Tổng hợp 22 mẫu thiết kế nhà vườn đẹp mới nhất 2020

Thiết kế nhà vườn – một trong những thiết kế không gian nghỉ ngơi sinh hoạt sang trọng được quan tâm ngày càng nhiều hiện nay. Sự lựa chọn thiết kế nhà vườn dựa trên rất nhiều những yếu tố như kiến trúc cảnh quan, nội thất, phong thủy … Điểm nghỉ ngơi cao cấp trên khuôn viên rộng.

Nhà vườn là gì?

Nhà vườn là một khái niệm chỉ một loại nhà kết hợp giữa kiến trúc nhà ở với vườn cây bao quanh.Phong cách thiết kế nhà vườn kiến trúc nhà vườn sử dụng nhiều cây xanh, hồ nước, thảm cỏ đan xen để tạo cảm giác xanh mát và gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà.

Nói tới nhà vườn , mọi người luôn nghĩ tới một không gian yên tĩnh , một không gian xanh với vườn cây bóng mát và một chút hồn quê trong cuộc sống sô bồ , vội vã và bận rộn nơi thành thị . những người xa quê luôn cảm thấy nhớ về một nơi nào đó trong sâu thẳm trái tim . nhớ về tuổi thơ với những khu vườn , với dòng sông , cánh đồng và sự mộc mạc chân chất của những người dân thôn quê.

Mẫu nhà vườn 1 tầng được đánh giá cao sưu tầm sau:

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

thiet ke biet thu 3 thiet ke biet thu 1

thiet ke kien truc
thiet ke kien truc

Mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn

thiet ke biet thu 9 thiet ke biet thu 11 thiet ke biet thu 12 thiet ke biet thu 13 thiet ke biet thu 14 thiet ke biet thu 15 thiet ke biet thu 16 thiet ke biet thu 17 thiet ke biet thu 18 thiet ke biet thu 19 thiet ke biet thu 20 thiet ke nha vuon2 thiet ke nha vuon3 thiet ke nha vuon4 thiet ke nha vuon5 thiet ke nha vuon6 thiet ke nha vuon7 thiet ke nha vuon8 biet-thu-nha-vuon

Ngày nay , khi những người thành đạt nơi đô thị đã có được nền tảng kinh tế vững và họ dần cảm thấy mệt mọi với nhịp sống đô thị họ chợt nhớ về quê hương , chợt nhớ về một nơi nào đó yên bình …. một khu nhà vườn ven đô là sự lựa chọn hợp lý . với khoảng cách chỉ khoảng hơn 1h đồng hồ di chuyển , những người dân đô thành đã về được ngôi nhà thứ hai , nơi thanh bình , nghỉ dưỡng của gia đình vào những ngày nghỉ cuốí tuần .

>>> Gợi ý: Thiết kế lối đi sân vườn cực đẹp

Với một mảnh đất khoảng 2000 m2 nơi thôn quê yên bình , hoang sơ bạn hoàn toàn có thể tìm lại được một góc quê hương , một góc yên bình trong cuộc sống với một mẫu nhà vườn đẹp trong đó có ngôi nhà nhỏ xinh xắn tiện nghi , một khoảng vườn ngập hoa và ánh nắng , một ao cá nhỏ được kè bởi những tảng đá suối lớn và những tán cây ăn quả soi bóng trên mặt nước .

Sự kết hợp hài hòa giữa nhà và vườn tạo ra không gian kiến trúc trong thiết kế nhà vườn độc đáo cho người sử dụng. Hoa súng thả hồ nước, tóc tiên trồng ven đường đều có thể biến tấu thành các tiểu cảnh xinh xắn tô điểm cho nhà vườn.
Người Việt khi làm nhà rất quan tâm tới phong thủy. Phong thủy là cách điều chế gió, nước trong quan hệ với tự nhiên, con người. Việc chọn lựa vị trí, thế đất xây nhà rất quan trọng. Vùng đất cát tướng ám chỉ địa khí chỗ đất đó có ngưng tụ hay không. Ngược lại vùng đất hung tướng nghĩa là địa khí vùng đó ngưng tụ mà dễ lưu tán, xây nhà ở khu vực này gặp nhiều trắc trở, không may.

Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt chuyên thiết kế các mẫu nhà vườn đẹp, theo mọi yêu cầu của quý khách. Tổng hợp những mẫu thiết kế đẹp được đưa ra để tạo nên những kiến trúc cho kiểu nhà vườn độc đáo và mới lạ đảm bảo tính thẩm mỹ, sự thuận tiện trong quá trình sinh hoạt và phù hợp công năng với chủ nhà mang lại sự hài hòa cho một ngôi nhà hoàn hảo.

Kiến Tạo Việt – Vẻ đẹp trên từng nét vẽ

Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì