trình này có cầu thang nằm tại vị trí phía bên phải nhà (từ ngoài nhìn vào) và hành lang đi tới các phòng nằm phía trước chạy ngang mặt tiền được thiết kế với chất liệu lan can tay kính + inox, phía trên là lớp lam chắn nắng tạo nên 1 sự cân đối cho 2 phần này. Chạy bao quanh phía chân lan can là các bồn hoa tại 2 hướng mặt tiền và mặt bên phải nhà.

Nhà công vụ công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng - Phối cảnh 03
Nhà công vụ công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng – Phối cảnh 03

Toàn bộ công trình là sự kết hợp hài hòa giữa các chất liệu đá granit, gạch thẻ, inox, cửa kính lõi thép sơn trắng – nằm trong 1 tổng thể tạo hình với các khoảng ra vào của hình khối tại mặt tiền, cùng với một tông màu trắng+vàng kem+đá granit nâu đất nhạt màu. Tất cả hòa quyện lại mang đến cảm giác dễ chịu, cân đối về cả hình khối lẫn màu sắc dành cho người nhìn. Điều đó mang lại sự khác biệt của công trình này – tuy vẫn đảm bảo nét sang trọng, nghiêm trang của một tòa nhà phục vụ cho công việc của doanh nghiệp, nhưng không hề bị ảm đạm, khô cứng giống như những công trình nhà khách, nhà công vụ thời kì bao cấp đã in hằn trong tiềm thức của người Việt Nam mỗi khi nhắc đến Nhà Khách, Nhà Công Vụ…

Mặt bằng công năng nhà công vụ công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng

Ở trong phần tiếp theo chúng ta cùng khám phá các không gian trong bản vẽ mặt bằng công năng của KTS Kiến Tạo Việt đưa ra dành cho công trình nhà khách, nhà công vụ công ty chè Thái Nguyên có diện tích 8,7x15m cao 2 tầng này.

Với 1 mặt tiền dài 15m, cho nên toàn bộ các không gian phòng sử dụng chính sẽ được bố trí nằm tại khu vực phía bên trái (từ ngoài nhìn vào) với hành lang chạy ngang phía trước mặt tiền. Cầu thang giao thông giữa các tầng sẽ nằm ở phía bên phải công trình với khoảng diện tích rộng 5,1×3,3m. Và tiếp đến chúng ta sẽ tìm hiểu các không gian sinh hoạt cụ thể được phân bổ có tại mỗi tầng như sau :

Nhà công vụ công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng - Mặt bằng tầng 1+2
Nhà công vụ công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng – Mặt bằng tầng 1+2

– Tầng 1 : Công năng tầng 1 của mau nha dep này sẽ gồm có các không gian như sau : Với cầu thang sẽ có diện tích rộng 5,1×3,3m tại vị trí bên phải công trình và nằm cao lên phía trước để có được 1 không gian phòng kho chứa đồ rộng 1,8×3,3m ở phía sau. Từ hành lang phía trước đi vào khu vực không gian phòng chính – trước tiên sẽ là 1 phòng ngủ rộng 18,5m2 nằm cạnh cầu thang và có phòng tắm+wc riêng. Kế bên cạnh từ hành lang đi vào sẽ là không gian phòng tiếp khách rộng 22m2 của tòa nhà công vụ này. Tại phòng khách sẽ có đầy đủ các hạng mục cơ bản như bếp nấu+bar nhỏ, phòng tắm+wc chung. Từ phòng khách sẽ đi vào 2 phòng ngủ nhỏ : 1 phòng rộng 12,5m2 dùng chung phòng tắm+wc với phòng khách và 1 phòng rộng 15m2 thì có phòng tắm wc riêng. Toàn bộ các không gian phòng khách, ngủ, tắm+wc tại tầng 1 đều được bố trí hệ thống cửa, ô thoáng nằm bao quanh tại 4 mặt của toàn nhà khách, nhà công vụ Công ty Chè Thái Nguyên này. Chính vì vậy, các không gian này đều đảm bảo tốt yếu tố thông thủy với chất lượng ánh sáng+không khí tự nhiên trong lành đi sâu vào tất cả các phòng – sẽ mang đến môi trường sống rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của người sử dụng.

– Tầng 2 : Thiết kế của tầng 2 có công năng và chức năng sử dụng khác với tầng 1. Toàn bộ tầng 2 này được thiết kế để làm 1 không gian đa năng rộng 72m2 để có thể sử dụng vào các mục đích tùy theo dịp, sự kiện của công ty tổ chức trong năm như có thể làm : Hội trường (phòng họp, văn nghệ, hội thảo…), Căng tin, Thể Thao. Ngoài ra tầng 2 còn có các không gian khác là : Khu vực cầu thang, 2 phòng wc chung, 1 phòng kho chứa đồ, dụng cụ, thể thao…v..v…

Với phương án thiết kế kiến trúc và công năng không gian mà KTS Kiến Tạo Việt đưa ra dành cho công trình Nhà khách, Nhà công vụ Công ty Chè Thái Nguyên 8,7x15m cao 2 tầng này. Tất cả các yêu cầu về kiểu dáng kiến trúc, phong cách hiện đại trẻ trung, sang trọng đúng với phong thái của 1 khu nhà công vụ của doanh nghiệp với các không gian phục vụ cho tiếp khách, ngủ nghỉ, hội nghị, thể thao văn hóa mà chủ đầu tư mong muốn đã được đáp ứng đầy đủ.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê tư vấn & thiết kế nhà khách, nhà công vụ hay trụ sở văn phòng dành cho công ty, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất – Xin mời hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để được phục vụ tốt nhất bởi các KTS giàu kinh nghiệm và có năng lực của công ty chúng tôi. Kiến Tạo Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách !

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Facebook : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com – Website : https://nhadepktv.vn

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÁI NGUYÊN – CÔNG TY KIẾN TẠO VIỆT
Address : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Nhà vườn 2 tầng hình L
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
thiết kế lâu đài
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ