Xem mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Kiến Tạo Việt xin gửi tới bạn đọc một số mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, công năng hợp lý, hợp thời đại do KTS thực hiện nhằm mang lại cho quý bạn đọc những kiến thức bổ ích làm tư liệu xây dựng cho gia đình mình.

Trước hết KTV xin giới thiệu qua một số đặc điểm về nhà biệt thự 2 tầng để quý vị hiểu hơn về loại hình nhà ở này:

–  Biệt thự 2 tầng là dạng nhà ở cao cấp có không gian biệt lập được phân gianh giới bằng tường rào bao quanh. Nhà biệt thự 2 tầng có thể có 2 hoặc 3 hoặc 4 mặt thoáng tùy thuộc vào diện tích đất bao quanh công trình.

Với biệt thự có 2 mặt đường gia chủ muốn chọn hướng cổng, hướng cửa, hướng nhà theo tuổi cũng rất dễ. Còn với  biệt thự chỉ có 1 mặt đường thì gia chủ lên chọn hướng cổng hợp với tuổi của mình. Trường hợp hướng cổng không hợp tuổi thì có thể quay mặt tiền nhà vuông góc với hướng cổng để lấy hướng cửa vào nhà cho hợp.

–  Nhà biệt thự 2 tầng trong đô thị thường được phân lô từ 200 đến 40o m2 và có 2 đến 3 mặt thoáng, mặt còn lại thường áp xát nhà bên cạnh nhằm tích kiệm tối đa diện tích đất. Diện tích vườn còn lại chỉ bám quanh nhà và có một ít ở sân trước là đủ rộng làm cảnh quan sân vườn. Nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn thì thường có 4 mặt thoáng với khoảng sân vườn rộng rãi có ao cá, vườn cây ăn quả, vườn cảnh quan bao quanh nhà.

– Chi phí xây dựng nhà biệt thự 2 tầng vào khoảng 7 đến 9 triệu / m2 xây dựng hoàn thiện. Một ngôi biệt thự thường có 3 đến 5 phòng ngủ ngoài ra còn phòng khách, phòng ăn + bếp và phòng giải trí. Diện tích 1 tầng vào khoảng 80 đến 150 m2 cho 1 tầng. Tổng diện tích xây dựng vào khoảng từ 180 đến 300 m2 sàn cho một ngôi biệt thự 2 tầng.

Ngoài ra có một số ít xây rộng thì diện tích sẽ vào khoảng từ 300 đến 500 m2 sàn cho 2 tầng. Chi phí xây thô nhà biệt thự vào khoảng 3,6 triệu đến 3,9 triệu / m2. Các chi phí khác trong nhà biệt thự là nội thất, sân vườn, tường rào cũng mất số tiền tương đương xây nhà.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Hà Nội

Chủ đầu tư: Ông Vinh.

Địa chỉ: Thôn Hoàng Trung, Thanh Oai, Hà Nội.

Phong cách: Tân cổ điển .

Diện tích đất: 13,6×10.6m

Chi phí xây dựng: 2,5 tỷ.

Phối cảnh kiến trúc - Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 13,3x10,6m chi phí 2,5 tỷ tại Thanh Oai - BT 87
Phối cảnh kiến trúc – Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 13,3×10,6m chi phí 2,5 tỷ tại Thanh Oai – BT 87

Mô tả công năng trong nhà:

Tầng 1: Từ sân vào nhà đi qua sảnh chính đón hướng chính nam hợp tuổi gia chủ. Vào nhà là phòng khách kết hợp phòng thờ rộng 32 m2. Bên phải phòng khách là cầu thang lên tầng 2. Qua khu cầu thang là phòng ăn rộng 21 m2 kết hợp là khu chơi cho các cháu lên không kê bàn ăn. Phía sau phòng ăn là phòng ngủ ông bà có vệ sinh khép kín rộng 16 m2.

Phía cuối nhà là khu bếp nhỏ rộng 6m2 liên thông ra khoảng hiên sau nhà. Khu bếp làm nhỏ như vậy bởi kts tư vấn gia chủ không nên kết hợp bếp với phòng ăn bởi nấu ăn trong nhà bị mùi và không sạch. Khu gia công cạnh bếp có vòi nước và bếp ga phụ để khi nhà có việc mọi thứ được làm từ khu phụ có mái che bên hông nhà này.

Tầng 2: Có 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Phòng ngủ 2 vợ chồng trẻ con chú Vinh rộng 21 m2 nằm trên phòng ăn. Phòng ngủ con nhỏ rộng 14 m2 phía sau. Ba phòng này dùng chung khu vệ sinh rộng 6m2. Đối diện khu vệ sinh là sân phơi nhỏ cho đôi vợ chồng trẻ giặt và phơi tại tầng mình ở. Phòng sinh hoạt chung dùng tiếp khách riêng và hát karaoke trong gia đình, khi cần có thể cho khách ngủ lại.

Mặt bằng tổng thể - Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 13,3x10,6m chi phí 2,5 tỷ tại Thanh Oai - BT 87
Mặt bằng tổng thể – Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 13,3×10,6m chi phí 2,5 tỷ tại Thanh Oai – BT 87
Mặt bằng tầng 1+2 & Tầng áp mái - Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 13,3x10,6m chi phí 2,5 tỷ tại Thanh Oai - BT 87
Mặt bằng tầng 1+2 & Tầng áp mái – Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 13,3×10,6m chi phí 2,5 tỷ tại Thanh Oai – BT 87

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Phòng

Chủ đầu tư: Ông Vũ Văn Cường.

Địa chỉ: Ninh Tiếp, Cát Hải, TP Hải Phòng.

Phong cách: Tân cổ điển ( cách tân).

Diện tích đất: 10×12.4m.

Chi phí xây dựng: 2,2 tỷ.

Mô tả công năng trong nhà:

Theo như mong muốn của chủ đầu tư; Các KTS sẽ bố trí công năng trong mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này đảm bảo yếu tố phong thủy và thẩm mỹ. Ông Cường sinh năm 1986 ( Bính Dần) hợp với hướng tốt chính Tây và kỵ hướng xấu là hướng Bắc. 

Tầng 1: Chúng tôi bố trí sảnh chính rộng 3m, cửa nhìn về hướng chính Tây đón cung phước đức. Tiếp đến bên trong tầng 1 được chia thành hai khu chức năng chính. Một bên là phòng khách và phòng thờ rộng rãi. Một bên bố trí 1 phòng ngủ, phòng bếp + ăn, 1 phòng vệ sinh chung; Thang lên tầng và 1 kho chứa đồ nhỏ tận dụng góc gầm cầu thang. 

Để đáp ứng yếu tố phong thủy ban thờ và bếp nhìn về hướng chính Tây; Bệ xí tại tầng 1 chắn cung xấu chính Bắc. Các không gian được bố trí đảm bảo rất thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày. 

Tầng 2: KTS ưu tiên toàn bộ cho không gian riêng tư với 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung bố trí giữa tầng. Trong đó 1 phòng ngủ lớn diện tích 20m2 có ban công rộng để lấy ánh sáng và hóng gió. Còn khu vực cuối tầng thiết kế phòng giặt phơi nhỏ diện tích 6m2.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân tại Hải Phòng - MB4
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân tại Hải Phòng – MB4
Thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng tại Hải Phòng - Phối cảnh góc nhìn đối diện
Thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng tại Hải Phòng – Phối cảnh góc nhìn đối diện

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn La

Chủ đầu tư: Ông Bùi Ngọc Thắng.

Địa chỉ: thị trấn Bắc Yên, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

Phong cách: Hiện đại.

Diện xây dựng: 9×11,8m.

Chi phí xây dựng: 1,8 tỷ.

Dưới đây là bản vẽ chi tiết phối cảnh và công năng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại Sơn La.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại Sơn La - PC2
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Sơn La – PC2

Mô tả công năng trong nhà:

Tầng 1: Gara ô tô 18m2; Phòng khách 21m2; Phòng bếp và ăn 16.8m2; Phòng ngủ 12m2; Phòng WC 3.6m2. 

Cũng giống như các mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại khác; Công năng tầng 1 được chúng tôi thiết kế đáp ứng yếu tố phong thủy và tối ưu diện tích. Với cửa chính vào nhà tọa tại cung tốt Tây Nam; Và phòng vệ sinh đặt tại cung chính Đông chắn cung xấu. Riêng gara xe thiết kế thêm thang lên thẳng không gian xinh hoạt chính tầng 1; Rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Tầng 2: Phòng thờ + Phòng SHC 16m2; 2 Phòng thờ diện tích lần lượt là 22m2 và 11.5m2; 1 phòng vệ sinh chung 3m2; Sân phơi rộng 9.3m2. Ưu tiên cho phòng ngủ rộng sẽ có vệ sinh khép kín rất thuận tiện. Và phòng thờ được đặt nhìn về hướng chính Tây đón cung tốt đồng thời cũng là để thể hiện lòng thành kính của con cháu với tổ tiên. 

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại Sơn La - MB2
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại Sơn La – MB2

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên

Chủ đầu tư: Hoàng Hùng Phước.

Địa chỉ: Văn Giang, Hưng Yên.

Phong cách: Cách tân.

Diện tích đất: 14×11.4m.

Chi phí xây dựng: 2,7 tỷ.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà 2 tầng tại Hưng Yên
Mẫu thiết kế biệt thự nhà 2 tầng tại Hưng Yên

Mô tả công năng trong nhà:

Tầng 1: Trên diện tích đất 14×11.4m tầng 1 thiết kế phòng khách rộng rãi. Ngăn cách phòng khách với phòng ăn là thang lên tầng. Khu vực cầu thang này bố trí một góc tiểu cảnh cây xanh nhỏ vừa để trang trí vừa làm mới không gian.

Chủ đầu tư mong muốn tầng 1 thiết kế 2 phòng ngủ cho mẹ và vợ chồng anh. Vì vậy tầng 1 chúng tôi bố trí 2 phòng ngủ nhỏ ở cuối nhà. Với phòng ngủ của mẹ anh có vệ sinh khép kín thuận tiện sử dụng; Và phòng ngủ vợ chồng anh cũng đặt cạnh phòng vệ sinh chung tầng. 

Tầng 2: Các không gian trên tầng 2 ngôi biệt thự 2 tầng này thiết kế liên thông với một lối đi chính giữa. Gồm có: 1 phòng sinh hoạt chung; 2 Phòng ngủ; Sân phơi; 1 Phòng vệ sinh chung; 1 Ban công rộng.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà 2 tầng tại Hưng Yên - Bản vẽ mặt bằng
Mẫu thiết kế biệt thự nhà 2 tầng tại Hưng Yên – Bản vẽ mặt bằng

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Bắc Giang 15.5 x 10.5 m chi phí xây dựng 1,8 tỷ

Chủ đầu tư: Lê Đình Trung.

Địa chỉ: Bắc Giang.

Phong cách: Tân cổ điển.

Diện tích đất: 15.5 ×10.5m.

Chi phí xây dựng: 1.8 tỷ.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bắc Giang
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Mô tả công năng:

Tầng 1 rộng 125 m2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng ăn khép kín.

Từ sảnh vào là phòng khách rộng 36m2 có thể thìn thấy khoảng sân vườn và hồ nước trước nhà. Phái sau phòng khách là phòng ngủ của vợ chồng anh Trung nằm trong cung chính Đông – Hợp tuổi 1969. Phòng ngủ này bố trí được vệ sinh khép kín và một bồn tắm.

Khu vực giữa tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Bắc Giang này là cầu thang di chuyển lên tầng. Gầm cầu thang bố trí tiểu cảnh khô và có cửa sổ lấy ánh sáng cho cây phát triển. Tầng 1 cũng thiết kế thêm 1 phòng ngủ cho con trai lớn của anh sinh năm 1992 vệ sinh khép kín. Và cuối cùng là khu nấu nướng và phòng ăn có lối đi ra sảnh phụ. 

Tầng 2 diện tích được thu nhỏ lại chỉ còn 78 m2 bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung. Hai phòng ngủ nằm tại ví trí hai bên cầu thang, 1 phòng vệ sinh ở giữa; Và ban công rộng đón gió. 

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bắc Giang - Mặt bằng công năng
Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bắc Giang – Mặt bằng công năng
Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 1
Tầng 1 ngôi nhà đẹp – Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Vĩnh Phúc

Chủ đầu tư: Bùi Văn Trịnh.

Địa chỉ: Thổ Tang, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Phong cách: Cách tân.

Diện tích đất: 8.2×14.6m.

Biệt thự 2 tầng cách tân - Phối cảnh 3D góc nhìn chính diện
Biệt thự 2 tầng cách tân – Phối cảnh 3D góc nhìn chính diện

Mô tả công năng cụ thể:

Anh Trịnh là một chủ đầu tư khá khó tính và đề cao yếu tố phong thủy. Tìm đến Kiến Tạo Việt; Chủ đầu tư mong muốn sở hữu một bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp với công năng khoa học hợp tuổi 1985 của anh.

Tầng 1: Gara xe; Phòng khách 27m2 ; Phòng bếp + Ăn 18m2 ; 1 phòng ngủ 12.5m2. Với tuổi của gia chủ là 1985 nên hướng tốt để đặt cửa chính là hướng Tây; Hướng xấu Đông Nam sẽ bố trí phòng vệ sinh nhằm chắn cung xấu.   Cầu thang bố trí giữa nhà vừa thuận tiện di chuyển giữa các tầng; Vừa dùng làm vách ngăn phòng khách và phòng ăn.

Tầng 2: Gồm có hai phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh sử dụng chung. Trong đó một phòng ngủ của vợ chồng anh Trịnh có kết hợp phòng làm việc nhỏ ở cuối yên tĩnh để dễ dàng tập trung làm việc. Bên cạnh đó còn có phòng thờ + SHC  rộng diện tích 20m2. Ban thờ nhìn về cung tốt chính Tây. Cạnh phòng thờ là một khu vui chơi nhỏ bố trí thêm tiểu cảnh cây xanh. 

 

Biệt thự 2 tầng cách tân - Mặt bằng
Biệt thự 2 tầng cách tân – Mặt bằng

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp kiểu nhà vườn tại Thái Bình

Chủ đầu tư: Anh Hoàng Văn Việt.

Địa chỉ: Tiền Hải, Thái Bình.

Phong cách: Hiện đại.

Diện tích đất: 600m2.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại Thái Bình
Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại Thái Bình

Mô tả công năng cụ thể:

Trên khuôn viên khu đất hính chữ L với diện tích khoảng 600m2 chủ đầu tư mong muốn sàn tầng 1 có diện tích 160m2 và tầng 2 khoảng 100m2. Và dưới đây là phương án bố trí công năng cụ thể cho gia đình. 

Tầng 1: Bố trí phòng khách rộng 60m với hai cửa. Một cửa chính và một cửa phụ có thiết kế bể cá phong thủy phía trước. Xung quanh không gian phòng khách là rất nhiều tiểu cảnh xây xanh tạo bóng mát và thẩm mỹ. Cửa chính mở tại cung chính nam và nhìn về chính đông.

Sau phòng khách là phòng bếp+ ăn và 1 phòng ngủ. Khu bếp đặt tại cung Đông Bắc và nhìn về hướng chính Nam. Điểm ấn tượng ở đây đó là là cầu thang biệt mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này thiết kế theo kiểu cầu thang dạng xoắn vô cùng đẹp mắt; Lan can cầu thang bằng kính tạo cảm giá hiện đại, mạnh mẽ cho ngôi nhà.

Tầng 2: Bố trí phòng thờ; Phòng ngủ vip có một khu vệ sinh khép kín và khu vực làm vện yên tĩnh, rộng rãi. Phòng thờ rộng 16m2 bố trí phía trước phòng ngủ và ban thờ đặt tại đông bắc chấn cung ngũ quỷ. Ngoài ra phần diện tích sàn còn lại bố trí ban công và khoảng thông tầng thông thoáng. 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Thái Bình 1
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Thái Bình – Mặt bằng công năng

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Ninh kiểu mái thái

Chủ đầu tư: Anh Mừng ( sinh năm 1988).

Địa chỉ: Xuân Lai, Gia Bình , Bắc Ninh.

Phong cách: Hiện đại.

Tổng diện tích sàn: 240m2.

Kinh phí dự kiến: 1.4 tỷ đồng.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Bắc Ninh mái thái
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Bắc Ninh mái thái

Mô tả công năng cụ thể:

Tầng 1: Gồm các không gian phòng khách, phòng ăn + bếp và 1 phòng ngủ. Không gian Gara rộng có diện tích 18m2 có thể chứa được 1 ô tô và 2 chiếc xe máy và có thiết kế cửa lên thẳng nhà. Đối diện với cầu thang là 1 phòng vệ chung tầng. Sở dĩ phòng vệ sinh được bố trí tại đây để thuận tiện cho mẹ anh Mừng thuận tiện sinh hoạt hơn. 

Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ dùng chung 1 WC và 1 phòng sinh hoạt chung. Không gian sinh hoạt chung rộng 14m2 làm phòng Game, hát và truy cập internet của cả nhà.

Tầng tum: Gồm phòng thờ, phòng chứa đồ và khu vực sân phơi rộng. Toàn bộ trần đổ bê tông chắc chắn; Tính toán kỹ lưỡng để không bị ảnh hưởng ngấm nước lâu ngày trong quá trình giặt phơi. 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Bắc Ninh mái thái - Công năng tầng 1+2
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Bắc Ninh mái thái – Công năng tầng 1+2

Nhà biệt thự 2 tầng tại Hải Dương chi phí 1.6 tỷ đồng

Chủ đầu tư: Bùi Quốc Dung.

Địa chỉ: Lô 59.1 Nguyễn Đức Cảnh – Hải Dương.

Phong cách: Hiện đại.

Tổng diện tích sàn: 280m2.

Kinh phí xây dựng dự kiến: 1.6 tỷ đồng.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Hải Dương 1.6 tỷ đồng
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Hải Dương 1.6 tỷ đồng

Mô tả công năng cụ thể:

Tầng 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng ưu tiên toàn bộ không gian sinh hoạt chung. Trước kết từ cổng đi vào sẽ là gara xe ô tô và một bể bơi nhỏ bên tay phải. Vào tiếp bên trong gồm các không sinh hoạt như sau: Phòng khách rộng liên thông bếp và phòng ăn; 1 phòng ngủ với vệ sinh khép kín. Phía sau khu bếp là sân rửa phục vụ nhu cầu nấu nướng cho gia đình.

Và đặc biệt thự khi vực phòng ăn gia chủ có thể ngắm hồ bơi bên ngoài qua cửa sổ kính rộng/

Tầng 2: Bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung có ban công rộng. Với một phòng ngủ với vệ sinh khép kín; 2 Phòng ngủ còn lại dùng chung 1 khu vệ sinh bố trí ở giữa.

Tầng tum: Gồm phòng thờ và các sân thượng, sân phơi.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Hải Dương - Công năng
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Hải Dương – Công năng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hình chữ L tại Hà Nam

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Cường.

Địa chỉ: Lý Nhân- Hà Nam.

Phong cách: Hiện đại.

Tổng diện tích sàn: 180m2.

Kinh phí dự kiến: 900 triệu

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hình chữ L tại Hà Nam
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hình chữ L tại Hà Nam

Mô tả công năng cụ thể:

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tại Hà Nam lấy ý tưởng của kiến trúc nhà vườn hình chữ L. Chiều rộng biệt thự 14m và chiều dài 7.8m. KTS thiết kế kiến trúc ngôi biệt thự lùi về phía sau nhằm tạo khoảng sân rộng 4m phía trước. 

Công năng tầng 1:Với phòng khách rộng 27m2; Phòng ăn 20m2 và phòng ngủ rộng 17m2. Cầu thang đặt giữa nhà ngăn cách hai không gian này nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng. Tại chỉ thiết kế 1 phòng vệ sinh cuối nhà và 1 phòng giặt đồ.

Với cách thiết kế kiến trúc hình chữ l nên nhà biệt thự sẽ có 2 sảnh với 1 sảnh chính mặt tiền và 1 sảnh phụ đối diện cầu thang.

Công năng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp bố trí 1 phòng ngủ, một phòng thờ và 1 hòng WC. Một phòng ngủ diện tích lớn 17m2 dùng cho vợ chồng anh Cường; Và 1 phòng ngủ nhỏ hơn 15m2 thiết kế cho 2 bé gái. Khu vệ sinh nhỏ bố trí ở giữa 2 phòng ngủ.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hình chữ L tại Hà Nam - Bản vẽ
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hình chữ L tại Hà Nam – Bản vẽ

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái tại Đông Anh 13,7×10,4m

Chủ đầu tư: Nguyễn Quốc Đoàn.

Địa chỉ: Đông Anh – Hà Nội.

Phong cách: Hiện đại kết hợp mái vát lệch.

Tổng diện tích: 400m2.

Dự kiến kinh phí xây dựng: 1.7 tỷ đồng.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái tại Đông Anh 13,7×10,4m
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái tại Đông Anh 13,7×10,4m

Với tổng diện tích xây dựng lên đến 400m2; KTS lên phương án thiết kế hạng mục nhà rộng hơn 140m2, Còn lại diện tích phía trước, phía sau và hai bên bố trí tiểu cảnh sân vườn theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Mô tả công năng cụ thể:

Tầng 1: Từ sảnh chính đi vào là không gian phòng khách rộng 42m2. Kế bên với phòng khách là phòng thờ 12.8m2 ; Với nửa phía trước nhô ra hơn so với phòng khách. Phía sau nhà biệt thự 2 tầng tại Đông Anh có cửa thông ra khu bếp ăn phụ. 

Ngoài ra tầng 1 KTS bố  trí 2 phòng ngủ có cùng diện tích là 22m2 nằm tại vị trí đối diện nhau qua khu hành lang ở giữa. Cả hai phòng ngủ này đều có phòng tắm và WC riêng tư tiện dụng sinh hoạt.

Tầng 2: Thiết kế 3 phòng ngủ diện tích lần lượt 22m2, 22m2 và 16.5m2. Tư tự như tầng 1 cả 3 phòng ngủ trên tầng 2 đều bố trí phòng tắm và vệ sinh khép kín. Riêng phòng ngủ dành cho cháu phía trước có diện tích nhỏ nhất nhưng được ưu tiên khoảng ban công rộng thông thoáng. 

MB tổng thể - Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái tại Đông Anh 13,7×10,4m
MB tổng thể – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái tại Đông Anh 13,7×10,4m
MB tầng 1 và 2 - Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái tại Đông Anh 13,7×10,4m
MB tầng 1 và 2 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái tại Đông Anh 13,7×10,4m

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Chúc Sơn diện tích 120m2– BT 72

Chủ đầu tư: Đặng Đình Sáu ( sinh năm 1963)

Địa chỉ: Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội.

Phong cách: Tân cổ điển.

Diện tích đất: 120m2, mặt tiền 10m.

Tổng chi phí xây dựng: 240 m2 x 4,8 triệu = 1 tỷ đến 1,2 tỷ.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Chúc Sơn 120m2
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Chúc Sơn 120m2

Mô tả công năng cụ thể:

Tầng 1: Cũng giống như các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp khác, tầng 1 ngôi biệt thự tại Chúc Sơn gồm: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp. Phía trước thiết kế sảnh đợi  rộng để đón tiếp khách. Ở đây chúng tôi vẫn thiết kế phòng bếp và ăn liên thông nhưng sẽ có thêm một vách ngăn nhỏ CNC nhằm đảm bảo sự riêng tư.

Phòng WC  chung tầng 1 được đặt tại khu vực gần cầu thang; Bệ xí đặt tại Tây Nam chắn cung xấu. Một phòng ngủ được thiết kế ở tầng 1 có cửa sổ view ra ngoài sân rất thoáng mát.

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Trong đó để đáp ứng phong thủy hợp tuổi; Phòng thờ sẽ ưu tiên bố trí trước mặt tiền để lưu thông không khí. Bên cạnh đó 2 phòng ngủ trên tầng 2 thiết kế WC khép kín và ban công rộng. 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Chúc Sơn 120m2 - Mặt bằng
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Chúc Sơn 120m2 – Mặt bằng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Thường Tín hình chữ L 1.2 tỷ đồng

Chủ đầu tư: Bùi Đức Thắng ( sinh năm 1984). 

Địa chỉ: Vân Tảo – Thường Tín – Hà Nội.

Phong cách: Hiện đại .

Dự kiến chi phí xây dựng: 1 – 1.2 tỷ đồng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hình L tại Thường Tín
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hình L tại Thường Tín

Mô tả công năng cụ thể:

Tầng 1 có tổng diện tích sàn 116m2 với 2 sảnh chính và phụ. Khu vực sảnh chính cửa nhìn về hướng chính Tây hợp tuổi 1984.. Từ sảnh đi vào gồm phòng khách rộng 40m. Phía sau là không gian nấu nướng và bếp ăn nhìn được ra tiểu cảnh bên ngoài. Bên trái bộ bàn ghế là cửa sổ lớn nhìn ra sân trước và cổng nhà.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng hình chữ L chỉ thiết kế 1 phòng vệ sinh ở cuối nhà sát với khu vực phòng ăn và sân sau. Cạnh đó có 1 phòng ngủ rộng 21m2 có vệ sinh rộng 4,5m2 khép kín. Phòng ngủ này thiết kế nằm trọn trong cung tốt hợp mệnh gia chủ.

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ cho cô con gái 15 và cậu con trai 8 tuổi. Hai phòng ngủ này sử dụng 1 WC ở giữa rất thuận tiện hơn. Chúng tôi ưu tiên hơn cho phòng thờ tại vị trí mặt tiền diện tích rộng 26m2. Đối diện với sảnh thang tầng 2 sẽ là ban công đón gió cho cả tầng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hình L tại Thường Tín - Bản vẽ công năng
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hình L tại Thường Tín – Bản vẽ công năng

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thanh Thùy phong cách tân cổ điển

Chủ đầu tư: Cô Nguyễn Hồng Lan

Địa chỉ: Thanh Thùy – Thanh Oai – Hà Nội

Phong cách: Tân cổ điển

Diện tích đất: 13,3×10,3m

Kinh phí xây dựng: 1.9 tỷ đồng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Thanh Thùy tân cổ điển
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Thanh Thùy tân cổ điển

Mô tả công năng cụ thể:

Tầng 1: Ngôi biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển của gia đình cô Lan được thiết kế 2 sảnh chính và phụ. Không gian sinh hoạt bên trong biệt thự gồm có: Phòng khách, phòng bếp và ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung; Kho chứa đồ tận dụng diện tích gầm cầu thang. Nhờ phòng khách và bếp thiết kế liên thông nên ngôi nhà trông rộng hơn rất nhiều; Đảm bảo lưu thông không khía.

Tầng 2: gồm 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng vệ sinh. Tất cả các không gian sinh hoạt trân tầng 2 đều được bố trí khoa học đảm bảo phong thủy. Phòng ngủ và phòng thờ được đặt tại cung tốt; Các không gian phụ còn lại đặt hết tại cung xấu để tránh xui xẻo cho gia chủ. 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Thanh Thùy tân cổ điển - Công năng
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Thanh Thùy tân cổ điển – Công năng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây kết hợp nhà thờ họ

Chủ đầu tư: Nguyễn Thế Anh ( sinh năm 1977).

Địa chỉ: thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Phong cách: Hiện đại.

Diện tích xây dựng: 8.4×12.8m

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây kết hợp nhà thờ họ
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây kết hợp nhà thờ họ

Mô tả công năng cụ thể:

Với thiết kế mặt tiền ấn tượng, độc đáo chủ đầu tư mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây đã rất hài lòng với phương án mà các KTS đưa ra. Hơn nữa anh Thế Anh còn rất tâm đắc với không gian phòng thờ cúng nghiêm trang tại tầng 1. 

Tầng 1: Các KTS bố trí phòng khách, phòng thờ, phòng bếp và phòng ăn. Để đáp ứng nhu cầu cúng lễ của gia đình chúng tôi bố trí phòng thờ ngay tại tầng 1; Và diện tích khu bếp và phòng ăn được mở rộng lần lượt là 12m và 16m. Với diện tích này gia chủ có thể tổ chức cúng giỗ tụ họp tất cả người thân trong họ mà vẫn luôn rộng rãi.

Phòng ngủ tầng 1 dành cho mẹ anh Thế Anh sử dụng nên sẽ thiết kế phòng vệ sinh ngay cạnh đó. Ngoài ra khu vực cầu thang đối diện phòng ăn thiết kế thêm một kho rượu nhỏ.

Gia chủ sinh năm 1977 nên thiết kế cửa chính nhìn về Đông Bắc đón cung sinh khí; Bếp đặt tại chính Nam chấn cung lục xát nhằm đáp ứng yếu tố phong thủy.

Tầng 2: thiết kế 2 phòng ngủ độc lập, khép kín và một phòng sinh hoạt chung ở giữa . Cả 2 phòng ngủ đều có ban công rộng để đón gió và hóng mát. Phía cuối là khu vệ sinh đặt theo trục của vệ sinh tầng 1 rộng 4,5m2.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây kết hợp nhà thờ họ - Mặt bằng tầng 1+2
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây kết hợp nhà thờ họ – Mặt bằng tầng 1+2

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tại Mê Linh diện tích 11x8m 

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Anh ( sinh năm 1989).

Địa chỉ: Mê Linh – Hà Nội.

Phong cách: Hiện đại.

Diện tích đất: 15x12m; Diện tích xây dựng: 11x8m

Dự kiến chi phí xây dựng: 1.1 tỷ đồng.

Nhà biệt thự 2 tầng tại Mê Linh 11x8m
Nhà biệt thự 2 tầng tại Mê Linh 11x8m

Mô tả công năng cụ thể:

Do được thiết kế kiến trúc theo kiểu nhà vườn với diện tích đất rộng 180m2 nên việc bố trí công năng cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Mê Linh không tốn nhiều thời gian của các KTS. Cũng nhờ diện tích rộng mà các không gian sinh hoạt của gia đình được đảm bảo đầy đủ, tiện nghi sử dụng. 

Tầng 1: Tập trung bố trí các không gian sinh hoạt chung cho gia đình. Gồm có : Phòng khách, phòng bếp ăn thiết kế liên thông nhau đặt chính chính Đông đón cung sinh khí. Khu vực phòng khách diện tích rộng lên đến 30m2 nên gia chủ có thể bố trí tiểu cảnh và bể cá tùy thích. Không gian này cũng rất phù hợp để đón tiếp bạn bè vào những dịp lễ tết.

Ngoài ra, tầng 1 còn có thêm 1 phòng ngủ và 1 phòng wc chung và tiểu cảnh cạnh cầu thang. 

Tầng 2 ngôi biệt thự 2 tầng bố trí 4 không gian chính đó là : 1 phòng ngủ có phòng tắm+wc riêng; 1 phòng ngủ dành cho con; 1 phòng sinh hoạt chung và phòng thờ gia tiên. Và còn có thiết kế 1 phòng tắm+wc chung, cùng góc máy giặt+sân phơi nhỏ phía sau; Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. 

Nhà biệt thự 2 tầng tại Mê Linh 11x8m - Bản vẽ công năng
Nhà biệt thự 2 tầng tại Mê Linh 11x8m – Bản vẽ công năng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sóc Sơn 9.5×10.5m chi phí 1,2 tỷ

Chủ đầu tư: Trần Ngọc Hải ( sinh năm 1982).

Địa chỉ: Sóc Sơn, Hà Nội.

Phong cách: Cách tân.

Diện tích đất: 9.5×10.5m

Chi phí: 1.2 tỷ đồng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Sóc Sơn 9,5×10,5m
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Sóc Sơn 9,5×10,5m

Mô tả công năng cụ thể:

Mặt bằng tầng 1: Với diện tích hiện có các KTS đã tạo ra một không gian liên thông cách không gian để vừa thuận tiện sinh hoạt; Vừa tăng thêm diện tích sử dụng. Theo đó tầng 1 sẽ có : Phòng khách và phòng bếp+ăn; 1 phòng ngủ cùng 1 phòng wc chung cạnh cầu thang.

Mặt bằng tầng 2 cũng ưu tiên thiết kế mở tương tự như tầng 1. Với tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ và khoảng thông tầng ở giữa khá rộng. Trong đó 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ sẽ có phòng vệ sinh khép kín ; Phòng ngủ còn lại dành cho con sử dụng phòng WC chung ở phía trung tâm.

Phía mặt tiền là không gian phòng thờ gia tiên; Còn phía cuối nhà còn có thêm 1 không gian sân phơi ngoài trời rộng có thể trồng được thêm cây xanh. 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Sóc Sơn 9,5×10,5m - Bản vẽ mặt bằng
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Sóc Sơn 9,5×10,5m – Bản vẽ mặt bằng

Kiến Tạo Việt hy vọng những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại các tỉnh thành khác nhau chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm ý tưởng thiết kế nhà độc đáo cho gia đình mình. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn chi tiết hơn về nhu cầu thực tế của mình; Hãy liên hệ với các kiến trúc sư của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc sớm nhất nhé. Chúc bạn có được một ngôi nhà đẹp mơ ước trong tương lai.

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Facebook : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com – Website : https://nhadepktv.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2