Cập nhật lần cuối vào 02/11/2022 bởi nhadepktv.vn

Thiết kế biệt thự nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho không gian biệt thự. Mẫu thiết kế nội thất đa dạng với nhiều phong cách khác nhau sau dành riêng cho không gian phòng khách phù hợp với nhiều không gian rộng hay vừa của từng ngôi nhà.

Nội thất phòng khách đẹp |thiết kế nội thất

Nội thất phòng khách đẹp-1

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách 1 này được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ bởi nét đơn giản và nhỏ nhắn tiết kiệm không gian mà vẫn giữ được nét phong cách của nó. Lấy cái đơn giản mà tinh tế để tô điểm cho không gian đẹp của mình. Mẫu thiết kế nội thất đẹp này đang là xu thế thiết kế nội thất không gian nhà ống hoắc những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn hoặc không gian chung cư tầm trung.

 Nội thất phòng khách đẹp |thiết kế nội thất

Nội thất phòng khách đẹp-2

Không gian phòng khách thực sự trở nên rất tự nhiên và sang trọng nhờ những nội thất bằng gỗ được thiết kế với dáng dấp tự nhiên, màu sắc của gỗ được tôn trọng. Những thiết kế nội thất chủ đạo và lấy tông màu gỗ thực sự phù hợp với những gia chủ yêu thích sang trọng và mệnh mộc.

Nội thất phòng khách đẹp |thiết kế nội thất

Nội thất phòng khách đẹp-3

Nhìn vào ai cũng thấy được sự mới lạ trong thiết kế nội thất này. Sự độc đáo trong sự phối hợp giữa các vật dụng tạo nên sự sinh động cũng như nét độc đáo riêng cho mẫu phòng khách. Nhìn qua chúng ta có thể thấy được sự tận dụng tối đa các vật dụng sẵn có hoặc không sự dụng đến để trang trí cho phòng khách như mảnh gỗ, tấm cửa thể hiện sự thông minh và linh hoạt trong bố trí tận dụng vật dụng để làm mới cho căn phòng. Những mẫu bàn độc đáo này gợi cho người khách cảm nhận được nét tinh tế cũng như sự thông minh, sáng tạo của chủ nhà

Nội thất phòng khách đẹp |thiết kế nội thất

Nội thất phòng khách đẹp-4

Khá đơn gian, mẫu nội thất bàn được thiết kế nằm gọn gàng và đơn gian bên cạnh không gian tự nhiên xung quanh mang đến cho chủ nhà sự thanh lịch, nét nhẹ nhàng cho không gian này.

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất cho không gian phòng khách hết sức độc đáo và mới lạ. Tạo sự thân thiện, sự tinh tế riêng cho từng góc phòng. Nó không chỉ được ưa chuộng trong những ngôi nhà kiểu biệt thự vườn mà còn được thiết kế rộng rãi sang nội thất không gian biệt thự hiện đại kết hợp cùng màu xanh tự nhiên

Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt

Rate this post

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế lâu đài
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự song lập, ghép khối
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự tại Hải Dương