Thiết kế nội thất tại Gia Lâm – Nhà Ống 4 tầng

Thiết kế nội thất tại Gia Lâm cho chị Phạm Như Quỳnh, địa chỉ: Số nhà 23 ngõ 165 Ngọc Thuỵ, Gia Lâm, Hà Nội. Chủ nhà sau khi xây dựng ngôi nhà xong, đi vào hoàn thiện và kê đồ nội thất chợt nhận ra nhiều điều bất hợp lý do đó đã nhờ Kiến Tạo Việt đến kiểm tra hiện trạng, tư vấn và lên phương án thiết kế nội thất cho ngôi nhà.

Tại tầng 1: Phòng khách đước thiết kế lật ngược lại nhằm thuận hơn trong việc đi lại và tao góc nhìn đẹp vào góc tiểu cảnh sân vườn đẹp phía sau kệ ti vi. Góc tiểu cảnh này là một giếng giời thôn từ trên xuống đưới. Giáp cầu thang KTV thiết kế một vách thạch cao để treo tranh và dáng cho không gian phòng khách. Đi qua cầu thang và vệ sinh gầm thang là tới phòng ăn. Không gian phòng ăn nhìn ra khu vệ sinh được ngăn bởi 4 hộp gỗ, có đèn rọi vào bình gốm trang trí cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất tại Gia Lâm
Phòng khách – Thiết kế nội thất tại Gia Lâm

Tủ bếp đóng hình chữ L rất sáng và thoáng do tường phía sau được KTV cho mở rộng tối đa để từ bàn ăn có thể nhìn ra được vườn sau nhà và bức tranh đá trên tường rào phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất tại Gia Lâm 1
Phòng ăn – Thiết kế nội thất tại Gia Lâm

Phòng ngủ chủ nhà : Phòng rộng 25m2 do đó rất thoải mái trong bố trí đồ đạc. Giường hộp kết hợp với vách gỗ chia ô vuông phía sau tạo thẩm mỹ cho phần lưng giường. 2 bên giường là tap và bàn phấn. Tủ âm tường đặt xát cửa ra vào phòng, cạnh khu vệ sinh riêng của chủ nhà. bàn làm việc được kê vào phần nhà xây đua ra khỏi ban công tạo góc làm việc xinh sắn.

Thiết kế nội thất tại Gia Lâm 2
Phòng ngủ gia chủ – Thiết kế nội thất tại Gia Lâm

Phòng ngủ con gái : Rộng 25m2 có vệ sinh khép kín. Tủ âm tường xát khu vệ sinh. Bàn học đôi xát cửa sổ dành cho 2 cháu gái. Không gian trong phòng được sử dụng các gam mầu trẻ trung, tươi sáng phù hợp với trẻ em.

Thiết kế nội thất tại Gia Lâm 3
Phòng ngủ con gái – Thiết kế nội thất tại Gia Lâm
Thiết kế nội thất tại Gia Lâm 4
Phòng thờ – Thiết kế nội thất tại Gia Lâm

Xem thêm >>> Thiết kế biệt thự tại Gia Lâm| Mẫu biệt thự pháp cao 3 tầng Gia Lâm

Phòng thờ được sử dụng kết hợp với phòng làm việc và đọc sách của chủ nhà. Kiến Tạo Việt thiết kế nội thất điều chỉnh lại một số không gian trong nhà tạo sự hợp lý hơn trong sử dụng.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn