Nhà ống đẹp 3 tầng 4x17m hiện đại mà hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn tham khảo đó là sự thiết kế độc đáo và thoáng mát, hài hòa. Để không tạo sự nhàm chán và dập khuôn trong thiết kế nên mẫu thiết kế nhà ống này được thiết kế lệch tầng giúp cho ngôi nhà vừa lấy được ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà, vừa tạo cho ngôi nhà không bị lỗi thời theo thời gian.

Mẫu thiết kế  nhà ống đẹp 3 tầng 4x17m hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng thiết kế lệch tầng trên là một trong những mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại với mặt trước ốp đá granite và nhờ bố trí lệch tầng giúp lấy ánh sáng và đón gió mát tự nhiên từ trên xuống. Cửa sổ và ban công được thiết kế kính cường lực vừa tạo nét hiện đại cho ngôi nhà vừa giúp lấy được ánh sáng và bên trong nhà. Ở tầng 2 có ban công khung kính sáng ở tầng trên có sân thượng rộng mái ốp màu gỗ nâu giúp nhìn chiều sâu bên trên cao hơn, trần nhà trang trí đèn pha lê sáng giúp cho ngôi nhà lung linh hơn.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x17m hiện đại
Phối cảnh – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x17m hiện đại

Mặt bằng kỹ thuật mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x17m hiện đại

Ngay từ bên ngoài đi vào ta đã có cảm giác thoáng mát nhờ việc căn nhà ống hay còn gọi là mẫu nhà phố đẹp này được thiết kế chừa một khoảng trước làm sân vừa có để để xe của gia đình vừa tạo khoảng sáng và thoáng cho ngôi nhà của bạn, đồng thời giúp điều hòa không khí bên trong và bên ngoài trước khi đi vào phòng khách.

Tầng 1:

Gồm phòng khách rộng rãi được thiết kế theo kiến trúc châu âu độc đáo nên các nội thất cũng được chủ nhà bố trí rất hiện đại. Bên trong là phòng ăn liên thông với phòng bếp tạo nên không gian dài sâu rộng cho ngôi nhà. WC chung cho cả tầng được đặt cạnh cầu thang.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x17m hiện đại. 1
Tầng 1 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x17m hiện đại

Tầng 2:

Gồm có 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Tất cả các phòng đều được các kiến trúc sư bố trí ở những không gian phù hợp cũng như lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên giúp cho ngôi nhà luôn thông gió nhất có thể đem lại sự thoải mái cho cả gia đình.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x17m hiện đại. 2
Tầng 2 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x17m hiện đại

Tầng 3:

Được thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ với ban công thông thoáng giúp cho không gian phòng thờ được lưu thông khí tốt. Bên cạnh phòng ngủ là phòng giặt và phơi rộng rãi nên rất thuận tiện cho việc phơi đồ của gia đình.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x17m hiện đại. 3
Tầng 3 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x17m hiện đại

Với mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại được các kiến trúc sư bố trí các không gian phù hợp tạo nên một nét đẹp hài hòa và tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn muốn có được một mẫu nhà đẹp hiện đại như vậy thì có thể lấy nó làm mẫu tham khảo cho bạn. Còn muốn được thiết kế theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế về phong thủy, nhà đẹp cho bạn. Chúc các bạn luôn thành công và gia đình hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Tư vấn kiến trúc – nội thất : 0981.22.1369 

Tư vấn  – thi công cảnh quan : 0967.22.1369 

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự song lập, ghép khối
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp