Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Nhu cầu thiết kế biệt thự tại Hà Nội hiện nay tăng lên đột biến. Theo thống kê của sở Xây Dựng thì tại Hà Nội số lượng nhà biệt thự đang tăng lên một cách chóng mặt. Với những mẫu thiết kế đẹp và độc đáo khác nhau. Tạo lên cảnh quan đô thị nhiều màu sắc. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng tại thủ đô Hà Nội.

Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội 3 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội 3 tầng

Đôi nét về thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Nếu là một người sống ở đây lâu năm hoặc là một người quan sát tốt cũng như đi nhiều ở Hà Nội. Các bạn sẽ dễ dàng thấy được đôi nét về quy hoạch đô thị cũng như là thiết kế biệt thự tại Hà Nội. Thường thì biệt thự sẽ được ưu tiên tại những vùng có không gian thoáng. Như hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, hồ Đắc Di, hồ Ba Mẫu, Gia Lâm… .Và thường được xây dựng thành từng dãy, từng phố … Việc sở hữu một ngôi biệt thự đẹp tại Hà Nội luôn là mong ước của nhiều người dân đang sinh sống tại Thủ Đô.

Tiếp theo mới đến những khu chung cư cao tầng rồi đến khu đông dân cư. Đến khu này các bạn sẽ thấy sự đan xen của những ngôi nhà tầng, nhà ống đẹp. Hay những khu nhà trọ phục vụ nhu cầu sinh sống của sinh viên. Cũng như những người chưa có điều kiện sở hữu cho mình một thiết kế nhà tại hà nội.

Giá thiết kế biệt thự tại Hà Nội hiện nay dao động từ khoảng 100 đến 300 nghìn cho 1 m2. Mức giá này do các công ty thiết kế đặt ra. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu quy trình thiết kế biệt thự tại Hà Nội như sau

Xem chi tiết : Đơn giá và quy trình thiết kế của Kiến Tạo Việt

Quy trình thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Đầu tiên các công ty kiến trúc sẽ tiếp nhận yêu cầu thiết kế biệt thự của khách hàng. Sau đó từ ý tưởng, nhu cầu của khách hàng. Cộng với việc khảo sát mặt bằng sơ bộ, nghiên cứu phong thủy của người làm nhà. Các kiến trúc sư sẽ phác họa mặt bằng, bối cảnh cũng như công năng của ngôi nhà đẹp cho gia chủ. Với điều kiện gia chủ đặt cọc thiết kế từ 2 đến 3 triệu. Nhằm tránh trường hợp gặp khách hàng đang đi tham khảo chưa có nhu cầu thực sự.

Sau đó giữa khách hàng và kiến trúc sư sẽ thống nhất để chốt với nhau phương án mặt bằng và công năng của thiết kế biệt thự. Rồi kiến trúc sư sẽ hoàn thành các mục còn lại cho ngôi biệt thự. Bao gồm thiết kế kiến trúc kết cấu và thiết kế điện nước chi tiết.

Về phần thiết kế nội thất thì sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Có thể tách rời bản thiết kế nội thất của ngôi nhà ra. Hoặc chủ nhà sẽ yêu cầu sau khi xây dựng hoàn thiện ngôi biệt thự của mình. Chúc các bạn sở hữu cho mình một ngôi biệt thự đẹp tại Hà Nội. Kiến Tạo Việt chúng tôi là một trong những công ty thiết kế dày dạn kinh nghiệm tại Hà Nội. Nếu các bạn đang muốn xây dựng một ngôi biệt thự đẹp thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Một số mầu thiết kế biệt thự tại Hà Nội do Kiến Tạo Việt thực hiện.

1 – Thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển tại Hoàng Trung, Thanh Oai, Hà Nội.

Ngôi biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển được xây dựng trên mảnh đất rộng 600 m2 với khoảng vườn phía trước và phía sau nhà. Chủ nhà yêu cầu bố trí ban thờ tại tầng 1 theo thói quen của làng xóm. Khu bếp bố trí độc lập tách riêng nhằm không bị mùi khi nấu thức ăn. Cạnh khu bếp là một hành lang rộng 1,5m có mái tôn áp xát nhà làm khu gia công và bố trí bếp nấu phụ tại đó.

Nhà gồm 2 sảnh vào, sảnh chính vào phòng khách và sảnh phụ vào phòng ăn. Phía sau phòng ăn là phòng ngủ gia chủ. Các vị trí đặt vệ sinh được tính toán vào cung xấu phía sau nhà. Hướng ban thờ và bếp nhìn về hướng tốt theo tuổi chủ nhà. Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung. Sau này gia chủ dự định đưa phòng thờ lên tầng 2 khi thấy cần. Phía trên tầng 2 còn tầng áp mái làm kho và chỗ ngủ cho khách và một sân phơi chung cho cả nhà. Tầng áp mái này được đôt be tông mái chéo chống nóng và tạo tính bền vững cho công trình.

Phối cảnh kiến trúc - Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội 2 tầng 13,3x10,6m chi phí 2,5 tỷ
Phối cảnh kiến trúc – Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội 2 tầng 13,3×10,6m chi phí 2,5 tỷ
Mặt bằng tầng 1+2 & Tầng áp mái - Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội 2 tầng 13,3x10,6m chi phí 2,5 tỷ
Mặt bằng tầng 1+2 & Tầng áp mái – Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội 2 tầng 13,3×10,6m chi phí 2,5 tỷ

2 – Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu cách tân tại Đông Anh, Hà Nội.

Ngôi biệt thự 2 tầng 4 mái mang phong cách trẻ chung, hiện đại mang lại cảm giác cân đối, hài hòa cho tổng thể không gian. Diện tích xây dựng ngôi biệt thự vào khoảng 140 m2 một tầng. Tổng 2 tầng là hơn 350 m2. Trong nhà tại tầng 1 có 2 phòng ngủ, một phòng thờ và một phòng khách rộng. Trên tầng bố trí 3 phòng ngủ với 3 khu vệ sinh khép kín. Ngôi nhà được xây lên làm nơi hội tụ con cái vào các dịp cuối tuần và dịp lễ tết. Hàng ngày chỉ có ông bà đã ngoài 60 ở cùng cụ bà gần 90 tuổi sinh sống. Phía sau nhà là một khu bếp cùng nhà ăn tách biệt theo yêu cầu của gia chủ. Phần sân vườn quanh nhà được thiết kế hài hòa theo các góc nhìn. Tạo lên không gian cảnh quan đa dạng, tạo cảm giác thư giãn mỗi khi con cháu về chơi.

Phối cảnh góc 01 - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Phối cảnh góc 01 – Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7×10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh – BT 86
Công năng tầng 1+2 - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Công năng tầng 1+2 – Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7×10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh – BT 86

3 – Thiết kế biệt thự 3 tầng tại KTĐ Gleximco Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Ngôi biệt thự 3 tầng được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển với các đường nét thông dụng nhưng kết hợp sáng tạo và đẹp mắt. Tầng 1 ngôi nhà biệt thự được xây dựng trên diện tích 89 m2. Với các phòng chức năng như phòng khách, phòng ăn và một phòng ngủ cho người già. Phòng khách được ưu tiên làm rộng bởi là nơi ngồi tập chung đông người. Phòng ăn phía sau rộng 18m2 liên thông được ra sảnh nhằm ngồi ăn được khi đông người. Trên tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ khép kín cho vợ chồng gia chủ và vợ chồng cậu con trai trưởng. Tầng 3 bố trí phòng thờ phía trước, phía sau là phòng ngủ của cô con gái đang học đại học năm cuối. Cạnh phòng thờ là một sân phơi nhỏ. Trên cùng là tầng áp mái chống nóng và làm kho, phía sau tầng áp mái là sân trồng rau sạch.

Phối cảnh - Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội 3 tầng
Phối cảnh – Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội 3 tầng

Mặt bằng và phối cảnh công trình biệt thự tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Mặt bằng công năng - Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội 3 tầng
Mặt bằng công năng – Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội 3 tầng

4 – Thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại tại KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

5 – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vinhomes Riverside Sài Đồng, Hà Nội.

6 – Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

 

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự tại Hải Dương
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2