Nối tiếp seri chia sẻ những kiến trúc độc và lạ, những không gian nhà đẹp tinh tế. Trong bài viết lần trước mình đã chia sẻ đến các bạn một mẫu nhà đẹp được dựng trên một bức tường cổ. Hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn một thiết kế nhà đẹp lọt thỏm trong một khu rừng nhiệt đới. Một kiến trúc hoàn hảo, hiện đại trong một không gian nguyên sinh, rậm rạp.

Không gian nhà đẹp giữa rừng nhiệt đới

Một không gian nguyên sinh lý tưởng cho một ngôi nhà đẹp

Đây có thể nói là một ý tưởng khá táo bạo của một kiến trúc sư Tây Âu cùng vợ của ông. Ngôi nhà đẹp 2 tầng nằm giữa khu rừng nhiệt đới và đặc biệt hơn là trên một quả đồi. Trên phim chúng ta thường thấy những ngôi chùa trên núi, Hay những ngôi nhà nằm san sát nhau trên những quả đồi cạnh những vùng biển của Hàn Quốc. Còn bây giờ chúng ta mới thấy một ngôi nhà hiện đại được bao quanh bởi một khu rừng nguyên sinh

Những mái nhà phẳng, lớn nhô ra như một tán cây rừng nhiệt đới, kết nối đến các cảnh quan. Ranh giới giữa bên trong và bên ngoài tạo ra một không gian nhà đẹp siêu thực đem lại cảm giác như được nhấn chìm hoàn toàn bởi một phong cảnh tuyệt đẹp.

Không gian nhà đẹp giữa rừng nhiệt đới1
Bảng màu đơn giản của vật liệu sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà mang lại một cảm giác của sự tự do và tươi mát, hỗ trợ trong việc tạo ra ánh sáng, lấp đầy không gian thông thoáng. Trần nhà bê tông cao hỗ trợ thiết kế nhiệt và tạo ra không gian rộng rãi bên trong.

Không gian nhà đẹp giữa rừng nhiệt đới2

Không gian nhà đẹp được chính tay vợ chủ nhân ngôi nhà một chuyên gia nội thất thiết kế. Nhìn thoáng qua chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự tinh tế trong nội thất của ngôi nhà. Lan can sắt đơn giản uốn lượn xung quanh ngôi nhà. Không gian phòng ăn hay phòng đọc sách luôn được hòa cùng thiên nhiên mang đến cảm giác thư thái cũng như sự sáng tạo trong lúc làm việc

Không gian nhà đẹp giữa rừng nhiệt đới2

Phòng khách hoàn toàn bằng gỗ và được kê vào một bộ salon hiện đại. Một tấm kính lớn hình vòng cung giúp cho những người ngồi trong phòng khách có rất nhiều góc view. Ngoài ra buổi tối phòng khách sẽ thật sự lung linh với rất nhiều bóng đèn tròn đơn lẻ được treo trên trần nhà.

Không gian nhà đẹp giữa rừng nhiệt đới5

Các sân ngoài trời được ví một ốc đảo cung cấp ánh nắng mặt trời có chức năng thông gió, kích thích thị giác, dành cho những hoạt động vui chơi và giải trí. Ngoài những cấu trúc chủ yếu là bê tông và kính, những loại loại gỗ cứng cũng đã được sử dụng cho các chi tiết nội thất làm cho ngôi nhà thêm cảm giác ấm cúng giữa một khu rừng sinh thái tuyệt vời.

Một ngôi nhà đẹp giữa rừng nhiệt đới sở hữu một không gian sống tuyệt vời. Còn rất nhiều kiến trúc nhà đẹp độc và lạ nữa. Kiến Tạo Việt xin gửi đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo

Sưu tầm: Kienviet.net

Nguyễn ngọc Anh

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Email: Kientaoviet.jsc@gmail.com

Website: https://nhadepktv.vn/

Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2