Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng. Có thể thấy rằng ngày nay mẫu nhà cấp 4 mới phong cách mới mẻ hiện đại theo kiến trúc nhà vườn đang dần được nhiều người ưa chuộng bởi nó rất gần gũi với thiên nhiên, đem lại không gian sống trong lành cho mọi người chính vì thế mà ngày càng nhiều những công trình nhà cấp 4 ấn tượng được ra mắt để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng với đầy đủ tiện nghi

Với diện tích đất tương đối rộng, nên các kiến trúc sư thỏa sức tạo ta để thiết kế ra một mẫu nhà đẹp ấn tượng với công năng sử dụng đầy đủ. Vì là người thường xuyên có bạn bè đến nhà giao lưu nên ngoài bố trí các không gian hợp lý bên trong ngôi nhà thì 1 phòng ăn ngoài trời là nơi phù hợp cho việc tụ tập bạn bè vui vẻ vừa thoáng mát mà lại rất độc đáo, thoải mái. Đó cũng chính là nét ấn tượng, mới lạ cho công trình nhà đẹp này.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng với đầy đủ tiện nghi - 1
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng với đầy đủ tiện nghi – 1

Diện tích đất rộng như vậy nhưng chủ nhà chỉ sử dụng một phần còn lại làm sân vườn cùng tường rào bằng sắt bao quanh ngôi nhà vừa để bảo vệ vừa làm nổi bật lên nét đẹp tinh tế của ngôi nhà. Mái thái là kiến trúc mà được nhiều người lựa chọn bởi nó vừa sang trọng mà lại gần gũi. Gara để xe bên ngoài có mái che tiện ích và thoải mái. Bao quanh ngôi nhà là không gian xanh mướt với rất nhiều cây xanh để thổi gió vào ngôi nhà đem lại không gian thông thoáng cho ngôi nhà.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng với đầy đủ tiện nghi - 2
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng với đầy đủ tiện nghi – 2

Mặt bằng không gian cả mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp có 3 phòng ngủ

Mong muốn thiết kế cho cả gia đình quây quần bên nhau để vừa cùng nhau sum vầy để thư giãn mà lại vừa có không gian riêng cho các thành viên trong gia đình nên mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ăn ngoài trời, 1 kho tất cả đều được thiết kế rất gọn gàng và hợp lý. Mặc dù nhiều không gian như vậy những khi bước vào ngôi nhà vẫn toát lên vẻ thoáng mát và ngăn nắp cho ngôi nhà của bạn. 3 phòng ngủ có 1 phòng ngủ có WC khép kín, còn lại 1 phòng chung với cả tầng. Phòng khách được thiết kế theo kiến trúc châu âu có cửa hướng ra sân vườn nên tạo sự thoáng mát cho toàn bộ phòng khách.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng với đầy đủ tiện nghi - 3
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng với đầy đủ tiện nghi – 3

Vừa rồi, các bạn đã được ngắm nhìn và cũng hiểu thêm được phần nào về kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 thoáng mát này. Còn rất nhiều mẫu nhà đẹp khác chúng tôi sẽ hàng ngày mang đến cho các bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp với mình. Bất cứ khi nào các bạn cần thiết kế kiến trúc nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự trên đất hẹp
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 2 mái lệch